Những tiêu chí cần có để chọn nơi đặt trụ sở kinh doanh

Nơi bạn đặt trụ sở kinh doanh có thể có tác động đáng kể đến sự phát triển kinh doanh và thành công lâu dài. Cho dù bạn chọn không gian làm việc tại địa phương, thuê văn phòng hay làm việc từ xa, không gian làm việc của bạn phải hỗ trợ các thói quen kinh doanh tốt và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Những tiêu chí cần có để chọn nơi đặt trụ sở kinh doanh

Hỗ trợ chỉ tiêu tăng trưởng

Không dễ dàng để trở thành “một đứa trẻ mới” trong cộng đồng, nhưng khi bạn được bao quanh bởi một cộng đồng doanh nghiệp, với các công ty khởi nghiệp khác đang trải qua những thách thức tương tự, thì sẽ có cơ hội để hỗ trợ lẫn nhau.

Hơn nữa, các thành viên trong không gian văn phòng chia sẻ của G Office còn có thể tìm thấy các nhà cung cấp đáng tin cậy ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngay trong cộng đồng của mình.

Những tiêu chí cần có để chọn nơi đặt trụ sở kinh doanh (1)

Tại G Office, chúng tôi có một cộng đồng đa dạng từ doanh nghiệp lâu năm đến các startup, mang đến cơ hội giúp các thành viên kết nối và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Trong khi đội ngũ quản lý của chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện sự hài lòng trong môi trường làm việc của khách hàng thông qua các dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất và thái độ phục vụ.

Hỗ trợ quản lý tài chính 

Điều quan trọng là phải có nguồn tài chính phù hợp khi phát triển doanh nghiệp. Nếu đây không phải là sở trường của bạn, hãy xem các tài nguyên sẽ giúp bạn bắt kịp tốc độ. Tại không gian làm việc chia sẻ G Office, chúng tôi liên kết với các đơn vị đối tác là các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế, nếu bạn gặp phải khó khăn trong vấn đề này G Office sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn kết nối ngay với chuyên gia. 

Nếu bạn cần hỗ trợ thường xuyên nhưng không có ngân sách, hãy xem liệu các thành viên trong không gian làm việc của bạn có sẵn sàng trao đổi kỹ năng với bạn hay không nhé.

Hỗ trợ các tiện ích thiết yếu hằng ngày

Thoạt đầu, bạn sẽ thấy có vẻ như những điều này không liên quan mấy đến quá trình làm việc, tuy nhiên, đây lại là những thứ hỗ trợ cho bạn và đội ngũ của mình có được một ngày làm việc trơn tru và đầy năng lượng, không thể bỏ lỡ được. Một không gian làm việc tốt sẽ đảm bảo bạn có những tiện ích thiết yếu cơ bản trong tầm tay để luôn có thể cung cấp hàng ngày cho những người làm việc tại đây. Từ một chiếc máy pha cà phê được dự trữ đầy đủ cho những cuộc họp quan trọng, đến đường truyền internet tốc độ cao cho phép nhóm của bạn đa nhiệm.

Hỗ trợ các tiện ích thiết yếu hằng ngày

Nơi bạn làm việc và người bạn làm việc cùng có thể đi một chặng đường dài để tạo điều kiện cho những thói quen kinh doanh tốt.

Khuyến khích sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc

Chúng tôi biết việc điều hành một doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn nhưng nếu bạn đốt ngọn nến ở cả hai đầu, rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Một không gian làm việc gần nhà sẽ giúp bạn thiết lập và tuân theo các thói quen tốt, cho phép bạn và đội ngũ của mình duy trì động lực và có năng lượng để giải quyết các thách thức kinh doanh một cách hiệu quả.

Cho dù đó là sức khỏe thể chất hay tinh thần, không gian làm việc bạn đã chọn sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và nguồn lực phù hợp mà bạn cần để có được sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống.

Đâu là nơi đặt trụ sở kinh doanh lý tưởng tại TPHCM?

Nếu bạn là một doanh nhân đang tìm kiếm một môi trường lý tưởng để đặt trụ sở kinh doanh cho công ty của mình, hãy tham khảo ngay những thông tin về G Office.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻcoworking space tại TPHCM, trong suốt 16 năm hoạt động chúng tôi đã được hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn. 

Với bề dày kinh nghiệm dày dặn hơn so với các nhà cung cấp khác, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của khách hàng. Cũng như sở hữu một hệ thống văn phòng cho thuê hoạt động ổn định, lâu dài. G Office tự tin rằng sẽ mang đến một môi trường làm việc hỗ trợ những điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể phát triển thuận lợi và bền vững, mà vẫn có thể cân bằng tốt giữa cuộc sống và công việc.

Để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất, bạn có thể liên hệ cho đội ngũ tư vấn viên của G Office. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn, đồng thời bố trí lịch tham quan trực tiếp không gian văn phòng thực tế, nếu bạn có nhu cầu.

Hệ thống văn phòng chia sẻ cho thuê tại TPHCM của G Office

hệ thống cho thuê văn phòng chia sẻ G Office

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – thứ 6: 8:00 đến 17:30
  • Thứ 7 – 8:00 đến 12:00
  • Chủ nhật: nghỉ

Tin liên quan

Scroll to Top