Tại sao nên thuê văn phòng có tầm nhìn?

Khi bạn đang tìm thuê một không gian văn phòng, bạn có thể muốn xem xét liệu nó có tầm nhìn hay không. Trong một số trường hợp, một văn phòng có tầm nhìn sẽ có giá cao hơn một văn phòng không có. Điều này đặt ra câu hỏi: có đáng để chi nhiều tiền hơn cho một văn phòng có tầm nhìn không? Tất nhiên, câu trả lời là có, chắc chắn đáng để chi nhiều tiền hơn cho một văn phòng có tầm nhìn.

Bây giờ, hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao nên chi nhiều tiền hơn cho một văn phòng có tầm nhìn.

Tại sao văn phòng có tầm nhìn lại đáng giá?

Hãy nghĩ về điều này: bạn cảm thấy thế nào khi ngắm nhìn cảnh biển hoặc thung lũng? Hầu hết mọi người trải nghiệm một cảm giác bình tĩnh và cảm hứng. Một số chuyên gia tin rằng điều này là do lịch sử của chúng ta là những người săn bắn hái lượm. Do mong muốn của chúng tôi về sự thoải mái và an toàn, chúng tôi tận hưởng những địa điểm có mái che cho phép chúng tôi quan sát môi trường xung quanh. Những bãi cỏ rộng lớn trong công viên hoặc bãi biển đầy cát mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn vì chúng ta có thể nhìn thấy những gì sắp xảy ra ở đường chân trời.

Tại sao văn phòng có tầm nhìn lại đáng giá

Một nghiên cứu vào năm 2006 chỉ ra rằng nhìn phong cảnh có xu hướng kích hoạt các trung tâm khoái cảm trong não. Do đó, thuê một văn phòng có tầm nhìn mang lại cho bạn cảm giác yên tĩnh và an toàn, cho phép bạn tập trung vào những việc cần làm. Đây là điều cần lưu ý khi xem xét một không gian văn phòng. Việc chi nhiều tiền hơn cho một văn phòng có tầm nhìn chắc chắn đáng đồng tiền bát gạo để bạn có thể tạo ra một không gian làm việc cho phép suy nghĩ rõ ràng.

Tâm trạng tốt hơn = Năng suất được cải thiện

Khi bạn nhìn vào một phong cảnh thiên nhiên, bạn sẽ có cảm giác bình tĩnh, giúp làm mới và nạp năng lượng cho tâm trí của bạn. Trong quá trình làm việc, điều quan trọng là phải dành ít nhất một lần nghỉ giải lao khỏi những căng thẳng hàng ngày, chẳng hạn như email liên tục, điện thoại, dự án, v.v. Sẽ tốt hơn nếu khoảng thời gian nghỉ ngơi đó bao gồm cả việc ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài. Thời gian nghỉ ngơi này có thể cải thiện năng suất của bạn và giúp bạn tập trung vào bản thân trong ngày làm việc.

Một nghiên cứu về nhân viên trung tâm cuộc gọi chỉ ra rằng những người làm việc gần cửa sổ bên ngoài kiếm được nhiều hơn 3.000 đô la so với những người không làm việc trong một căn phòng với 4 bức tường kín. Do đó, mặc dù bạn có thể chi nhiều tiền hơn để thuê một văn phòng có tầm nhìn, nhưng bạn cũng giúp cải thiện tâm trạng, cải thiện năng suất và kiếm được nhiều tiền hơn.

Một nghiên cứu khác tiết lộ rằng những người làm việc trong văn phòng có tầm nhìn và có bàn làm việc gần cửa sổ với nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ ngủ nhiều hơn vào ban đêm, trung bình nhiều hơn 46 phút so với những người không làm việc gần cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên điều chỉnh mức serotonin của bạn và giúp bạn cân bằng tinh thần để bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Lời kêu gọi của thiên nhiên

Vị trí của văn phòng của G Office đa phần nằm trên tầng của các tòa nhà nổi tiếng tại TPHCM mang đến cho bạn tầm nhìn quan cảnh thành phố từ trên cao thoáng đãng và đẹp mắt, giúp những người thành thị vẫn có thể cảm nhận được hương vị của thiên nhiên.

Một trong những điểm tuyệt vời nhất về văn phòng tại chi nhánh Rosana Building của chúng tôi là tầm nhìn tuyệt đẹp ra con đường Nguyễn Đình Chiểu rợp bóng cây xanh và những ngôi nhà có kiến trúc cổ kính. Tại G Office, chúng tôi có 5 chi nhánh cho thuê văn phòng chia sẻ được trang bị đầy đủ với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp văn phòng riêng, không gian làm việc chung, phòng họp nhóm và phòng hội thảo.

văn phòng có tầm nhìn tại G Office

Tất nhiên, nếu bạn chọn làm việc tại một trong những văn phòng của chúng tôi với cửa sổ hạn chế, bạn vẫn có thể tận hưởng được cả thế giới tự nhiên không gian bên trong, với thiết kế nội thất có những mảng xanh tại sảnh tiếp khách mang hơi hướng nhiệt đới. Khi bạn có một số lời nhắc nhở về thiên nhiên, nó có thể giúp bạn thoải mái. Một lựa chọn khác là bạn cũng có thể tự mua một bể cá để ngắm nhìn những chú cá bơi lội xung quanh, bất cứ thứ gì để mắt bạn có thể nhìn vào thứ khác ngoài công việc.

Sự kết luận

Khi bạn xem xét không gian văn phòng, bạn muốn một nơi cho phép bạn làm việc hiệu quả mà không cảm thấy căng thẳng. Một văn phòng có tầm nhìn có thể giúp bạn làm điều đó. Các nghiên cứu cho thấy rằng khi người lao động có thể thoát khỏi sự căng thẳng của công việc bằng cách nhìn ra thiên nhiên, năng suất tổng thể của họ sẽ được tăng lên.

Nhìn chung, có đáng để chi nhiều tiền hơn cho một văn phòng có tầm nhìn không? Chắc chắn rồi! Đây là một tình huống mà chi tiêu nhiều hơn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Khi bạn có thể tận hưởng nơi bạn đang làm việc, bạn sẽ có nhiều khả năng muốn làm việc hơn. Hãy lên lịch tham quan đến thăm các không gian coworking space của chúng tôi để xem chúng tôi có thể làm gì để giúp bạn nhé.

Tin liên quan

Scroll to Top