Dịch vụ cho thuê văn ảo quận 1 giá tốt | Hạng A từ 900K

Bạn trông chờ vào điều gì khi thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ tại TP.HCM?

 • Đầy đủ dụng cụ văn phòng, trang thiết bị máy móc?
 • Không gian làm việc sạch sẽ, yên tĩnh, thoải mái, rộng rãi?
 • Nhân viên tiếp tân nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp?
 • Vị trí thuận lợi cho việc giao tiếp, trao đổi với khách hàng?
 • Có đầy đủ các dịch vụ, tiện nghi?

Nếu đúng như thế thì xin chào mừng bạn đến với G-Office của chúng tôi!

Khung cảnh văn phòng cho thuê tại TP.HCM

Khung cảnh văn phòng cho thuê tại TP.HCM

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo quận 1 (Virtual Office) là một dạng văn phòng dịch vụ cho thuê dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu muốn thuê một địa chỉ trong trung tâm hoặc địa chỉ cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nhằm thực hiện các hoạt động kinh doanh. Khi thuê Virtual Office thì địa chỉ của các doanh nghiệp sẽ được đặt tại các tòa nhà văn phòng lớn, nằm trên các con đường trong trung tâm thành phố. Ví dụ: tại TP.HCM thì các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ văn phòng đặt tại các tòa nhà nổi tiếng nằm trong trung tâm quận 1 như tòa nhà Vincom Center, Saigon Trade Center, Bitexco,… Các vị trí văn phòng ảo ở quận 1 này sẽ giúp cho khách hàng của các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện khi di chuyển.

Sự xuất hiện của Virtual Office ngày càng phổ biến trên các thị trường

Sự xuất hiện của Virtual Office ngày càng phổ biến trên các thị trường

Hiện nay, sự xuất hiện của Virtual Office ngày càng phổ biến. Vì vậy, không ít các lãnh đạo doanh nghiệp lo ngại về tính pháp lý cũng như mức độ uy tín của Virtual Office nói chung và các công ty cho thuê Virtual Office nói riêng. Tuy nhiên, Virtual Office hoàn toàn là một dịch vụ hợp pháp nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng mà không cần lo ngại về tính pháp lý của nó.

Dựa theo điều 43 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:

Điều 43. Trụ sở chính của doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Vậy chúng ta có thể thấy, khi đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp cần có phải có địa chỉ và chưa có bất kỳ văn bản quy phạm nào quy định không được sử dụng Virtual Office. Vì vậy, việc sử dụng văn phòng ảo tại quận 1 là hoàn toàn hợp pháp và mang đến nhiều tiện ích dành cho các doanh nghiệp.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 

Mô hình văn phòng ảo ra đời và phát triển rất lâu tại các nước trên thế giới. Thế nhưng đến năm 2007 hình thức dịch vụ này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong vài năm, mô hình này đã ngày càng phát triển, phù hợp với xu hướng và nhu cầu sử dụng văn phòng của nhiều khách hàng, trong đó bao gồm:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhằm tập trung nguồn vốn, nguồn lực và tài nguyên vào các hoạt động cốt lõi.
 • Các doanh nghiệp startup chưa có nhiều vốn hoạt động nhưng cần địa chỉ để đăng ký kinh doanh hợp pháp.
 • Các doanh nghiệp chuẩn bị hoặc mới vừa thành lập có vốn đầu tư ít.
 • Cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp mong muốn sở hữu một địa chỉ tốt để xây dựng hình ảnh, tăng độ nhận diện trong mắt khách hàng, đối tác.
 • Doanh nghiệp lớn đang có kế hoạch mở rộng, tăng độ phủ trên thị trường, muốn mở thêm văn phòng đại diện hoặc chi nhánh hoặc công ty con.
 • Cá nhân hoặc nhóm freelancer đang thực hiện các dự án riêng.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp đa quốc gia đang có kế hoạch thăm dò thị trường mới; cần xây dựng văn phòng đại diện có vừa đủ chỗ ngồi cho một vài nhân viên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại TP.HCM

Địa chỉ giao dịch thuận lợi

Đa phần các Virtual Office của G-Office đều có vị trí vô cùng thuận lợi, dù ở quận 1, quận 3 hay các quận lân cận. Các bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm nơi giao dịch với khách hàng, đồng thời làm địa chỉ đăng ký kinh doanh khi cần ký kết hợp đồng, tạo sự ràng buộc với các đối tác khi triển khai một dự án nào đó.

Nhân viên luôn hỗ trợ

Nhân viên của dịch vụ Virtual Office tại TP.HCM sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề về cuộc gọi khách hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh, chuyển tiếp cuộc gọi,… một cách nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó, nhân viên còn tiến hành nhận, quản lý thư và bưu phẩm của khách hàng đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

Dễ dàng thay đổi địa chỉ

G-Office hỗ trợ thay đổi địa chỉ giao dịch và trên giấy ĐKKD (đăng ký kinh doanh) trên toàn hệ thống chi nhánh, giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

Dễ dàng điều chỉnh gói cước

Linh hoạt khi thay đổi gói cước giữa các dịch vụ: thuê Virtual Office, Bàn làm việc riêngPhòng làm việc riêng, Co-working,…

Những “đặc cách” khác:

 • Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp; nhận và gửi Fax.

 • Doanh nghiệp được cung cấp SĐT cố định, trả lời điện thoại, quản lý thư từ.

 • Sử dụng phòng họp, tiếp khách trong hệ thống sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị thương hiệu và hưởng trọn tiến ích và kinh nghiệm quản trị.

Top 10 công ty cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín tại TPHCM

Hiện này, có rất nhiều công ty có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1. Vì vậy, để tìm ra được các văn phòng có vị trí nằm ngay trong trung tâm thì các doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm về các mức độ uy tín, các dịch vụ cung cấp của công ty cho thuê.

Một trong những lợi ích mà Virtual Office đem lại đó chính là giúp bạn tiết kiệm chi phí. Như chúng ta đã biết, các văn phòng làm việc quận 1 thường có chi phí thuê rất cao nên sẽ không phù hợp dành cho các công ty khởi nghiệp (startup) hiện nay. Chính vì thế, việc sử dụng văn phòng ảo ở quận 1 sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Virtual Office đem lại rất nhiều mặt lợi ích cho các doanh nghiệp

Virtual Office đem lại rất nhiều mặt lợi ích cho các doanh nghiệp

Ngoài ra, việc thuê văn phong tại quận 1 còn mang đến các mặt lợi ích khác như:

 • Vị trí nằm trong trung tâm, dễ dàng di chuyển.
 • Các tiện ích được tích hợp trong Virtual Office hoàn toàn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng: thông thường các Virtual Office được các công ty cho thuê trang bị các trang thiết bị như các văn phòng làm việc vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.
 • Thêm vào đó, các văn phòng ảo quận 1 thường có các nhân viên lễ tân túc trực hỗ trợ bạn chuyển và nhận các bưu phẩm, nhận các cuộc gọi,…

Vậy, thuê văn phòng ảo giá rẻ TP.HCM ở đâu?.

G-Office – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín

G-Office là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ TP.HCM. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra những văn phòng phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp.

Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ TP.HCM, là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, Coworking. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng, công nghệ thông tin, viễn thông giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng khả năng, tiếp cận thị trường, G-Office đã cung cấp nhiều dịch vụ văn phòng với nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng cho rất nhiều khách hàng khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nhờ vào việc chăm chút vào dịch vụ và cách quản lý, thiết kế và trang trí Virtual Office, G-Office đã có hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân sử dụng dịch vụ.

Virtual Office đem lại rất nhiều mặt lợi ích cho các doanh nghiệp (1)

Virtual Office cung cấp đầy đủ nội thất và dịch vụ như một văn phòng thực tế

Hiện nay, công ty đã có nhiều chi nhánh tại các quận trung tâm TP. HCM. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ với G Office qua thông tin sau:

G OFFICE – Virtual Office, Shared Office, Co-working

 • Hotline: (+84) 28 22 200 955 – (+84) 28 22 200 913

 • Email: support@goffice.vn

 • Website: http://www.vanphongao.net/

Cho thuê văn phòng ảo quận 1 trọn gói tại ACC Group

ACC Group là công ty phát triển hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng dưới các hình thức văn phòng ảo, coworking space, văn phòng chia sẻ,… Sau nhiều năm hoạt động, ACC đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Tại đây cung cấp trọn gói văn phòng ảo quận 1 bao gồm:

 • Địa điểm văn phòng tọa lạc ở vị trí đẹp, đắc địa;

 • Đầy đủ trang thiết bị, vật dụng văn phòng;

 • Thông tin, thư từ, điện thoại được tiếp nhận chuyên nghiệp;

 • Đội ngũ nhân viên lễ tân đảm bảo tác phong, trình độ;

 • Văn phòng ảo đặt tại vị trí trung tâm nên dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận.

Replus – Cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ

replus

Cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ

Replus là công ty dịch vụ chuyên cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ tại TPHCM đã hoạt động được hơn 8 năm. Công ty này được biết đến bởi chất lượng dịch vụ tốt và nhiều tiện ích mang lại cho khách hàng. Các văn phòng cũng được đặt tại nhiều vị trí đẹp, đắc địa tại trung tâm tphcm. Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Replus còn mang đến nhiều mô hình dịch vụ khác như coworking space, văn phòng chia sẻ,… Bạn có thể lựa chọn giữa đa dạng các dịch vụ khác nhau với mức giá phải chăng.

Một số các tiện ích nổi bật của Replus:

 • Cho phép đăng ký giấy phép kinh doanh tại địa chỉ văn phòng ảo.

 • Tiếp nhận thư từ, bưu phẩm và chuyển về khách hàng nhanh chóng, chính xác.

 • Phòng tiếp khách lịch sự, sang trọng, hệ thống phòng họp hiện đại với đầy đủ thiết bị.

 • Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, đảm bảo tác phong.

 • Miễn phí tiện ích: điện nước, internet, sử dụng miễn phí máy in, máy photo, máy fax,…

 • Cùng nhiều tiện ích khác…

Regus – Văn phòng ảo quận 1 chất lượng 

Đây cũng được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Regus hiệu đang sở hữu hơn 2300 trung tâm văn phòng làm việc trên hơn 100 quốc gia toàn cầu. Tại Việt Nam, Regus cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói. Với đặc tính linh động, công ty này còn cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó các gói thuê văn phòng ảo quận 1 được cung cấp bởi Regus sẽ tương đối cao hơn so với mặt bằng chung tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những tiện ích mà nó mang lại là vô cùng xứng đáng với chi phí bỏ ra:

 • Địa chỉ văn phòng uy tín, thuận lợi cho di chuyển và gặp gỡ, hợp tác.

 • Sảnh tiếp đón khách sang trọng, lịch sự với đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ quản lý thư từ, bưu phẩm.

 • Luôn có tiếp tân trực điện thoại và thông báo đến khách hàng.

Chuyên cho thuê văn phòng ảo quận 1 – OFFICE168

OFFICE168 là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ. Khi thuê văn phòng ảo tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vị trí kinh doanh đắc địa ngay tại trung tâm TPHCM. Văn phòng được thiết kế đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi: phòng họp, phòng tiếp khách sang trọng, bàn ghế làm việc được trang bị sẵn, trang thiết bị cũng đáp ứng nhu cầu làm việc. OFFICE168 còn xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác khi có đội ngũ nhân viên, lễ tân, thư ký tác phong đảm bảo, thái độ tận tình, chu đáo trong việc tiếp đón. Tại đây cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết của OFFICE168

Saigonicom – Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng

Saigonicom là cái tên còn khá mới và chưa được nhiều khách hàng biết đến so với những đơn vị khác trên thị trường. Thế nhưng nhờ vào dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng nhiều tiện ích, chế độ hậu mãi chất lượng mà Saigonicom đang dần vươn lên đầy hứa hẹn. Đây có lẽ sẽ là đối thủ khá đáng gờm khi nhắc đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng hàng đầu trong tương lai. Chi phí sử dụng dịch vụ văn phòng ảo quận 1 tại Saigonicom khá phải chăng, chỉ từ 300 nghìn/tháng. Điểm trừ duy nhất đến hiện tại của Saigonicom chính là đội ngũ lễ tân còn non trẻ, chưa được đào tạo chuyên môn sâu hay khả năng ứng biến linh hoạt.

Đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng tại quận 1 – SENOffice

SENOffice cũng là một trong những cái tên nổi bật trong ngành dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1. Tuy nhiên không chỉ hướng đến đối tượng khách hàng Việt mà công ty phần lớn lại nhắm đến khách hàng nước ngoài, các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc doanh nghiệp mới thâm nhập vào thị trường Việt. Với vị trí cho thuê văn phòng tọa lạc ngay trung tâm TPHCM, là nơi gặp gỡ, tiếp xúc thuận lợi giữa doanh nghiệp và các đối tác. Đi kèm với cho thuê văn phòng ảo là hàng loạt các tiện ích và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp nước ngoài.

SeaOffice – Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng hàng đầu tại TPHCM không thể không kể đến SeaOffice tọa lạc tại phường Đa Kao, Quận 1. Tại đây mang đến cho khách hàng đa dạng tùy chọn văn phòng cho thuê với nhiều tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên lại khó có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường bởi khâu chăm sóc khách hàng còn tương đối chậm trễ, làm mất điểm trong mắt khách hàng, đối tác,… Thế nhưng bù lại, chi phí dịch vụ cho thuê tại đây lại khá thấp, phù hợp với đại đa số các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt. Chỉ với 350.000 đồng/tháng bạn đã có thể sở hữu một văn phòng ảo với nhiều tiện ích.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM – IBC Office

IBC Office là lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng ảo chất lượng, giá tốt. Tại đây chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với vị trí cho thuê tại 2 tòa nhà thuộc trung tâm hành chính Quận 1. Rất phù hợp để làm việc, gặp gỡ hay họp mặt khách hàng với hệ thống phòng họp đa dạng quy mô. IBC Office sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm tạo dựng được hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp trong mắt các khách hàng, đối tác.

5S Office – đáp ứng tiêu chí văn phòng chất lượng cao

5S Office là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Dịch vụ của 5S Office sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí lên đến 70%, tối ưu hóa ngân sách cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi khác. Tiêu chí lựa chọn và xây dựng văn phòng cho thuê tại 5S Office phải bao gồm:

 • Đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề phát sinh.

 • Vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, liền kề các tuyến đường huyết mạch.

 • Thuận lợi cho việc di chuyển, lưu thông sang các tỉnh lân cận, thuận tiện di chuyển ra sân bay.

 • Nằm trên tuyến đường có nhiều cây xanh, công viên rộng lớn.

 • Xung quanh có nhiều dịch vụ: ngân hàng, quán ăn, nhà hàng, văn phòng phẩm,…

 • Dịch vụ tiếp tân, lau dọn, bảo vệ đảm bảo tác phong.

Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 mới nhất 2021

Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 cập nhật 6/2021

bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng G Office

Bảng giá cho thuê Virtual Office tại G-OFFICE

Ngoài cho thuê Virtual Office, G-Office còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê phòng làm việc riêng, bàn làm việc riêng, thành lập doanh nghiệp.

G-Office cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê Virtual Office uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Liên hệ theo thông tin sau để biết thêm chi tiết:

G-Office – Virtual Office, Shared Office, Co-working

Hotline: (+84) 28 22 200 955 – (+84) 28 22 200 913

Email: support@goffice.vn

Website: http://www.vanphongao.net/

Tin liên quan

Scroll to Top