Lợi ích của không gian làm việc chung là gì?

Không gian làm việc chung là các văn phòng năng động có thể được sử dụng bởi một công ty hoặc nhiều công ty, doanh nhân, chuyên gia khác nhau.

Ví dụ: một công ty lớn có thể thuê toàn bộ một tầng để nhân viên có thể cộng tác. Một tầng khác có thể được chia sẻ bởi hai doanh nghiệp và một số lượng lớn các freelancer trong khi một tầng khác có thể hoàn toàn do các freelancer tận dụng các chỗ ngồi làm việc chiếm giữ.

Đủ để nói rằng không gian văn phòng này là một giải pháp hấp dẫn cho các công ty và cá nhân cần tiếp cận với các tiện nghi văn phòng và thích làm việc trong môi trường sôi động.

Lợi ích của không gian làm việc chung

Tiết kiệm chi phí

Chi phí liên quan đến việc thiết lập và duy trì một văn phòng đầy đủ chức năng thấp hơn đáng kể trong không gian làm việc chung. Tại không gian văn phòng chia sẻ của G Office, chúng tôi đã trang bị sẵn có các thiết bị và công nghệ cần thiết để một văn phòng đi vào hoạt động, việc của bạn chỉ là đến và làm việc bất kỳ lúc nào, các loại chi phí thuê của bạn sẽ được chia sẻ cùng với các khách thuê khác, như vậy bạn sẽ không cần đóng thêm phụ phí và còn tiết kiệm được đáng kể so với thuê một văn phòng truyền thống.

khong gian lam viec chung coworking space

Tiếp cận các tiện nghi và dịch vụ

Các doanh nghiệp tận dụng không gian làm việc chung sẽ tự động có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ bất cứ khi nào họ cần. Từ việc sử dụng các thiết bị in ấn đến sắp xếp tổ chức hội nghị tại phòng họp chuyên nghiệp.

Ngoài tất cả các tiện nghi mà bạn mong đợi từ một văn phòng hoạt động đầy đủ, bạn cũng sẽ tìm thấy không gian làm việc chung với quầy pantry có nước giải khát và bánh kẹo miễn phí, khu vực thư giãn, dịch vụ trả lời điện thoại và các sự kiện kinh doanh hữu ích, v.v.

Quản lý sự cố

Khi bạn thuê văn phòng chia sẻ, bạn không phải chịu trách nhiệm bảo trì tòa nhà. Trong trường hợp xảy ra sự cố, các giải pháp được tổ chức bởi đội ngũ quản lý của nhà cung cấp không gian làm việc chung.

Việc xử lý các trường hợp sự cố như mất kết nối internet, vỡ đường ống, hỏng hệ thống thông gió … cũng được nhà cung cấp hỗ trợ khác phục miễn phí cho tất cả người thuê – giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách hiệu quả.

Nâng cao năng suất và tính linh hoạt

Không gian làm việc chung là những đấu trường nhộn nhịp, nơi bạn rất có thể sẽ được vây quanh bởi các chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực hoặc khác lĩnh vực với bạn. Làm việc trong môi trường năng động được chứng minh là sẽ tiếp thêm năng lượng cho người lao động và tăng mức năng suất.

Việc thuê không gian làm việc chung với G Office cũng giúp bạn linh hoạt hơn để làm việc từ các địa điểm thuận tiện nhất cho bạn. Chúng tôi sở hữu đến 6 chi nhánh coworking space tại khu vực TPHCM, cho phép bạn truy cập vào nhiều không gian làm việc chung gần và thuận tiện cho bạn nhất.

loi ich cua khong gian lam viec chung

Tăng kết nối

Không gian làm việc chia sẻ thường có nghĩa là làm việc bên cạnh các nhân viên từ nhiều công ty. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội kết nối với những người khác, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tìm nhà cung cấp không gian làm việc chung tốt nhất tại TPCHM ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chung phù hợp ở TPHCM, hãy đăng ký làm thành viên G Office ngay hôm nay. Chúng tôi có nhiều tùy chọn để lựa chọn dành cho bạn.

Quy trình đăng ký được đơn giản hóa của chúng tôi cho phép các tổ chức và cá nhân dễ dàng tìm thấy các không gian làm việc và địa chỉ làm việc chung – giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn để tiếp tục công việc của mình.

Từ văn phòng ảo đến văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc cố định hay dịch vụ thành lập công ty, G Office đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với mức giá hợp lý, cơ sở hạ tầng tiện nghi và hiện đại, địa chỉ đắc địa trung tâm TPHCM.

Tin liên quan

Scroll to Top