Những phúc lợi của nhân viên có được tại các văn phòng linh hoạt

Với sự thay đổi gần đây của các sự kiện trong vài năm qua, nó đã buộc chúng ta phải xác định lại cách chúng ta làm việc. Môi trường văn phòng truyền thống đã được thay thế bằng các giải pháp làm việc linh hoạt như văn phòng ảovăn phòng chia sẻ. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng cách làm việc hiện đại, loại bỏ các tiêu chuẩn thông thường của cuộc sống công việc văn phòng.

Tuy nhiên, với tất cả những thay đổi kinh doanh này, sẽ có tác động đến phúc lợi của nhân viên. Với nhiều doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực làm việc linh hoạt, làm thế nào để họ có thể tiên phong về phúc lợi nơi làm việc? Câu trả lời nằm ở việc kết hợp các chiến lược chăm sóc sức khỏe mới, phù hợp với môi trường làm việc của nhân viên.

Văn phòng ảo và phúc lợi của nhân viên

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp hoạt động linh hoạt. Mà sau đại dịch, nhu cầu ngày càng tăng. Khả năng hot-desk khuyến khích nhân viên duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, vì làm việc từ xa hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của nhân viên. Có một số hình thức liên lạc có thể chống lại sự cô đơn và phá vỡ một thói quen thường chỉ tập trung vào công việc.

Không gian làm việc chung đang ngày càng trở nên phổ biến

Hợp tác và An sinh

Văn phòng chia sẻ – Không gian làm việc chung đang ngày càng trở nên phổ biến, do khả năng chứa nhiều doanh nghiệp trong một văn phòng mở có thể chia sẻ. Điều này không chỉ khuyến khích sự linh hoạt và giao tiếp xã hội mà giống như tại G Office, giải pháp “tất cả trong một” với phong cách trang trí hiện đại và ít cấu trúc hơn mang đến cho các cá nhân cảm giác thoải mái hơn. Điều này có thể tạo nên những tác động lớn đến năng suất khi nhân viên phát triển trong một môi trường có không gian lành mạnh, tích cực, thuận tiện cùng với cơ hội làm việc cùng với những cá nhân có cùng chí hướng.

Lời khuyên về sức khỏe tại nơi làm việc

  • Giao lưu – đây là một cách tuyệt vời để có được một ngày làm việc đầy năng lượng và hữu ích của bạn. Những người làm việc từ xa thường cảm thấy cô đơn và có xu hướng làm việc nhiều giờ hơn do thiếu tương tác xã hội. Văn phòng coworking cung cấp khả năng giao tiếp xã hội trên quy mô rộng hơn, vì không gian văn phòng chia sẻ chứa nhiều người từ các nền tảng và ngành nghề khác nhau.

Văn phòng coworking cung cấp khả năng giao tiếp xã hội

  • Sự kiện – nhiều không gian làm việc chung tổ chức các sự kiện như cà phê buổi sáng, giờ xã hội hoặc thậm chí là các cuộc đàm phán kinh doanh. Tham dự những điều này sẽ không chỉ giúp bạn tạo thêm nhiều kết nối, mà còn giúp bạn kết nối với mọi người ở cấp độ cá nhân hơn.
  • Ăn uống lành mạnh – sức khỏe gắn liền với những gì bạn ăn. Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp bạn không chỉ cảm thấy làm việc hiệu quả hơn, mà còn có thể giúp hình thành một thói quen lành mạnh hơn. Thông thường, nhân viên sẽ bỏ bữa do khối lượng công việc của họ, hoặc sẽ chọn thức ăn nhanh nhất có thể mà không nghĩ đến những gì họ đang thực sự đưa vào cơ thể.
  • Tập thể dục – điều quan trọng là phải rời khỏi bàn làm việc, máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Mặc dù có thể khó đạt được điều này trong một ngày làm việc thông thường. Không gian làm việc chung mang đến cho bạn khả năng di chuyển nhiều hơn và thường là trung tâm của nhiều địa điểm, cho phép bạn ra ngoài và khám phá vào giờ nghỉ trưa. Tập thể dục như đi bộ giúp giảm căng thẳng và tập trung tâm trí của bạn. Những doanh nghiệp khuyến khích không khí trong lành tại nơi làm việc thường giữ chân được nhân viên tốt hơn, bởi nhân viên cảm nhận được những điều tích cực  cho sức khỏe tinh thần của họ.

Tại G Office, chúng tôi cung cấp không gian văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc cố định, văn phòng trọn gói và các giải pháp hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về hàng loạt các giải pháp văn phòng linh hoạt và cơ sở vật chất hiện đại. Thuê ngay một không gian độc đáo và khám phá lý do tại sao chúng tôi cung cấp giải pháp văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Tin liên quan

Scroll to Top