Đơn vị nào cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM?

Bạn nghe nói nhiều về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn cảm thấy những lợi của loại hình văn phòng này thật tuyệt nhưng vẫn e dè vì chưa hiểu rõ về nó, bạn muốn thuê văn phòng ảo cho công ty của mình nhưng không biết đơn vị nào uy tín. Hãy tham khảo ngay bài viết này để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

G Office cho thuê văn phòng ảo giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Có thể bạn chưa biết, G Office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ “ cho thuê văn phòng ảo” đầu tiên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với bề dày hoạt động đã hơn 16 năm.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy thật thuận tiện và dễ dàng khi thuê được giải pháp văn phòng ảo tốt nhất tại một vị trí đáng mơ ước. Chúng tôi thiết kế nhiều gói văn phòng ảo có sẵn để bạn có thể dễ dàng có được một sự lựa chọn với nhu cầu của mình nhất, bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích cụ thể của từng gói trên website của G Office.

G Office cho thuê văn phòng ảo giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Chúng tôi đã tập hợp một loạt các giải pháp không gian làm việc linh hoạt. Không gian cho thuê văn phòng ảo đáp ứng nhu cầu của các công ty khởi nghiệp và các dự án đang phát triển, làm việc tự do (freelancer), các công ty ở xa và tất cả những người hiểu giá trị uy tín của doanh nghiệp trên trường toàn cầu.

Người thuê có thể tin tưởng vào nhiều lợi ích khi chọn G Office làm tài nguyên để thuê địa chỉ doanh nghiệp ảo và các dịch vụ văn phòng ảo khác. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các địa điểm với giá cả hợp lý và thảo luận tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ gì?

Cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp hàng loạt chức năng kinh doanh có thể quản lý từ xa qua các công cụ internet cho các doanh nhân, doanh nghiệp,…Giải pháp này cho phép người thuê đăng ký kinh doanh và duy trì sự hiện diện tại một địa chỉ họ mong muốn mà không cần phải trả tiền thuê cho một không gian văn phòng vật lý đầy tốn kém. Có thể nói, đây là một giải pháp kinh doanh cực hiệu quả và tiết kiệm, đặc biệt là với các công ty startup và công ty quy mô nhỏ.

Người sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường sẽ lựa chọn những địa chỉ tại các khu vực đắc địa ở thành phố lớn, trung tâm kinh tế để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty của họ, bất kể địa điểm thực sự họ đang hoạt động là nơi đâu.   

Khi thuê dịch vụ này, bạn cũng sẽ có thể lựa chọn các tiện nghi và dịch vụ trong gói thuê của mình. Chẳng hạn như:

 • Địa chỉ của một văn phòng vật lý cụ thể trở thành địa chỉ chính thức của công ty bạn
 • Xử lý thư từ và bưu phẩm gửi đến địa chỉ ảo bạn đã chọn thuê và chuyển tiếp đến bạn.
 • Trả lời cuộc gọi đến số điện thoại riêng của bạn.
 • Giúp điều hành các hoạt động như: đón tiếp khách hàng, quản lý đăng ký phòng họp,… 

Các gói cho thuê văn phòng ảo tại G Office

Để phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau, G Office đưa ra 3 gói cho thuê văn phòng ảo cho khách hàng có thể chọn lựa. Chúng tôi đã vận dụng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực văn phòng ảo của mình để thiết kế nên các gói tùy chọn, mỗi gói sẽ có số lượng dịch vụ tiện ích và giá thuê khác nhau. Dù là gói rẻ nhất thì vẫn sẽ đảm bảo đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất để doanh nghiệp có thể thuận lợi hoạt động.

Gói Economy Class

 • Địa chỉ chính thức của trụ sở kinh doanh luôn luôn quan trọng. Chứng minh hoạt động kinh doanh của bạn nghiêm túc bằng cách có được một địa chỉ công ty có uy tín để đăng ký kinh doanh, đặt bảng tên, in trên các hóa đơn, danh thiếp và các tài liệu khác của bạn.
 • Tại địa chỉ này, G Office bố trị đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp túc trực để hỗ trợ bạn tiếp nhận thư từ, đón tiếp khách đến, tiếp nhận và chuyển cuộc gọi, cũng như giúp bạn đặt lịch sử dụng phòng họp khi cần.
 • Khi đến văn phòng để họp hội hoặc gặp gỡ khách, bạn cũng được quyền sử dụng hệ thống internet và wifi tốc độ cao như bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi.
 • Nếu việc sử dụng số điện thoại riêng cho hoạt động kinh doanh dẫn đến sự bất tiện, thì khi thuê dịch vụ văn phòng ảo của G Office bạn sẽ được cấp số điện thoại riêng cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Với dịch vụ phòng họp chuyên nghiệp và sảnh tiếp khách chung, dù công ty hoặc đội nhóm của bạn đang làm việc theo mô hình làm việc từ xa vẫn có một địa điểm để tụ họp có đầy đủ tiện nghi văn phòng đầy chuyên nghiệp khi cần thiết.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể hẹn gặp khách hàng hay đối tác tại địa chỉ văn phòng ảo và yên tâm rằng luôn có trà, cafe sẵn có để bạn mời khách, tạo nên một ấn tượng chuyên nghiệp và chu đáo.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo g office

Gói Business Class

Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ 16 tiện ích văn phòng mà G Office cung cấp cho toàn bộ khách hàng thuê văn phòng của chúng tôi. Ngoài những tiện ích như gói Classic, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị như máy in, photo, scan; 5 giờ sử dụng chỗ ngồi làm việc linh hoạt mỗi tháng và cung cấp đến 3 line số điện thoại riêng.

Gói First Class

Đây là gói cho thuê văn phòng ảo cao nhất của G Office với quyền lợi là sử dụng full bộ 16 tiện ích văn phòng, trong số trang in bạn được sử dụng mỗi năm lên đến 2.000 trang, sử dụng miễn phí 13 giờ phòng họp mỗi tháng, 10 giờ chỗ ngồi linh hoạt mỗi tháng và có đến 10 line số điện thoại riêng.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ “cho thuê văn phòng ảo”

Tận dụng lợi ích của tiền thuê văn phòng ảo, sẽ đúng đắn khi đề cập đến những lợi ích sau: 

 • Chi phí thấp hơn
 • Tăng năng suất
 • Tiếp cận với nguồn nhân tài trên toàn thế giới
 • Không mất thời gian đi lại
 • Giảm lượng khí thải carbon
 • Tính linh hoạt và nhiều thứ khác. 

Bạn vẫn đang băn khoăn về việc làm thế nào để thuê một không gian ảo cho văn phòng của mình và tìm kiếm một nguồn lực đáng tin cậy? Hãy nói cho G Office những yêu cầu của bạn, và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình thuê.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ “cho thuê văn phòng ảo” là một cách để tạo điều kiện thuận lợi cho bước đầu thành lập doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại, hoặc để lại tin nhắn trên trang web của chúng tôi để thuê địa chỉ văn phòng ảo tại 5 địa chỉ vô cùng đắc địa ngay trung tâm TPHCM.

Tin liên quan

Scroll to Top