Xu hướng thuê văn phòng năm 2023

Các doanh nghiệp có tư duy cầu tiến cần phải đi trước xu hướng. Đó là lý do tại sao điều cần thiết đối với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các tập đoàn lớn là phải nhận thức được các xu hướng làm việc chung mới nhất và cách những phát triển mới có thể tác động đến quỹ đạo thành công của họ.

Tại G Office, chúng tôi đã nghiên cứu xu hướng thuê văn phòng năm 2023 — với thông tin chi tiết mà tất cả các bên liên quan nên chú ý.

Xu hướng thuê văn phòng năm 2023: Không gian làm việc chung sẽ tiếp tục tăng phổ biến

Một trong những xu hướng chính của ngành coworking mà chúng tôi nhận thấy là mức độ phổ biến của những không gian làm việc này không có dấu hiệu chậm lại. Điều này xảy ra khi ngày càng có nhiều người nhận ra lợi ích của việc tiếp cận với không gian văn phòng linh hoạt và giá cả phải chăng ở TPHCM.

Trong một thế giới nơi làm việc từ xa đang trở thành tiêu chuẩn, không gian làm việc chung mang đến cơ hội quan trọng cho những người làm việc tự do, những người du mục kỹ thuật số, doanh nhân và công ty khởi nghiệp cộng tác và chia sẻ ý tưởng trong một môi trường chuyên nghiệp và đầy cảm hứng.

Không gian làm việc chung sẽ tiếp tục tăng phổ biến

Tăng số lượng không gian làm việc chung lai

Không gian làm việc chung kết hợp cung cấp cho mọi người một cách tuyệt vời để kết hợp công việc chuyên nghiệp trong văn phòng riêng với sự hợp tác sáng tạo trong các khu vực chung như quầy pantry, sảnh tiếp khách và phòng hội nghị.

Xu hướng hướng tới không gian làm việc chung lai cũng được thúc đẩy bởi tiết kiệm chi phí so với thuê văn phòng truyền thống hoặc thuê nhiều văn phòng riêng cho các nhóm khác nhau.

Bằng cách kết hợp các văn phòng làm việc riêng tại TPHCM và các khu vực chung trong một địa điểm, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể tổng chi phí văn phòng của họ. Điều này cho phép họ linh hoạt hơn về mặt tài chính khi mở rộng quy mô lực lượng lao động hoặc mở rộng sang các địa điểm khác.

Nhiều nhân viên làm việc từ xa tăng nhiều hơn sẽ thúc đẩy xu hướng làm việc chung

Không gian làm việc chung đã chứng kiến ​​sự nổi lên trở lại trong những năm gần đây khi khái niệm làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, nhu cầu về không gian văn phòng ở TPHCM đã tăng theo cấp số nhân, với các doanh nghiệp, doanh nhân và người làm việc tự do đều đang tìm cách tối đa hóa năng suất của họ.

Xu hướng ngành công nghiệp coworking sẽ thay đổi

Trong những năm gần đây, văn phòng chia sẻ ngày càng trở nên chuyên biệt và phù hợp với các ngành hoặc lĩnh vực cụ thể. Ví dụ: một số dành riêng cho các công ty khởi nghiệp công nghệ, trong khi một số khác tập trung vào các quảng cáo như nhà thiết kế đồ họa, luật sư và nhà phát triển web. Thậm chí có những địa điểm phù hợp hơn với các doanh nhân trong ngành tài chính hoặc tiếp thị.

Một số yếu tố thúc đẩy sự gia tăng của các không gian làm việc chung chuyên biệt này. Một là các công ty có thể thích một không gian được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của ngành, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các nguồn lực khác đã có sẵn.

Xu hướng ngành công nghiệp coworking sẽ thay đổi

Chi phí bất động sản tăng đồng nghĩa với việc ít không gian văn phòng truyền thống hơn

Khi chi phí sở hữu hoặc thuê bất động sản tiếp tục tăng vọt, nhiều công ty và cá nhân chuyển sang coworking space để giảm chi phí vận hành doanh nghiệp. Các không gian văn phòng chia sẻ tại TPHCM mang đến một giải pháp độc đáo vì chúng cung cấp cho mọi người không gian để làm việc, cộng tác và kết nối mạng trong một môi trường nơi họ có thể làm việc năng suất và hiệu quả trong khi vẫn giữ chi phí thuê ở mức thấp nhất có thể.

Tham gia ngay không gian làm việc chung tại TPHCM của G Office!

Khi bạn tham gia không gian làm việc chung tại TPHCM của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận một giải pháp làm việc chung không giống bất kỳ giải pháp nào khác.

Hệ thống 5 chi nhánh được đặt tại các tòa nhà có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, không nội thất thiết kế độc đáo nhiều phong cách riêng, chú trọng yếu tố thân thiện môi trường với nhiều cây xanh tạo bầu không khí làm việc mát lành. Cho dù bạn chỉ có một người hay một doanh nghiệp đang phát triển với cơ sở nhân viên lâu đời, chúng tôi đều có giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Từ không gian chỗ ngồi làm việc riêng đến văn phòng trọn gói hay văn phòng ảo, chúng tôi có tất cả. Chưa kể quyền sử dụng máy pha cà phê siêu cao cấp, khu vực in ấn, phòng hội nghị, điện thoại riêng,…

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào tương lai của không gian làm việc với G Office chưa? Liên hệ với chúng tôi hôm nay để đặt lịch tham quan nhé.

Liên Hệ

 Hệ thống cho thuê văn phòng chia sẻ tại TPHCM của G Office:

  1. Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1
  2. Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
  3. Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
  4. Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình
  5. Cao Thắng Mall – 19 Cao Thắng, Quận 3

Tin liên quan

Scroll to Top