Your search results

Dự đoán thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM

G-OFFICE » 

Theo Savills Việt Nam, nền kinh tế hiện nay đang phục hồi và trên đà phát triển cùng nguồn vốn FDI ồ ạt chạy vào Việt Nam. Điều này làm gia tăng nguồn cầu trong phân khúc văn phòng cao cấp.

Mặc dù tình hình nguồn cung văn phòng đã tăng khá nhanh tuy nhiên vẫn giữ khoảng cách khá xa so với nhu cầu tìm kiếm văn phòng trên thị trường. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng khi đi vào hoạt động có tỷ lệ lấp đầy khá nhanh chóng.

Theo kết quả khảo sát của JLL cũng cho thấy, nhu cầu thuê văn phòng tăng đồng thời chất lượng văn phòng cũng tăng lên đáng kể do đó mức giá trung bình văn phòng hạng A hồi phục mạnh trong năm 2016 và 2017 đạt 38,9USD/m2/tháng. Đặc biệt, tại các tòa nhà hạng A mới đã đẩy giá cho thuê cao hơn các tòa nhà được xây dựng trước năm 2010 khoảng 10USD/m²/tháng.

Thuê văn phòng quận 1 tại Tp.HCM - G-Office

Văn phòng cho thuê tại Tp.HCM trong tòa nhà hạng A Vincom Center - Đơn vị cho thuê văn phòng G-Office

Theo ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho rằng: “Năm 2018 sẽ là năm trỗi dậy của thị trường cho thuê văn phòng tại Tp.HCM. Bởi vì hàng loạt hiệp định thương mại được ký kết và mở rộng thị trường hội nhập kinh tế với các quốc gia trên thế giới, điều này sẽ thu hút nhiều nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam cũng như nhu cầu thuê văn phòng để đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ tăng cao”.

Văn phòng cho thuê quận 1tại đơn vị G-Office

Văn phòng cho thuê đầy đủ nội thất văn phòng tại khu Trung tâm Tp.HCM - Đơn vị cho thuê G-Office

 

“Với tình hình kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ tiếp tục thể hiện sự quan tâm của họ vào bất động sản. Hiện nay, ngành du lịch tại Việt Nam đã và đang phát triển mạnh, vì vạy các nhà đầu tư sẽ tập trung vào văn phòng và khách sạn”, ông Neil MacGregor chia sẻ.

Nhờ vào công suất hoạt động mạnh mẽ và giá cho thuê văn phòng ngày càng tăng cao mà thị trường cho thuê văn phòng tại TP.HCM hiện đang rất thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hiện giá thuê văn phòng tại TP.HCM đang tiếp gần đến mốc 50 USD.m2, bỏ xa các thành phố khác trong khu vực.

HOTLINE: 028 222 00 919