Dịch vụ Coworking space – Giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Không còn nghi ngờ gì nữa, giai đoạn đầu đối với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào cũng vô cùng khó khăn. Việc duy trì sự cân bằng giữa chi phí chung và doanh thu bán hàng là rất khó. Đó là lý do chính tại sao nhiều công ty không có được sự ra mắt mà họ đã hình dung trong đầu. Đôi khi, chi phí hoạt động lớn hơn lợi nhuận thu được, khiến doanh nghiệp không thể tồn tại được. Tuy nhiên, với sự gia tăng của các không gian làm việc chung, các tổ chức kinh doanh được đưa ra một giải pháp tiềm năng – Dịch vụ coworking space.

Chi phí hoạt động chung của một không gian văn phòng truyền thống

Có nhiều chi phí vận hành khác nhau để có thể vận hành thành công không gian văn phòng truyền thống. Hãy tham khảo một số khoản phí trong số chúng để biết thêm nhé!

 • Tiền thuê văn phòng
 • Các vật dụng nội thất
 • Đồ trang trí
 • Dịch vụ Internet, điện thoại
 • Nguồn cấp
 • Phí quản lý văn phòng
 • Bảo vệ
 • Hệ thống camera an ninh
 • Nhân viên vệ sinh
 • Thiết bị công nghệ
 • Văn phòng phẩm

Thuê dịch vụ coworking space có thể giảm chi phí hoạt động cho công ty hay không?

Đúng vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng hiện đại này thực sự có thể dẫn đến việc giảm đáng kể chi phí hoạt động của một công ty. Bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá những điều mà dịch vụ coworking space giúp các công ty tiết kiệm được chi phí nhé!

Thuê dịch vụ coworking space có thể giảm chi phí hoạt động

Tiền thuê văn phòng

Đúng là giá thuê của không gian chia sẻ thấp hơn đáng kể so với diện tích văn phòng truyền thống. Tại đây, bạn có thể lựa chọn chỉ thuê diện tích vừa đủ mà bạn cần. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thuê thêm diện tích nếu muốn thuê thêm nhân viên hoặc đang có kế hoạch mở rộng. Trong không gian coworking, bạn chỉ phải trả cho diện tích bạn thuê.

Những tiện ích văn phòng thiết yếu

Khi thuê coworking, công ty của bạn sẽ được trang bị sẵn những tiện ích thiết yếu không thể thiếu trong không gian văn phòng mà không phải đầu tư thêm một khoản phí nào. Ví dụ: cung cấp điện, nước, internet, điện thoại, máy in, máy photo,…

Thiết bị nội thất

Khi bạn trả phí thuê hằng tháng cho không gian làm việc chung thì trong đó cũng bao gồm việc sử dụng bàn, ghế hoặc tủ đựng đồ cần thiết. Có nghĩa là bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tốn thêm chi phí mua sắm đồ nội thất.

Trang trí nội thất

Những không gian coworking thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí nội thất sẵn với diện mạo sang trọng và chuyên nghiệp. Đây là những điều hấp dẫn, độc đáo và nâng cao bầu của không gian văn phòng này đáng kể. Một số không gian làm việc chung thậm chí còn cung cấp tính năng cá nhân hóa và cân nhắc các ý tưởng của bạn mong muốn. Nhờ đó, bạn có thể đầu tư số tiền tiết kiệm được để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hơn nữa.

Trang trí nội thất không gian coworking space

Thuê nhân viên

Để duy trì hoạt động kinh doanh trôi chảy, việc thuê một số lượng nhân công là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu thuê không gian coworking space thì trong gói dịch vụ tiện ích sẽ đi kèm với đội ngũ nhân viên được thuê trước. Giờ đây, bạn không phải thuê người dọn dẹp để giữ cho không gian sạch sẽ, nhân viên kỹ thuật, lễ tân hoặc người quản lý thư từ, bưu phẩm, thanh toán hóa đơn điện nước đúng hạn. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền không nhỏ.

Kết luận

Chi phí vận hành của một không gian văn phòng truyền thống là rất lớn. Đó là lý do tại sao hầu hết các công ty khởi nghiệp không có được sự thúc đẩy mà họ cần để tồn tại trong giai đoạn đầu. Ở đây, không gian coworking space ra đời để giải quyết bài toán khó nhằn này. Chúng có giá cả phải chăng và đi kèm với một loạt các lợi thế. Việc tập trung vào việc mở rộng kinh doanh trở nên dễ dàng khi bạn có ít thứ phải lo lắng hơn.

Tuy nhiên, để công việc kinh doanh của bạn thành công, bạn cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ coworking space tốt nhất. Nếu bạn đang sống ở TP.HCM, hãy xem xét G Office – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ tại đây.

Liên Hệ Ngay

Tin liên quan

Scroll to Top