Vì sao dịch vụ chuyển tiếp thư doanh nghiệp lại quan trọng?

 • Hỏi: Làm cách nào tôi có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiếp thư doanh nghiệp để hỗ trợ công ty của mình? Cách tốt nhất để đăng ký chuyển tiếp thư doanh nghiệp là gì?
 • Trả lời: Với tính năng chuyển tiếp thư doanh nghiệp, công ty của bạn có thể giảm lượng không gian văn phòng cần thiết, nâng cao hiệu quả, nâng cao tính linh hoạt, duy trì tính chuyên nghiệp và tăng cường bảo mật – chưa kể đến tính năng cực kỳ tiện lợi. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM của G Office cung cấp các tiện ích bổ sung chuyển tiếp thư các doanh nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và quản lý chặt chẽ thư từ.

Vì sao dịch vụ chuyển tiếp thư doanh nghiệp lại quan trọng?

Trong thời kỳ đại dịch, số lượng công nhân làm việc từ xa tăng theo cấp số nhân do các đơn đặt hàng ở nhà, chuỗi cung ứng kém chất lượng và nỗi sợ lây nhiễm bao trùm.

Khi đại dịch tiếp tục lắng xuống, nhiều tập đoàn lớn hơn đã nhận ra rằng việc tập trung vào các hoạt động ưu tiên kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để giữ cho doanh nghiệp của họ linh hoạt và thành công.

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, điều này cũng đúng. Với các công cụ phù hợp, các hoạt động ưu tiên kỹ thuật số sẽ giúp công ty của bạn đạt được thành công lâu dài, tăng trưởng dễ dàng và chi phí vận hành thấp.

Văn phòng ảo cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp nhận được những lợi ích tương tự như không gian văn phòng truyền thống với một phần chi phí. Nhân viên lễ tân trực tiếp của G Office cho phép các chủ doanh nghiệp đảm nhận các vị trí trả lời điện thoại mà theo lệ thường, sẽ phải thuê một nhân viên khác.

Như bạn có thể thấy, lợi ích của việc tập trung vào thế giới kỹ thuật số là rất lớn. Điều đó nói rằng, bạn phải nhận ra mức độ cần thiết của những công cụ ảo này.

Ví dụ, thư công việc là điều mà một số chủ doanh nghiệp không nghĩ đến cho đến khi chính sự thiếu suy nghĩ đó tạo ra một vấn đề cần phải giải quyết.

Nếu bạn lo lắng về thư công việc nhạy cảm với thời gian, đơn vị chuyển phát thư từ bưu phẩm sẽ không cố gắng để đảm bảo bạn có các tài liệu mà bạn yêu cầu. Đây là lý do tại sao dịch vụ chuyển tiếp thư tín doanh nghiệp của G Office rất hữu ích.

Sử dụng hộp thư truyền thống của bạn là một cách rất dễ để làm mất tài liệu, bỏ lỡ thời hạn và trong một số trường hợp, làm khách hàng của bạn thất vọng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách chuyển tiếp thư giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và giảm bớt căng thẳng, các tùy chọn chuyển tiếp thư mà G Office cung cấp và thảo luận về các công cụ hiện đại khác có thể được sử dụng cùng với chuyển tiếp thư tín doanh nghiệp.

Vì vậy, thay vì sử dụng danh sách thư công việc để xác định thời gian và địa điểm bạn cần nhận thư, hãy tiếp tục đọc! Những lời khuyên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiếp thư kinh doanh có thể giúp định vị công ty của bạn để đạt được thành công lâu dài.

Vì sao dịch vụ chuyển tiếp thư doanh nghiệp lại quan trọng

Cách chuyển tiếp thư giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh

Trong thế giới ngày càng kỹ thuật số của chúng ta, công ty của bạn phải có khả năng vượt qua đối thủ cạnh tranh. Điều này có nghĩa là càng linh hoạt càng tốt trong nhiều lĩnh vực nhất có thể.

May mắn thay, các chủ doanh nghiệp hiện đại có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết khi muốn duy trì sự linh hoạt này.

Thay vì trả tiền thuê dài hạn và hóa đơn tiện ích hàng tháng, nhiều doanh nhân đang sử dụng văn phòng ảo để nhận được những lợi ích tương tự như không gian văn phòng truyền thống với một phần chi phí.

Thư kinh doanh cũng không khác, thông qua việc thuê văn phòng ảo của G Office, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể thêm dịch vụ chuyển tiếp thư của chúng tôi để giúp đảm bảo rằng họ đang vượt xa đối thủ cạnh tranh.

Nền kinh tế sẽ chú ý thưởng cho các doanh nghiệp chuyển động nhanh nhất. Do đó, doanh nghiệp nào hoạt động nhanh nhất – sẽ giành được thị trường.

Thông thường, các chủ doanh nghiệp nhầm lẫn giữa tăng trưởng với khả năng mở rộng. Trái ngược với niềm tin phổ biến, bạn nên can thiệp vào hoạt động hàng ngày của công ty càng ít càng tốt.

Ý tưởng là tạo ra một mô hình kinh doanh tự duy trì hoạt động hoàn hảo, bất kể bạn đang ở cơ quan hay ở một khu nghỉ dưỡng nào đó. Bạn có thể đạt được mô hình này thông qua ủy quyền, phân quyền và cung cấp sự linh hoạt cho nhân viên của mình.

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp, việc ủy ​​quyền này được coi là dấu hiệu của sự thất bại, trong khi trên thực tế, đó chỉ đơn giản là dấu hiệu của một doanh nghiệp lành mạnh.

Với dịch vụ chuyển tiếp thư kinh doanh phù hợp, bạn có thể dễ dàng vượt qua và tồn tại lâu hơn đối thủ cạnh tranh của mình. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số cách mà khách hàng của chúng tôi đã được hưởng lợi từ việc sử dụng các dịch vụ chuyển tiếp thư và thư kinh doanh của G Office.

 • Khả năng mở rộng
 • Thời gian rảnh
 • Hiệu quả chi phí
 • Chuyên nghiệp

Khả năng mở rộng

Thật dễ dàng để tưởng tượng rằng doanh thu tăng tương đương với lợi nhuận tăng. Thật không may, điều này không thể xa hơn sự thật. Thay vào đó, doanh nghiệp của bạn càng kiếm được nhiều tiền từ mỗi đồng chi tiêu, thì công ty của bạn càng có vị thế tốt hơn để thực sự mở rộng quy mô.

Khi số lượng thương mại điện tử tiếp tục vượt quá mong đợi, các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng lành mạnh nhất sẽ thành công.

Khi bạn tập trung hoàn toàn vào việc tăng doanh số bán hàng, bạn đang bỏ qua sắc thái của cơ sở hạ tầng kinh doanh của mình. Doanh nghiệp của bạn càng chuẩn bị tốt để xử lý khối lượng lớn hơn, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn từ những lần bán hàng mới này.

Thông qua văn phòng ảo của mình, bạn đã tiết kiệm được nhiều vốn bằng cách loại bỏ nhu cầu về không gian văn phòng thực. Theo nhiều cách, việc thêm tính năng chuyển tiếp thư kinh doanh vào Văn phòng ảo của bạn sẽ giúp giảm bớt nhu cầu về không gian bổ sung này.

Ngoài ra, việc thêm chuyển tiếp thư doanh nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn linh hoạt hơn theo cấp số nhân.

Vì bạn có thể chọn chuyển tiếp thư của mình đến bất kỳ vị trí nào, nên bạn không bị giới hạn ở bất kỳ không gian vật lý cụ thể nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào nghiên cứu thị trường mới và khả năng mở rộng thực sự thay vì chờ đợi thư của mình.

Bên cạnh những lợi ích mở rộng quy mô rõ ràng hơn, việc sắp xếp và sắp xếp thư của bạn trước khi đến tay bạn là cách quản lý thư hợp lý, giúp giảm nhu cầu sử dụng thêm nhân viên và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Thời gian rảnh

Bạn sở hữu doanh nghiệp của mình càng lâu, thời gian của bạn càng trở nên quý giá và bạn càng nhận ra rằng nên làm bất cứ điều gì có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nhờ thị trường tự do và những thăng trầm kinh tế nói chung, có những lúc tiền thực sự rẻ. Điều này có nghĩa là nếu doanh nghiệp của bạn tồn tại đủ lâu, chắc chắn bạn sẽ trải qua thời kỳ lãi suất thấp và vay tiền dễ dàng.

Thật không may, không có điều kiện thị trường nào tồn tại sẽ khiến thời gian của bạn trở nên ít giá trị hơn.

Khi bạn đã nhận ra điều này, lợi ích của việc chuyển tiếp thư kinh doanh là vô cùng rõ ràng: thời gian dành cho thư của bạn và xác định các tài liệu quan trọng là thời gian có thể được sử dụng tốt hơn cho nghiên cứu thị trường và tạo dựng các kết nối mới.

Để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh, bạn cần chỉ định càng nhiều thời gian rảnh càng tốt.

Điều này không có nghĩa là phần lớn đáng kinh ngạc của “thời gian rảnh rỗi” này sẽ không được dành cho công việc kinh doanh của bạn; ngược lại, điều đó nói rằng bạn càng dành nhiều thời gian cho cơ sở hạ tầng kinh doanh của mình và định vị khả năng mở rộng thực sự, thì bạn càng có nhiều lợi nhuận.

Hiệu quả chi phí

Tương tự như lập luận được trình bày về khả năng mở rộng chuyển tiếp thư của bạn, việc thêm dịch vụ này vào Văn phòng ảo của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm vốn đáng kể. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiếp thư tính một mức phí cố định cao, bất kể bạn nhận được bao nhiêu thư.

Với G Office, bạn có thể chọn gói phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, bổ sung thêm nhiều khả năng chuyển tiếp thư nếu cần. Bằng cách này, bạn tiết kiệm được nhiều tiền nhất có thể ở mọi giai đoạn trong chu kỳ tăng trưởng của doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp

Lợi ích lớn của việc sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo là khả năng đăng ký kinh doanh của bạn tại một địa chỉ chuyên nghiệp và nổi tiếng ở trung tâm của hầu hết các khu thương mại trung tâm của thành phố.

Khi bạn thêm tính năng chuyển tiếp thư vào Văn phòng ảo của mình, bạn có thể đảm bảo rằng địa chỉ đường phố của mình giống với địa chỉ gửi thư.

Điều này cho các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng thấy rằng bạn có tầm nhìn nhất quán cho tương lai và rằng bạn đủ chuyên nghiệp để duy trì hoạt động kinh doanh ảo của mình ở một địa điểm tập trung.

Cách dịch vụ chuyển tiếp thư giúp giảm căng thẳng

Chuyển tiếp thư sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và định vị công ty của bạn tốt hơn, nhưng việc không phải lo lắng về thư từ công việc của bạn cũng là một điều kỳ diệu trong việc giảm căng thẳng.

Nhiều doanh nhân sợ hãi khi bắt đầu kinh doanh vì tất cả các bước mà họ cho rằng họ sẽ bị buộc phải thực hiện. Trên thực tế, khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Với các công cụ mà bạn có sẵn, không bao giờ có bất kỳ lý do gì để căng thẳng về những nhiệm vụ mà bạn cảm thấy quá sức – bởi vì luôn có cách để hợp lý hóa những nhiệm vụ đó.

Về cơ bản, chuyển tiếp thư kinh doanh qua Văn phòng ảo của bạn là một trong những phương pháp giảm căng thẳng hợp lý này.

Cho dù đó là ít việc cần làm hơn, linh hoạt hơn hay đơn giản là ít phải suy nghĩ hơn, việc chuyển tiếp thư kinh doanh thông qua Văn phòng ảo của bạn sẽ giúp bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống cho bạn và nhân viên của mình.

Dưới đây, chúng tôi đã ghi lại một số cách sử dụng dịch vụ thư tín doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

 • Ít nhiệm vụ hàng ngày hơn
 • Chuyên nghiệp
 • Bảo vệ
 • Uyển chuyển
 • Làm việc từ xa đơn giản hóa

Cách dịch vụ chuyển tiếp thư giúp giảm căng thẳng

Ít nhiệm vụ hàng ngày hơn

Như bạn có thể tưởng tượng, khi người khác lo lắng về việc chuyển tiếp thư công việc của bạn, bạn sẽ có ít nhiệm vụ hàng ngày hơn để lo lắng.

Có một thói quen hàng ngày là điều tuyệt vời, nhưng việc đọc lướt thư từ công việc của bạn mỗi ngày chỉ làm lãng phí thời gian mà lẽ ra bạn nên dành cho việc nghiên cứu thị trường hoặc các con đường phát triển khác thì tốt hơn.

Chuyên nghiệp

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng một trong các Văn phòng ảo của G Office là khả năng đăng ký doanh nghiệp của bạn với một địa chỉ đường phố nổi tiếng và chuyên nghiệp.

Khi bạn thêm chuyển tiếp thư doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng cùng địa chỉ đó cho tất cả các nhu cầu thư doanh nghiệp của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải phát danh thiếp hoặc gửi email với nhiều địa chỉ doanh nghiệp được liệt kê; thay vào đó, bạn có một vị trí trung tâm nơi xử lý tất cả các nhu cầu liên quan đến kinh doanh của bạn.

Bên cạnh việc cung cấp một địa chỉ kinh doanh chuyên dụng, việc sắp xếp và mã hóa thư kinh doanh sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp tương tự trong doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp của bạn càng chuyên nghiệp, bạn càng cảm thấy thoải mái hơn.

Bảo vệ

Tương tự như tính chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn càng an toàn bao nhiêu thì bạn càng ít cảm thấy căng thẳng bấy nhiêu.

Thông qua chuyển tiếp thư kinh doanh của G Office, thư của bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi xử lý an toàn, đảm bảo rằng mọi tài liệu mật, nhạy cảm hoặc có giá trị đều được xử lý.

Nhìn chung, tính năng chuyển tiếp thư kinh doanh của G Office tăng cường bảo mật cho bạn bằng cách đảm bảo xử lý thư an toàn, cung cấp các phương pháp thay thế để truy cập thư của bạn và lưu trữ an toàn.

Khi bạn không lo lắng về việc ai có thể xem hoặc không xem thư của mình, bạn sẽ dễ dàng thư giãn hơn rất nhiều.

Uyển chuyển

Các hoạt động của bạn càng linh hoạt, doanh nghiệp của bạn càng chuẩn bị tốt hơn cho mọi thử thách hoặc khó khăn mà nó có thể gặp phải.

Tính linh hoạt là nền tảng thành công cho bất kỳ hoạt động kinh doanh lâu dài nào trong thế giới hiện đại, ưu tiên kỹ thuật số. Để thành công trong thị trường này, bạn cần có khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và ngắn gọn từ mọi nơi trên thế giới.

Với văn phòng ảo của mình, bạn đã có thể làm việc ở bất cứ đâu. Thêm tính năng chuyển tiếp thư doanh nghiệp có nghĩa là bạn không chỉ có thể làm việc từ mọi nơi mà còn có thể nhận thư ở mọi nơi.

Khả năng làm việc từ mọi nơi và trả lời thư kinh doanh từ mọi nơi sẽ nhanh chóng cho thấy tầm quan trọng của tính linh hoạt đối với hoạt động của bạn.

Khi bạn không bị căng thẳng về những điều nhỏ nhặt như lên kế hoạch cho cuộc sống của mình xung quanh việc đi công tác và thực hiện các chuyến đi hàng ngày đến bưu điện, bạn sẽ dễ dàng thư giãn hơn và xả stress.

Làm việc từ xa đơn giản hóa

Công cụ giảm căng thẳng lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ là bất kỳ phương pháp nào giúp đơn giản hóa công việc từ xa.

Điều hành một doanh nghiệp kỹ thuật số đòi hỏi phải lập kế hoạch nghiêm túc, một đội ngũ tận tâm và cơ sở hạ tầng kinh doanh mạnh mẽ. Với chuyển tiếp thư, bạn đang giúp xây dựng cơ sở hạ tầng đó trong khi lập kế hoạch cho tương lai.

Nếu bạn đang làm việc tại nhà – bạn có thể chuyển tiếp thư công việc đến nhà của mình. Không quan trọng bạn đang ở đâu, đang đi nghỉ, đi du lịch cùng gia đình, v.v.; nếu bạn cần thư của mình, G Office đảm bảo bạn nhận được thư.

Các công cụ hiện đại để sử dụng kết hợp với chuyển tiếp thư kinh doanh

Chuyển tiếp thư của bạn có thể giải phóng thời gian đáng kể trong tuần làm việc của bạn. Đây là tác động kép của việc cho phép bạn làm được nhiều việc hơn và giành được nhiều công việc kinh doanh hơn đồng thời giảm căng thẳng cho bạn. Với nhiều tùy chọn chuyển tiếp thư đa dạng của chúng tôi, luôn có kế hoạch phù hợp với mọi lịch trình.

Ngoài Văn phòng ảo và chuyển tiếp thư của bạn, G Office còn cung cấp một số công cụ khác được xây dựng cho doanh nhân hiện đại. Từ lễ tân trực tiếp đến số điện thoại riêng đến chỗ ngồi làm việc linh động, G Office có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Tuyệt vời hơn nữa, các dịch vụ kỹ thuật số của G Office hoạt động hoàn hảo với văn phòng ảo và chuyển tiếp thư của bạn. Điều này có nghĩa là bạn càng sử dụng nhiều dịch vụ để cải thiện cơ sở hạ tầng kinh doanh của mình thì công ty của bạn càng có vị thế tốt hơn để phát triển lâu dài.

Với nhân viên lễ tân trực tiếp của chúng tôi, bạn có thể tập trung vào các khía cạnh phức tạp hơn của công ty mình. Thay vì cố gắng trả lời mọi cuộc điện thoại hoặc thuê một nhân viên mới để xử lý điện thoại, hãy cân nhắc sử dụng lễ tân thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tất cả các cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển tiếp đầy đủ đến bạn, khách hàng của bạn sẽ có ấn tượng đầu tiên thân thiện về doanh nghiệp của bạn và bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc kết nối mạng và định vị công ty của mình để có khả năng mở rộng.

Số điện thoại riêng của chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng để bạn tách biệt số điện thoại của mình và số điện thoại doanh nghiệp – cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn.

Chưa kể, các phần mở rộng không giới hạn cung cấp một cách hợp lý và hiệu quả để giới thiệu các thành viên mới trong nhóm. Ngoài ra, tất cả các thành viên mới trong nhóm của bạn đều có quyền riêng tư như nhau.

Với số điện thoại doanh nghiệp được chỉ định và địa chỉ chuyển tiếp thư được chỉ định, sẽ rất khó để xác định liệu doanh nghiệp của bạn có tồn tại dưới dạng kỹ thuật số hay vật lý hay không!

Làm việc tại cùng một nơi mà bạn ăn, ngủ và thư giãn có thể trở nên vô cùng khó chịu. Với một không gian làm việc chung có thể đặt trước dễ dàng, bạn có thể cung cấp cho nhân viên của mình một nơi thực tế để xử lý công việc từ xa tách biệt với nhà của họ. Thông qua văn phòng ảo của mình, bạn có thể dễ dàng đặt trước không gian ở bất kỳ tiểu bang nào bạn muốn, ở bất kỳ thành phố nào.

Khi chuỗi cung ứng tiếp tục gây ra vấn đề cho các chủ doanh nghiệp và lo ngại về lạm phát tiếp tục khiến mọi người lo lắng, các chủ doanh nghiệp nhỏ đang ở trong tình thế cần phải chuẩn bị. Nếu doanh nghiệp của bạn sẵn sàng tồn tại qua thời kỳ kinh tế khó khăn và suy thoái chung của thị trường, bạn có thể vượt qua mọi thứ.

Với các công cụ mà G Office Virtual Offices cung cấp, bạn có thể dễ dàng tạo cơ sở hạ tầng kinh doanh mạnh mẽ sẵn sàng giải quyết mọi thách thức. Cho dù đó là chuyển tiếp thư kinh doanh thông qua Văn phòng ảo của bạn, cắt giảm việc tuyển dụng Nhân viên lễ tân trực tiếp của chúng tôi hay chỉ đơn giản là phá vỡ sự đơn điệu trong thói quen hàng ngày của bạn bằng một không gian làm việc chung – G Office sẽ hỗ trợ bạn.

G Office giúp chuẩn bị cho các doanh nhân hiện đại đối mặt với những thử thách và khó khăn khi điều hành một doanh nghiệp hiện đại.

Bạn có thể là một chủ doanh nghiệp non trẻ chưa có manh mối gì về thế giới hoặc một chủ doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm chỉ đang cố gắng khám phá các tùy chọn kỹ thuật số của mình, điều đó không thành vấn đề G Office có điều gì đó dành cho bạn.

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem cách các văn phòng ảo của G Office có thể sắp xếp hợp lý việc chuyển tiếp thư kinh doanh của bạn.

Tin liên quan

Scroll to Top