Văn phòng trọn gói

văn phong trọn gói

Bạn đang tìm kiếm một không gian vừa túi tiền cho dự án khởi nghiệp của mình? Bạn cần một nơi mang đến nhiều cơ hội phát triển? Bạn muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình? Hãy thử tìm hiểu qua loại hình “Văn phòng trọn gói” tại G Office!

Hệ thống chi nhánh văn phòng cho thuê G Office

G Office - Không gian văn phòng chia sẻ hàng đầu tại TPHCM

Tại khu vực TP.HCM, G Office là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ với hơn 14 năm kinh nghiệm và sở hữu đến 5 chi nhánh tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3, Tân Bình.

Từ dịch vụ, cơ sở vật chất đến con người, tất cả đều được chúng nghiên cứu đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến một môi trường làm việc tốt nhất, hỗ trợ doanh nghiệp có được sự thuận lợi trong quá trình xây dựng và phát triển. Đặc biệt là các startup và freelancer, những người còn nhiều bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu phát triển sự nghiệp, đến với dịch vụ cho thuê văn phòng của G Office bạn sẽ có thể an tâm, toàn tâm toàn ý tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại G Office

Dịch vụ văn phòng trọn gói tại TPHCM của G Office có thể nói là một giải pháp tuyệt vời và tiết kiệm nhất cho giai đoạn khởi nghiệp của bạn. Những dịch vụ, tiện ích và lợi ích tại không gian văn phòng của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến một môi trường làm việc chia sẻ độc đáo nhất dành cho bạn. Cùng với vị trí đắc địa của từng chi nhánh trong hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một văn phòng làm việc chất lượng hạng A ngay tại trung tâm TP.HCM. 

Vì sao bạn nên thuê văn phòng trọn gói tại G Office?

 • Văn phòng trọn gói là một mô hình pha trộn những lợi ích tuyệt vời giữa văn phòng truyền thống và văn phòng chia sẻ hiện đại, khi bạn vừa được tận hưởng văn hóa chia sẻ trong không gian làm việc chung để giảm thiểu chi phí và mở rộng mối quan hệ, lại vừa có được không gian riêng tư đảm bảo sự tập trung và bảo mật thông tin. Thật tuyệt vời đúng không?
 • Khi chọn thuê văn phòng trọn gói tại G Office, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần một không gian cho bao nhiêu người sử dụng, 1 hay hơn 10, việc còn lại từ thiết bị dụng cụ, sắp xếp không gian đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả. Bạn chỉ cần đến và làm việc vào đúng thời gian đã ký kết hợp đồng. Như vậy, bạn sẽ không phải hao phí một khoảng thời gian chết hoặc chi phí nào cho việc đầu tư cơ sở vật chất ban đầu cả.
 • Trong môi trường làm việc mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có cơ hội được tương tác với những con người đầy đam mê và nhiệt huyết, những người có cùng chí hướng và khám phá những ý tưởng và khái niệm mới có thể mở rộng tầm nhìn trong tâm trí của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều người xung quanh đang nỗ lực để phát triển lớn mạnh cũng có thể có tác động tích cực đến bạn. Không giống như văn phòng truyền thống, không gian làm việc chung bao gồm các thành viên làm việc cho nhiều công ty, công ty và dự án khác nhau. Có rất ít cạnh tranh trực tiếp hoặc chính trị nội bộ, vì vậy họ không cảm thấy phải đặt tính cách công việc để phù hợp. Làm việc với những người làm các loại công việc khác nhau cũng có thể củng cố bản sắc nghề nghiệp của chính họ.

Thuê văn phòng trọn gói tại G Office, bạn sẽ được cung cấp những gì?

Không gian và môi trường làm việc:

 • Vị trí vô cùng thuận tiện khi các chi nhánh văn phòng của chúng tôi có mặt ở quận 1, quận 3 và Tân Bình. Đây là những địa điểm rất đắt giá, ẩn chứa nhiều tiềm năng có ích cho việc phát triển hoạt động kinh doanh. Sở hữu một không gian văn phòng ở những nơi này sẽ có lợi cho tổ chức của bạn theo nhiều cách.
 • Chúng tôi mang đến cho khách thuê một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, nơi mà bạn có thể tập trung hoàn toàn vào các mục tiêu kinh doanh của mình và cùng với đó là cơ hội để hòa nhập với các cá nhân và tổ chức khác trong không gian chia sẻ.
 • Không gian văn phòng trọn gói được G Office trang bị đầy đủ tiện nghi với ánh sáng và kích thước bàn ghế được đo đạc 1 cách khoa học, mọi thứ được thiết kế theo cách để nâng cao năng suất làm việc làm việc của người dùng.

Các dịch vụ giá trị gia tăng:

 • Sử dụng các dịch vụ quản trị văn phòng cơ bản như: nhận và chuyển tiếp thư từ bưu phẩm, nhân viên lễ tân tiếp đón và hướng dẫn khách.
 • Thoải mái sử dụng dịch vụ văn phòng như: in, scan, photo và điện thoại chuyên dụng.
 • Nhân viên tạp vụ tận tâm và nhân viên bảo trì hiệu quả để đảm bảo một lịch trình làm việc suôn sẻ và thoải mái cho bạn mỗi ngày.
 • Cơ sở lưu trữ với hệ thống khóa để bảo mật các tiện ích và tài liệu cá nhân của bạn.

Hỗ trợ công nghệ:

 • Đường truyền internet siêu nhanh hỗ trợ công việc của bạn diễn ra suôn sẻ.
 • Hệ thống tiết kiệm điện cho phép vận hành không gặp rắc rối trong suốt giờ làm việc.

Lợi ích hợp tác và phát triển:

 • Cơ hội hợp tác với nhiều nhóm khởi nghiệp / freelancer và doanh nhân đa dạng.

Hãy liên hệ ngay đội ngũ tư vấn viên của G Office! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng có được một không gian văn tròn gói như ý, với đầy đủ những điều kiện giúp bạn thuận lợi phát triển hoạt động kinh doanh của mình. 

Scroll to Top