Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là gì? Và tại sao việc chuyển đến một không gian văn phòng trọn gói lại có lợi cho sự thành công chung của công ty bạn?

Văn phòng trọn gói là gì?

Thuê một văn phòng trọn gói không giống như không gian văn phòng truyền thống. Bởi vì mặc dù bạn là người thuê duy nhất trong không gian làm việc, nhưng bạn chỉ việc quản lý công việc kinh doanh và không gian làm việc của riêng mình. Và không giống như không gian làm việc chung, bạn sẽ nhận được cả lợi ích cộng đồng mà vẫn đảm bảo được quyền riêng tư của mình.

Văn phòng trọn gói được chia thành các phòng làm việc riêng nhỏ hơn, được cho các doanh nghiệp, tổ chức hay đội nhóm khác nhau thuê. Nó bao gồm tất cả các tiện nghi bạn cần để vận hành doanh nghiệp của mình (internet, điện, thiết bị in ấn, phòng họp, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, hỗ trợ kỹ thuật,…), tất cả được quản lý và duy trì bởi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, chứ không phải các doanh nghiệp, tổ chức hay đội nhóm làm việc trong không gian này.

Văn phòng trọn gói là gì

Doanh nghiệp có được những lợi ích gì khi thuê văn phòng trọn gói?

Có một số yếu tố bạn nên cân nhắc khi chọn nơi đặt trụ sở doanh nghiệp của mình. Và một văn phòng trọn gói có thể là một lựa chọn tuyệt vời hơn việc thuê một văn phòng truyền thống hoặc sử dụng không gian làm việc chung:

Dưới đây là bảng phân tích những lợi ích chính của việc sử dụng văn phòng trọn gói chìa khóa trao tay.

1. Tính linh hoạt

Chuyển đến một không gian văn phòng truyền thống yêu cầu bất kỳ tổ chức nào phải ký hợp đồng thuê dài hạn với đơn vị cho thuê, cũng như thực hiện các thỏa thuận liên tục với các nhà cung cấp dịch vụ cho các dịch vụ như internet, điện, dọn dẹp, bảo trì, và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các nhà cung cấp này không cho phép sắp xếp linh hoạt, và thường có thêm phí nếu bạn cần trả mặt bằng trước thời hạn hoặc chuyển đến sớm hơn thời hạn trong hợp đồng thuê văn phòng đã ký kết.

Với văn phòng trọn gói, tất cả các dịch vụ này đều do đơn vị cho thuê đảm nhận và được tính trọn gói trong phí thuê hàng tháng mà bạn sẽ trả, bạn sẽ không phải tốn thêm các khoản phí lắc nhắc riêng lẻ như khi thuê văn phòng truyền thống.

2. Không gian được quản lý

Với văn phòng trọn gói, không gian được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Điều này có nghĩa là khi bạn bước vào cửa lần đầu tiên, bạn sẽ có một văn phòng được trang bị đầy đủ nội thất và kết nối internet, cho phép bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Không cần phải ra ngoài và tìm nguồn nhân viên vệ sinh cho văn phòng, tự thương lượng hợp đồng với nhà cung cấp internet, mua bàn ghế,…Vì nhà cung cấp dịch vụ văn phòng sẽ đảm nhận mọi công việc, kể cả dọn dẹp và họ sẽ đảm bảo rằng văn phòng cũng được kết nối với điện, internet, đường dây điện thoại đầy đủ.

3. Năng suất

Văn phòng trọn gói được thiết kế để giúp bạn và đội ngũ của bạn làm việc hiệu quả và tham gia vào công việc của mình. Bằng cách cung cấp cho bạn không gian văn phòng riêng, điều này sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt mà không bị phân tán bởi không gian làm việc chung.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng đều có nhà cung cấp cà phê hoặc đồ ăn uống miễn phí tại chỗ, cung cấp các lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu bạn phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Internet và điện tại hầu hết các không gian văn phòng trọn gói sẽ có tốc độ cao với nhiều khả năng dự phòng, có nghĩa là doanh nghiệp của bạn sẽ luôn trực tuyến và có thể trả lời các cuộc gọi và email của khách hàng.

4. Chuyên nghiệp

Một văn phòng trọn gói sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn tất cả các thiết bị văn phòng cần thiết để mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế chuyên nghiệp.

Hầu hết các không gian đều cung cấp cho bạn các phòng họp và hội nghị, máy chiếu, không gian tổ chức sự kiện, khu vực tiếp khách và các khu vực tụ họp chung để kết nối và cộng tác.

Họ cũng sẽ có thể xử lý các cuộc gọi điện thoại và thư từ thông qua đội ngũ lễ tân văn phòng của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là mời những vị khách của mình và chào đón họ đến không gian văn phòng chuyên nghiệp của bạn.

5. Kết nối và Tương tác

Vẻ đẹp của các văn phòng trọn gói là chúng chứa đầy các cá nhân và doanh nghiệp có cùng chí hướng, trải dài các ngành khác nhau và các giai đoạn tăng trưởng khác nhau trong doanh nghiệp của họ.

Việc chia sẻ không gian chung trong không gian văn phòng trọn gói sẽ cho phép bạn có được tương tác tự nhiên với các thành viên cùng chia sẻ không gian, nhờ vậy, bạn có thêm một cách quảng bá thương hiệu mà không phải tốn thêm chi phó. Từ đó, bạn có thể gặp đối tác kinh doanh tiếp theo của mình hoặc tìm kiếm lời khuyên về cách phát triển doanh nghiệp của mình.

Những không gian chung này tạo cơ hội cho nhân viên của bạn hòa nhập với những người khác trong thời gian làm việc của họ. Đây là một phần thưởng bổ sung cho các công ty nhỏ, những người sẽ không có những cơ hội tham gia này trong không gian truyền thống.

Kết nối và Tương tác tại văn phòng trọn gói G Office

6. Hiệu quả chi phí

Thuê văn phòng truyền thống rất tốn kém và cần cam kết lâu dài. Nó thậm chí có thể đắt hơn rất nhiều dựa trên vị trí của không gian văn phòng bạn thuê.

Bằng cách chuyển doanh nghiệp của bạn sang một văn phòng trọn gói, bạn có thể cắt giảm đáng kể chi phí hàng tháng của mình, vì bạn sẽ chỉ trả một khoản phí thuê hàng tháng cho đơn vị cho thuê chứ không phải trả nhiều lần từng khoản phí lắc nhắc cho chủ mặt bằng và nhà cung cấp các dịch vụ đi kèm khác. Bạn cũng sẽ không bị ràng buộc vào hợp đồng thuê dài hạn, khi có thể ký hợp đồng theo tuần, theo tháng, theo năm,…Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Với những khoản tiết kiệm chi phí đáng kể này, bạn có thể tăng đáng kể ngân sách tiếp thị và quảng cáo, cũng như tăng các hoạt động tương tác cho nhân viên của mình.

Không gian chung cho phép bạn truy cập vào một văn phòng sẵn sàng hoạt động ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ. Đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi liên quan đến năng suất, sự sáng tạo và tiềm năng tài chính của bạn.

văn phòng trọn gói đầy đủ tiện nghi tại G Office

7. Sự tiện lợi

Điều hành một doanh nghiệp có nghĩa là phải đối mặt với rất nhiều phức tạp. Không gian văn phòng của bạn không nhất thiết phải là một. Với một văn phòng trọn gói, bạn có thể chỉ cần chuyển đến và đi làm.

Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng sẽ có tất cả các dịch vụ được kết nối và khả dụng, họ sẽ chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập và quyền truy cập cho bạn và nhóm của bạn. Thật dễ dàng đúng không?

Sự linh hoạt và tiện lợi của văn phòng trọn gói chìa khóa trao tay cho phép bạn tập trung vào những việc quan trọng, phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đối tượng nào phù hợp với loại hình văn phòng trọn gói?

Mặc dù, mô hình văn phòng trọn gói mang đến rất nhiều sự tiện lợi ích và lợi thế cho hoạt động của các doanh nghiệp, nhưng không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phù hợp với loại hình văn phòng thông minh này. Vì vậy, bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Những đối tượng khách hàng phù hợp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói có thể kể đến là:

  • Các công ty startup, công ty có quy mô vừa và nhỏ;
  • Các doanh nghiệp cần mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh;
  • Các nhóm freelancer;
  • Các nhóm nghiên cứu;
  • Văn phòng luật sư.

Với những ngành nghề cần sự bảo mật thông tin cao, chúng tôi khuyên rằng mô hình văn phòng trọn gói không thật sự phù hợp với bạn.

Đâu là đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ và uy tín tại TPHCM?

Tại khu vực TPHCM, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đang nở rộ bởi tiềm năng phát triển và nhu cầu sử dụng là rất lớn. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mới xuất hiện, mặc dù, điều này giúp khách thuê có được đa dạng sự lựa chọn, nhưng cũng gây khó khăn khi bạn sẽ dễ rơi vào tâm lý bâng khuâng khi không biết đâu là đơn vị uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói TPHCM uy tín, thì G Office là một trong những sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh văn phòng cho thuê đặt tại những địa điểm vô cùng đắc đỏ, nhưng giá thuê lại rất ưu đãi. Đảm bảo cung cấp đến khách thuê văn phòng điều kiện thuận lợi để phát triển hoạt động kinh doanh của mình, và có được môi trường lý tưởng nhất làm việc hiệu quả.

Hãy gọi cho G Office! Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tình cho bạn.

Tin liên quan

Scroll to Top