Sự linh hoạt – Tiêu chí chọn thuê văn phòng đang được doanh nghiệp ưu tiên

Thật buồn cười khi sự đổi mới có thể xuất hiện và làm thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta về các khía cạnh hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta, theo cách mà chúng ta không thể hình dung được bằng cách nào hoặc tại sao chúng ta có thể tồn tại với “cách cũ” để làm mọi việc .

20 năm trước, khi chúng ta đang quyết định album nào sẽ được tải lên iPod Nano của mình, chúng ta đã không nghĩ rằng sẽ có ngày mình có thể truy cập vào thế giới âm nhạc phát trực tuyến vô tận thông qua Spotify. Điều tương tự cũng xảy ra với dịch vụ chia sẻ chuyến đi, giao đồ ăn, phát trực tuyến phim, mua sắm trực tuyến; danh sách cứ kéo dài.

Nó giống như vậy với mối quan hệ của chúng ta với không gian nơi chúng ta làm việc. Trước COVID, thật khó để hình dung văn phòng là bất cứ thứ gì khác ngoài một không gian tĩnh, cố định mà chúng ta đến năm ngày một tuần. Mô hình này đã thống trị một cách ngoan cố thói quen hàng ngày của những người lao động tri thức trong nhiều thập kỷ. Nhưng ngày nay, chúng ta đang chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong cách chúng ta nghĩ về nơi chúng ta làm việc.

Điều này không chỉ áp dụng cho cách chúng ta tiếp cận công việc với tư cách cá nhân và nhóm, điều hướng bối cảnh làm việc từ xa sau 

COVID và vị trí của văn phòng trong hỗn hợp chiến lược nơi làm việc; nó cũng áp dụng cho cách các doanh nghiệp tiếp cận không gian văn phòng như một chi phí.

Tiêu chí chọn thuê văn phòng đang được doanh nghiệp ưu tiên

Trong một thời gian dài, các doanh nghiệp đã phải chấp nhận chi tiêu văn phòng là khoản chi lớn thứ hai đối với hầu hết các doanh nghiệp, và đó là một chi phí cố định, tĩnh, khó sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, cần có hai điều: thay đổi tư duy – một điều mở rộng và tách rời quan điểm của chúng ta về nơi làm việc là gì và nó hoạt động như thế nào. Và thứ hai, phương tiện trong thế giới thực để thực hiện cách tiếp cận mới này đối với chiến lược không gian làm việc, nói một cách thực tế.

Tất cả bắt đầu với việc tránh thuê văn phòng truyền thống

Công ty pháp lý gần đây đã tiết lộ rằng số lượng người thuê sàn văn phòng diện tích lớn đang ngày càng giảm đi, nhất là từ khi đại dịch COVID-19 càn quét toàn cầu do số người làm việc từ xa ngày càng tăng.

Biết được điều này, tại sao bạn lại quyết định tự nhốt mình trong ít nhất 10 năm khi bạn không cần phải làm vậy? Bằng cách đó, bạn hy sinh khả năng tăng hoặc giảm quy mô khi đội ngũ nhân viên của bạn phát triển hay thu hẹp. Bạn cũng phải đối mặt với các khoản phí xuất cảnh khổng lồ nếu bạn muốn hoặc cần rời đi sớm vì bất kỳ lý do gì. Và hãy đối mặt với sự thật là không gian văn phòng truyền thống thật nhàm chán. Điều nào dưới đây bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng hơn?

Tương lai linh hoạt

Sự thay đổi lớn do COVID-19 đã cho chúng ta cơ hội hình dung lại thế giới công việc theo cách linh hoạt hơn và điều đó cũng áp dụng cho chi tiêu văn phòng. Đã qua rồi cái thời phải làm việc năm ngày một tuần từ một văn phòng nhạt nhẽo, tẻ nhạt. Đã qua rồi cái thời bị ràng buộc với một hợp đồng thuê truyền thống với rất ít chỗ để điều động.

Giờ đây, các tổ chức có thể tập trung vào việc xây dựng nơi làm việc được cá nhân hóa, hiệu quả và có mục đích, tạo ra sự cân bằng giữa tính ổn định của một dấu ấn cố định và tính linh hoạt của một biến đổi với khả năng tùy chọn và khả năng thích ứng gần như vô hạn ở mọi cấp độ.

Họ có thể thể hiện văn hóa bên ngoài tòa nhà. Thu hút và giữ chân nhân tài bằng cách xóa bỏ biên giới, rào cản và múi giờ. Phản ánh cá tính của công ty và cá nhân hóa trải nghiệm cho tất cả mọi người. Nhưng có lẽ quan trọng nhất, họ có thể chuyển đổi chi phí văn phòng cố định thành chi phí thay đổi, cho phép họ linh hoạt và kiểm soát chi tiêu khi phát triển.

Ngoài ra, họ có thể tránh được các điều khoản phá vỡ hợp đồng đắt đỏ và phí rút lui, nếu họ cần suy nghĩ lại về cách thiết lập của mình trong những thời điểm khó khăn hơn.

sự linh hoạt là tiêu chí chọn thuê văn phòng đang được ưu tiên

Cách tối ưu hóa chi tiêu văn phòng của bạn

Nếu điều này nghe có vẻ không thể đạt được đối với những người đang ngồi vò đầu bứt tai xem liệu bạn có nên có một văn phòng ngay bây giờ hay không, thì hãy tin chúng tôi, điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Tại G Office, chúng tôi cố gắng mỗi ngày để giúp các tổ chức định cấu hình nơi làm việc hoàn hảo của họ và chúng tôi đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ để giúp thực hiện chính xác điều đó.

Ngày nay, một phần quan trọng của việc này là đảm bảo chi tiêu văn phòng linh hoạt và bền vững hơn, chúng tôi đã giúp các nhóm thuộc mọi quy mô tiếp cận mạng lưới toàn cầu gồm không gian làm việc chung, phòng họp, văn phòng riêng và không gian sảnh tiếp khách tại 5 địa điểm ở khu vực trung tâm TPHCM.

Điều này thực sự giúp các doanh nghiệp từ góc độ chi phí, vì họ chỉ trả tiền cho những gì họ sử dụng. Họ cũng được trang bị tốt để mở rộng quy mô kinh doanh và sử dụng lên và xuống theo yêu cầu.

G Office cũng đã giúp các tổ chức nhanh chóng có được không gian văn phòng vừa chuyên nghiệp vừa tiết kiệm, với mạng lưới 5 chi nhánh cho thuê coworking space có sẵn mà không có các hợp đồng thuê dài hạn, hạn chế.

Tối ưu hóa chi tiêu văn phòng của bạn với G Office

Nhiều doanh nghiệp hiện đang sử dụng các mạng lưới môi trường và trải nghiệm đa dạng hơn, linh hoạt, dễ dàng, thỏa mãn và được chứng minh trong tương lai từ góc độ tài chính có thể là thông qua đồng nghiệp, đảm nhận một trụ sở linh hoạt, làm việc tại chỗ, bên ngoài, trực tuyến hoặc gặp mặt trực tiếp.

Và để làm điều này, nó thực sự khá đơn giản: bạn muốn có thể tăng hoặc giảm quy mô khi được yêu cầu và bạn không muốn trả tiền cho dung lượng không sử dụng.

Với điều này, điều hợp lý nhất là sử dụng một trụ sở chính nhỏ hơn trong một hợp đồng linh hoạt, và bổ sung cho điều này khả năng tiếp cận không gian làm việc linh hoạt trên toàn thế giới theo yêu cầu.

Và chúng tôi ở đây để giúp bạn triển khai chính xác điều đó để giải pháp không gian làm việc của bạn là giải pháp tốt nhất có thể cho tổ chức của bạn và mọi nhân viên làm việc trong đó.

Nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ cho thuê văn phòng tại tphcm của G Office và cách chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa giải pháp không gian làm việc, chỉ cần liên hệ hotline: 028 222 00 919 hoặc nhấp vào nút bên dưới.

Liên Hệ

Tin liên quan

Scroll to Top