Thuê văn phòng riêng tiết kiệm – riêng tư – tiện nghi

Đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian riêng nhưng chi phí không quá cao, thuê văn phòng riêng chính là giải pháp phù hợp nhất. Với loại hình văn phòng này, dù bạn đang sử dụng không gian văn phòng chia sẻ nhưng vẫn có được sự tách biệt với các công ty và cá nhân khác, mang lại sự riêng tư cho doanh nghiệp để làm việc bí mật và môi trường làm việc yên tĩnh.

thuê văn phòng riêng siêu tiết kiệm tại G Office

Văn phòng riêng là gì?

Văn phòng riêng là một không gian tách biệt trong khuôn viên văn phòng chia sẻ và không bị ảnh hưởng bởi các công ty khác. So với việc thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng riêng cung cấp cho doanh nghiệp quyền kiểm soát không gian, sự riêng tư hơn và môi trường làm việc yên tĩnh hơn.

Bạn có thể tìm thấy các văn phòng riêng tại các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ. Tất cả các không gian làm việc này đều đi kèm với một loạt dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 

Khi chọn thuê loại hình văn phòng này bạn sẽ không mất thời gian và chi phí cho việc setup văn phòng ban đầu. Văn phòng đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động kể từ ngày bạn chuyển đến. Không gian được trang bị đầy đủ tiện nghi, với mọi thứ bạn cần từ internet băng thông rộng đến dịch vụ lễ tân, vì vậy tất cả những gì công ty cần làm là thu dọn hồ sơ, máy tính cá nhân và chuyển đến. Mọi thứ với văn phòng riêng thực sự là dễ dàng như vậy.

Đây có thể là giải pháp hoàn hảo cho các nhóm nghiên cứu, công ty vừa và nhỏ, startup, văn phòng luật sư, dịch vụ tư vấn,… những người cần một không gian riêng tiết kiệm và linh hoạt để hoạt động.

Văn phòng riêng cung cấp những tiện ích gì?

Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, mỗi nhà cung cấp sẽ có những điểm khác biệt riêng. Nhưng hầu hết các văn phòng riêng đều sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích sau:

  • Internet
  • Bàn ghế, tủ hồ sơ
  • Các thiết bị in ấn
  • Phòng họp
  • Dịch vụ dọn dẹp
  • Nhân viên tiếp tân
  • Wifi
  • Quầy pantry với trà bánh miễn phí
  • Dịch vụ thư từ, bưu phẩm
  • Nhân viên an ninh

nhân viên lễ tân tại G Office

Những lợi ích của văn phòng riêng là gì?

Sự riêng tư bảo mật thông tin

Nếu doanh nghiệp của bạn xử lý dữ liệu nhạy cảm cao hoặc bạn có thỏa thuận không tiết lộ với khách hàng, thì văn phòng riêng có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Quyền kiểm soát không gian riêng

Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với không gian làm việc của mình và bạn có thể thay đổi bố cục và môi trường bên trong để đáp ứng nhu cầu của mình.

Không bị làm phiền

Duy trì sự tập trung trong khi có một bữa tiệc đang diễn ra ở khu vực chung có thể khó khăn. Các văn phòng riêng cung cấp một môi trường yên tĩnh, nơi các thành viên trong nhóm có thể tập trung vào công việc của họ mà không bị phân tâm.

Uy tín

Việc có văn phòng riêng phần nào đó giúp công ty có thể xây dựng được sự uy tín cho mình, tạo cảm giác tin tưởng vào doanh nghiệp cho nhân viên của bạn yên tâm gắn bó và các doanh nghiệp khác cũng sẽ có ấn tượng tốt hơn.

Thuê văn phòng riêng có đắt hơn các loại văn phòng khác hay không?

Nếu doanh nghiệp của bạn có số thành viên dưới 10 người, thì giải pháp thuê văn phòng riêng sẽ tối ưu hơn rất nhiều, so với việc bạn phải bỏ ra quá nhiều chi phí để sở hữu một không gian văn phòng truyền thống với hàng tá loại phụ phí.

Với văn phòng riêng, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí thuê không gian cho đúng số nhân viên của mình, bạn cũng không cần phải bỏ ra chi phí đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị ban đầu. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán đúng một khoản phí thuê duy nhất mỗi tháng, không hề có những khoản phụ phí như: phí quản lý, phí ngoài giờ, phí bảo trì bảo dưỡng,…

Thời hạn hợp đồng tối thiểu trong một văn phòng riêng là gì?

Thời hạn hợp đồng tối thiểu trong một văn phòng riêng hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Một số nơi yêu cầu bạn ở lại tối thiểu một năm, trong khi những không gian khác có thể chỉ cần một tháng, điều này phụ thuộc vào loại văn phòng.

Làm thế nào bạn có thể tìm thuê văn phòng riêng giá rẻ uy tín tại TPHCM?

Bạn có thể liên hệ ngay G Office, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp không gian cho thuê văn phòng chia sẻ tiên phong tại khu vực TPHCM. 

G Office mang đến cho bạn đa dạng loại hình dịch vụ từ văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc đến văn phòng trọn gói. Vì vậy đến với chúng tôi, bạn dễ dàng tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Việc sở hữu 6 chi nhánh tại những vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cũng là một lợi thế lớn của chúng tôi, điều này sẽ giúp bạn có được một môi trường thuận lợi để phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi! Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn có được không gian làm việc tuyệt vời nhất.

Tin liên quan

Scroll to Top