Lợi ích của văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp từ xa của bạn hoạt động liên tục mà không gặp phải những thách thức do thiếu địa điểm văn phòng thực. Việc áp dụng văn phòng ảo cho doanh nghiệp của bạn sẽ làm cho hoạt động linh hoạt hơn đồng thời nâng cao uy tín của công ty bạn và giảm chi phí mở rộng cũng như chi phí hoạt động. Văn phòng ảo cũng giúp nhân viên từ xa cộng tác dễ dàng hơn. Blog này, G Office sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích của văn phòng ảo là gì, để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình văn phòng hiện đại mới mẻ này.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một dịch vụ cung cấp cho chủ sở hữu doanh nghiệp tất cả các đặc quyền của một địa điểm kinh doanh truyền thống, mà không gây bất tiện khi thuê một không gian văn phòng thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ thu hẹp khoảng cách chuyên môn, giúp phân biệt các doanh nghiệp tại nhà với các doanh nghiệp hoạt động trong một bất động sản thương mại.

Văn phòng ảo là gì

  • Với văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp có thể có được địa chỉ văn phòng theo mã vùng uy tín, do đó đảm bảo khách hàng về tính hợp pháp của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có quyền truy cập vào các phòng họp và hội nghị thông qua văn phòng ảo, giảm nhu cầu thuê dài hạn đắt đỏ. 
  • Văn phòng ảo cũng cung cấp dịch vụ thư thoại và trả lời điện thoại, giúp bạn quản lý các cuộc gọi đến, trong khi lễ tân tổ chức các cuộc họp trong và xung quanh văn phòng ảo của bạn. Số điện thoại cố định của họ nâng cao diện mạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, không giống như số điện thoại di động cá nhân.
  • Văn phòng ảo cũng có thể cung cấp dịch vụ nhận và chuyển tiếp cho thư đến tay bạn. Nếu bạn cần, nhà cung cấp dịch vụ có thể kiểm tra nội dung thư từ và gửi qua email đến cho bạn.

Lợi ích của văn phòng ảo là gì?

Khi phải cân nhắc lựa chọn giữa các loại hình dịch vụ khác nhau, đương nhiên người thuê sẽ luôn luôn so sánh những lợi ích của từng loại mang đến và xem xét đâu là phương án phù hợp với nhu cầu nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo, hãy cùng G Office tham khảo những lợi ích của văn phòng ảo trong nội dung sau nhé!

Sự linh hoạt uyển chuyển

Văn phòng ảo cho phép làm việc từ xa bằng cách loại bỏ nhu cầu về văn phòng vật lý trung tâm. Do đó, các doanh nghiệp có thể hoạt động từ bất cứ đâu, mang lại cho nhân viên sự linh hoạt và tự chủ hơn đồng thời giảm thời gian đi làm. Khả năng của văn phòng ảo để nâng cao uy tín của doanh nghiệp có nghĩa là tổ chức có thể thu hút một lượng lớn hơn các cá nhân có kỹ năng và tài năng mà không bị giới hạn bởi vị trí thực tế.

Ít chi phí hơn

Không gian văn phòng ảo giúp loại bỏ nhu cầu trả tiền thuê hoặc mua thiết bị và đồ nội thất văn phòng, hoặc thậm chí thuê lễ tân, tạp vụ và nhân viên kỹ thuật như trường hợp của những doanh nghiệp hoạt động trên một tài sản thương mại.

Lễ tân G Office tiếp nhận thư giúp khách hàng thuê văn phòng ảo

Tăng sự hiện diện chuyên nghiệp của bạn

Địa chỉ văn phòng tại một địa điểm kinh doanh uy tín sẽ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp, và tạo thêm uy tín cho hoạt động của bạn bằng cách tạo ra nhận thức về một tổ chức được thành lập, có liên quan và có quy mô lớn. 

Những lợi ích to lớn như vậy bạn sẽ không thể đạt được bằng cách cung cấp cho khách hàng địa chỉ nhà riêng và số điện thoại cá nhân của bạn.

Mở rộng kinh doanh của bạn

Không gian văn phòng ảo giúp bạn có thể kiểm tra hoạt động kinh doanh của mình ở các khu vực mới bằng cách chỉ cần tạo một địa chỉ gửi thư tại đó, trong khi làm việc từ xa. Một địa chỉ thực mới để nhận thư và cuộc gọi điện thoại có thể giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng cơ sở khách hàng mà không phải chịu chi phí đắt đỏ. Văn phòng ảo cũng giúp các doanh nghiệp dấn thân vào thị trường quốc tế mà không tốn chi phí đi lại.

Sự kết luận

Tại G Office, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ với rất nhiều tiện ích giúp hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp và tổ chức, thu hẹp các rào cản địa lý, đảm bảo những trở ngại đó không cản trở hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là những lợi ích của văn phòng ảo nổi bật nhất, loại hình văn phòng này vẫn còn rất nhiều lợi ích khác. Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ cho G Office để được tư vấn và đặt lịch tham quan trực tiếp ngay bây giờ.

6 Chi nhánh văn phòng ảo tại TPHCM của G Office:

Văn phòng ảo quận 1

Tầng 19 – P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tầng 15 – P.1508 – Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Tầng 02 – Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Văn phòng ảo quận 3

Tầng 08 – Cao Thắng Mall – Số 19 Cao Thắng, Quận 3

Văn phòng ảo Tân Bình

Tầng 02 – Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình\

Thông tin liên hệ:

  • Hotline:  028 222 00 919
  • Nv sale: 0932 637 138 (Mobifone)
  • Nv sale: 0932 103 138 (Mobifone)
  • Email: support@goffice.vn

Tin liên quan

Scroll to Top