Văn phòng vệ tinh là gì?

Trong thập kỷ qua, các công ty đã cung cấp cho nhân viên của họ sự linh hoạt hơn trong cách họ làm việc. Một số công ty tự hào về khả năng cho phép nhân viên của họ làm việc từ xa. Một số chọn làm việc tại nhà, nhưng những người khác chọn thành lập các văn phòng vệ tinh.

Văn phòng vệ tinh là gì?

Văn phòng vệ tinh theo nghĩa đơn giản nhất là một chi nhánh của công ty tách biệt về mặt vật lý với văn phòng chính của công ty. Ví dụ về điều này sẽ là một công ty có trụ sở chính nằm ở khu vực ngoại ô nhưng có không gian văn phòng làm việc ở trung tâm thành phố và một số tỉnh thành gần đó để nhân viên của mình có thể thuận tiện làm việc và cũng dễ dàng thu hút được nhân tài ở nhiều nơi cả trong và ngoài nước.

văn phòng vệ tinh là gì

Các lợi ích của một văn phòng vệ tinh là gì?

Văn phòng vệ tinh có thể được sử dụng như một không gian thay thế để cử các nhóm làm việc trong các dự án ngắn hạn hoặc dài hạn, hoặc như một cách để cung cấp cho nhân viên của bạn sự linh hoạt.

Việc cử nhóm của bạn đến các văn phòng vệ tinh có thể giúp họ hoàn thành các dự án bằng cách cho phép họ tập trung vào công việc mà không bị xao nhãng hàng ngày ở văn phòng.

Văn phòng vệ tinh cũng cung cấp cho nhân viên của bạn sự linh hoạt để làm việc ở nơi họ có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Một số người hoàn thành nhiều công việc hơn bên ngoài không gian văn phòng điển hình. Điều này cũng cho phép công ty của bạn tiếp cận các khu vực mà trước đây bạn có thể không có cơ hội tiếp cận.

coworking space dung lam van phong ve tinh

Ngoài ra, các văn phòng vệ tinh cho phép nhân viên của bạn cộng tác với những người từ các ngành và nền tảng rất khác nhau. Các văn phòng vệ tinh cũng là không gian làm việc chung mang lại cho nhân viên cơ hội để chọn ra bộ não của những người xung quanh và bạn không bao giờ biết khi nào nguồn cảm hứng có thể xuất hiện.

Loại hình văn phòng nào phù hợp làm văn phòng vệ tinh?

Bất kỳ loại hình nào văn phòng nào cũng có thể trở thành một văn phòng vệ tinh, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí vận hành, mà vẫn mang đến cho nhân viên của bạn một không gian làm việc hiện đại, thoải mái, đầy đủ tiện ích thì coworking space chính là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Mô hình coworking space cung cấp nhiều gói dịch vụ để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ví dụ:

  • Các nhân viên làm việc từ xa của bạn có chỗ ở không tập trung, rải rác tại nhiều vị trí khác nhau trong thành phố. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng ở gần nhân viên nhất, như vậy nhân viên của bạn sẽ có thể thuận tiện đi lại và công ty cũng sẽ tránh được sự lãng phí nếu thuê hẳn một không gian văn phòng chỉ dành cho 1 hoặc 2 nhân viên làm việc. 

cho ngoi lam viec rieng phu hop lam van phong ve tinh

  • Còn với trường hợp bạn có một đội nhóm cần đến một khu vực khác để làm việc, khảo sát thị trường,…thì bạn có thể chọn thuê văn phòng trọn gói với không gian riêng vừa đủ với số lượng nhân viên của bạn, trong không gian coworking có đầy đủ thiết bị văn phòng và đội ngũ nhân viên từ lễ tân, kỹ thuật, IT đến nhân viên tạp vụ hỗ trợ bạn.

 Bạn có thể thuê coworking space giá rẻ, đầy đủ tiện nghi tại TPHCM ở đâu?

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê coworking space tại TPHCM hiện nay, thì G Office có thể được xem là một trong những đơn vị tiên phong. Hệ thống văn phòng cho thuê của chúng tôi đã đi vào hoạt động hơn 16 năm và được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để đặt trụ sở chính, văn phòng đại diện, văn phòng vệ tinh, chi nhánh,…

Với hệ thống 5 chi nhánh tại nhiều vị trí đắc địa, thuận tiện đi lại ở khu vực TPHCM, công ty của bạn có thể dễ dàng thiết lập các văn phòng vệ tinh cùng chúng tôi.

  • Tầng 02 – Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
  • Tầng 15 – P.1508 – Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
  • Tầng 19 – P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Tầng 02 – Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình
  • Tầng 08 – Cao Thắng Mall – Số 19 Cao Thắng, Quận 3

Cùng với đó là 16 tiện ích đi kèm, hỗ trợ cho công ty của bạn có thể tiết kiệm chi phí và tập trung hoàn vào các hoạt động cốt lõi, mà không phải bận tâm quá nhiều các hoạt động quản trị văn phòng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về những tiện ích tại G Office.

Tin liên quan

Scroll to Top