G Office – Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá tốt

Bạn mong đợi điều gì khi thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ tại TpHCM?

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?
 • Dụng cụ, thiết bị, máy móc văn phòng đầy đủ?
 • Không gian làm việc sạch sẽ, yên tĩnh, thoải mái, rộng rãi?
 • Nhân viên lễ tân nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ kinh doanh?
 • Vị trí thuận tiện cho việc liên lạc và trao đổi với khách hàng?
 • Có đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi không?

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả các yếu tố trên, chào mừng bạn đến với G Office – Đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá rẻ hàng đầu tại TPHCM!

Khung cảnh văn phòng cho thuê tại TP.HCM
Văn phòng cho thuê tại TP.HCM

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo Quận 1 (Virtual Office) là hình thức văn phòng dịch vụ cho thuê dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê địa chỉ tại trung tâm hoặc địa chỉ để khách hàng doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm để thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Khi thuê văn phòng ảo, địa chỉ của các doanh nghiệp sẽ được đặt tại những tòa nhà văn phòng cao cấp, nằm trên các con đường ở trung tâm thành phố. Ví dụ như tại TP.HCM, các doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ văn phòng đặt tại các tòa nhà nổi tiếng nằm ở trung tâm quận 1 như tòa nhà Vincom Center, Saigon Trade Center, Bitexco,… Việc đặt văn phòng ảo tại quận 1 sẽ giúp khách hàng và đối tác của doanh nghiệp bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận, cũng như thuận tiện trong việc di chuyển.

Sự xuất hiện của Virtual Office ngày càng phổ biến trên các thị trường
Sự xuất hiện của Văn phòng ảo ngày càng phổ biến trên các thị trường

Hiện nay, sự xuất hiện của văn phòng ảo ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lo ngại về tính pháp lý và uy tín của văn phòng ảo nói chung và các công ty cho thuê Văn phòng ảo nói riêng. Tuy nhiên, văn phòng ảo hoàn toàn là một dịch vụ hợp pháp nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng mà không cần lo lắng về tính pháp lý của nó.

Căn cứ Điều 43 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:

Điều 43. Trụ sở chính của doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp là đầu mối liên hệ của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định bao gồm số nhà, ngách, ngõ, ngách, đường, phố hoặc thôn, xóm, xã, phường. , thị xã, quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và email (nếu có).

Như vậy có thể thấy, khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần có địa chỉ và chưa có văn bản quy phạm nào là không được sử dụng văn phòng ảo. Vì vậy, việc sử dụng văn phòng ảo quận 1 là hoàn toàn hợp pháp và mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1

Mô hình văn phòng ảo ra đời và phát triển từ rất lâu ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên, phải đến năm 2007, dịch vụ này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong vài năm trở lại đây, mô hình này ngày càng phát triển, phù hợp với xu hướng và nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhằm tập trung vốn, nguồn lực và nguồn lực cho các hoạt động cốt lõi.
 • Doanh nghiệp khởi nghiệp không có nhiều vốn hoạt động, nhưng cần có địa chỉ để đăng ký kinh doanh hợp pháp.
 • Doanh nghiệp chuẩn bị thành lập hoặc doanh nghiệp mới thành lập, vốn đầu tư ít.
 • Các cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp mong muốn sở hữu một địa chỉ tốt để xây dựng hình ảnh và tăng độ nhận diện trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Các doanh nghiệp lớn đang có kế hoạch mở rộng, tăng độ phủ thị trường, muốn mở thêm văn phòng đại diện hoặc chi nhánh, công ty con.
 • Các cá nhân hoặc nhóm dịch giả tự do làm việc trong các dự án của riêng họ.
 • Doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp đa quốc gia đang có kế hoạch khai phá thị trường mới; cần xây dựng văn phòng đại diện đủ chỗ ngồi cho một số ít nhân viên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 TP.HCM

Địa chỉ giao dịch thuận tiện

Hầu hết các địa chỉ văn phòng ảo của G Office đều có vị trí vô cùng thuận tiện, dù ở Quận 1, Quận 3 hay các quận lân cận. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này để làm nơi giao dịch với khách hàng, đồng thời là địa chỉ đăng ký kinh doanh khi cần ký kết hợp đồng, tạo sự gắn bó với đối tác khi thực hiện một dự án nào đó.

Nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ văn phòng ảo TPHCM sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về gọi điện, xin giấy phép đăng ký kinh doanh, chuyển tiếp cuộc gọi,… một cách nhiệt tình và thân thiện. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn tiếp nhận và quản lý thư từ, bưu kiện của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

lễ tân G Office nhận thư cho khách hàng thuê văn phòng ảo
Nhân viên lễ tân G Office nhận thư cho khách hàng thuê văn phòng ảo
nhân viên G Office hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị văn phòng
Nhân viên G Office hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị văn phòn

Dễ dàng thay đổi địa chỉ

G Office hỗ trợ thay đổi địa chỉ giao dịch và trên giấy đăng ký kinh doanh (ĐKKD) trên toàn hệ thống chi nhánh, giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

Dễ dàng điều chỉnh gói

Linh hoạt khi thay đổi gói giữa các dịch vụ: thuê văn phòng ảo, bàn làm việc riêng, văn phòng riêng, Co-working, …

Các lợi ích khác khác:

 • Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp; nhận và gửi fax.
 • Doanh nghiệp được cung cấp số điện thoại cố định, trả lời và chuyển tiếp cuộc gọi, quản lý thư từ.
 • Sử dụng phòng họp, tiếp khách trong hệ thống sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị thương hiệu và được hưởng đầy đủ quyền lợi, kinh nghiệm quản lý.

G Office – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1. Vì vậy, để tìm được văn phòng có vị trí ngay trung tâm, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về mức độ uy tín. tín dụng, các dịch vụ được cung cấp bởi công ty cho thuê.

Một trong những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại là giúp bạn tiết kiệm chi phí. Như chúng ta đã biết, các văn phòng tại quận 1 thường có chi phí thuê mặt bằng rất cao nên sẽ không phù hợp với các công ty khởi nghiệp hiện nay. Vì vậy, sử dụng văn phòng ảo quận 1 sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Ngoài ra, thuê văn phòng ảo quận 1 còn mang lại những lợi ích khác như:

 • Vị trí ngay trung tâm, đi lại dễ dàng.
 • Những tiện ích được tích hợp trong Văn phòng ảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn. Thông thường Văn phòng ảo được các công ty cho thuê trang bị các thiết bị như văn phòng truyền thống, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.
 • Văn phòng ảo quận 1 thường xuyên có nhân viên lễ tân túc trực để hỗ trợ bạn giao nhận bưu kiện, nhận cuộc gọi, v.v.

Vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại tphcm của G Office được ưa chuộng?

G Office là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP.HCM. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đưa ra những văn phòng phù hợp với túi tiền và nhu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM, là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, coworking. Với ưu thế vượt trội về ứng dụng, công nghệ thông tin và viễn thông giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao năng lực, khả năng tiếp cận thị trường, G Office đã cung cấp nhiều dịch vụ văn phòng với nội thất cao cấp. đẳng cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhờ sự quan tâm đến dịch vụ và cách thức quản lý, thiết kế, trang trí văn phòng ảo, G Office đã có hơn 10.000 doanh nghiệp, doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Văn phòng ảo cung cấp đầy đủ nội thất và dịch vụ như một văn phòng thực
Văn phòng ảo cung cấp đầy đủ nội thất và dịch vụ như một văn phòng thực

Hiện công ty có nhiều chi nhánh tại các quận trung tâm TP. HCM. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với G Office qua thông tin sau:

Hệ thống văn phòng ảo G Office tại TP.HCM:

Văn phòng ảo tại Quận 1:

Văn phòng ảo quận Tân Bình:

Văn phòng ảo tại Quận 3:

Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1

bang gia van phong ao tphcm cua g office

Ngoài dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo, G-Office còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng riêng, bàn làm việc riêng, dịch vụ thành lập công ty.

G-Office cam kết mang đến dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Liên hệ thông tin sau để biết thêm chi tiết:

G-Office – Văn phòng ảo, Văn phòng chia sẻ, Văn phòng trọn gói:

 • Hotline: 028 222 00 919
 • Email: support@goffice.vn
 • Trang web:

+ https://www.goffice.vn/

+ http://www.vanphongao.net/

Liên Hệ

Xem thêm:

Tin liên quan

Scroll to Top