5 thông tin nhanh về dịch vụ văn phòng ảo

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 5 thông tin nhanh về dịch vụ văn phòng ảo mà chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích bạn dùng thử dịch vụ đầy tiềm năng này.

Văn phòng ảo là một cách tuyệt vời để đưa tên công ty của bạn tiếp cận với công chúng dễ dàng hơn. Chúng có thể là một nơi tuyệt vời cho các doanh nhân, người làm việc tự do hoặc thậm chí là các doanh nghiệp nhỏ không có đủ nguồn lực để thiết lập không gian văn phòng của riêng họ. Văn phòng ảo giúp bạn duy trì liên lạc với khách hàng và cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải trả quá nhiều chi phí.

Bạn biết bao nhiêu về dịch vụ văn phòng ảo?

Văn phòng ảo đang trở thành một lựa chọn phổ biến hơn cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ ngày nay. Mặc dù hầu hết mọi người đều biết rằng các giải pháp văn phòng ảo tồn tại, nhưng chỉ một số ít hiểu những gì họ cung cấp hoặc mức độ lợi ích của họ đối với lợi nhuận của công ty. Dưới đây là 5 thông tin nhanh về dịch vụ văn phòng ảo:

Bạn biết bao nhiêu về dịch vụ văn phòng ảo

1. Bạn có thể có một công ty chỉ với năm nhân viên

Giải pháp văn phòng ảo sẽ đảm bảo rằng họ cung cấp giờ làm việc toàn thời gian với một đội ngũ đầy đủ từ lễ tân, tạp vụ, nhân viên kỹ thuật, như công ty bạn sẽ luôn có người sẵn sàng tiếp đón khách hàng và tiếp nhận khi khách hàng gọi gọi đến. Văn phòng ảo có thể giúp các doanh nhân mới bắt đầu khởi nghiệp mà không yêu cầu họ phải bỏ tiền ngay lập tức bằng cách thuê toàn bộ nhân viên. Điều này cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ có thời gian để tìm hiểu những thứ như chiến lược tiếp thị và ý tưởng quảng cáo trước khi cam kết đầy đủ.

2. Bạn có thể tùy ý sáng tạo với địa chỉ doanh nghiệp của mình

Nói chung, hầu hết các văn phòng ảo đều có một số tùy chọn địa chỉ doanh nghiệp khác nhau mà bạn có thể chọn. Điều này có nghĩa là bạn không bị giới hạn về không gian văn phòng thực tế nếu công ty của bạn không cần. 

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn điều hành và mức độ riêng tư hoặc bảo mật được yêu cầu sẽ xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn, một số công ty có thể muốn có một địa điểm thực tế để họ có thể gặp mặt trực tiếp khách hàng trong khi những công ty khác có thể thích gặp mặt tại nhà riêng của họ hơn. Nếu có những tài liệu cực kỳ nhạy cảm liên quan đến hoạt động hàng ngày của bạn thì việc có quyền truy cập vào hộp thư bưu điện riêng sẽ là lý tưởng để giữ bí mật mọi thứ.

3. Không chỉ bất kỳ địa điểm nào

Một trong những điều tuyệt vời của dịch vụ văn phòng ảo là bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm nào trên thế giới để làm địa chỉ kinh doanh của mình. Điều này mang lại cho công ty của bạn sự hiện diện toàn cầu, bất kể bạn ở đâu.

Một văn phòng ảo cũng cung cấp một hình ảnh chuyên nghiệp ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn vì nó đi kèm với tất cả các tính năng và tiện nghi của không gian văn phòng truyền thống. Bạn thậm chí có thể thêm vào khả năng gọi hội nghị để những người làm việc từ xa cảm thấy như họ đang ở ngay trong phòng với bạn.

4. Số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo tiếp tục tăng

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng đã có sự gia tăng ổn định trong các doanh nghiệp đang sử dụng một số hình thức giải pháp văn phòng ảo. Số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo hiện nhiều hơn những doanh nghiệp vẫn duy trì không gian văn phòng vật lý.

iều này chủ yếu là do những tiến bộ trong công nghệ và các công cụ truyền thông hiện có. Chỉ với một chiếc máy tính xách tay và kết nối internet, bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng giống như khi bạn đang ngồi tại bàn làm việc trong một tòa nhà văn phòng thực sự.

Số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo tiếp tục tăng

5. Có được các phương tiện ảo có cơ hội kết nối mạng rộng hơn

Một trong những điều tuyệt vời về văn phòng ảo là bạn có thể làm việc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Điều này có thể mang lại một số cơ hội tuyệt vời để kết nối mạng và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh của bạn. Bạn không bao giờ biết kết nối có thể dẫn đến đâu, vì vậy tốt nhất là bạn nên kết nối càng nhiều càng tốt.

Văn phòng ảo mang đến cho bạn cơ hội khám phá tất cả các khía cạnh khác nhau của việc làm việc từ xa. Từ việc quản lý thời gian của bạn tốt hơn đến cộng tác với những người mới, vô số lợi ích đang chờ đợi bạn khi bạn chuyển sang văn phòng ảo.

Gọi ngay cho G Office nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng ảo tại TPHCM

Văn phòng ảo là một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp quy mô lớn đang tìm kiếm không gian văn phòng thay thế. Số lượng doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo ngày càng tăng. Chúng tôi đã tổng hợp 5 thông tin nhanh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về lợi ích của văn phòng ảo cũng như nhược điểm của loại cấu trúc kinh doanh này.

Nếu bất kỳ điều nào trong số này giống như điều gì đó mà công ty của bạn có thể cần hoặc muốn khám phá thêm, vui lòng liên hệ ngay G Office. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi rất muốn có cơ hội trò chuyện với bạn nhiều hơn về cách chúng tôi có thể giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, khi tìm kiếm văn phòng ảo cho doanh nghiệp của bạn. Gọi chúng tôi hôm nay!

Liên Hệ

Hệ thống văn phòng ảo cho thuê tại TPHCM của G Office

Khu vực quận 1:

  • Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
  • Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
  • Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Khu vực quận 3:

  • Cao Thắng Mall – 19 Cao Thắng, Quận 3

Khu vực quận Tân Bình:

  • Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Tin liên quan

Scroll to Top