Không gian văn phòng tác động đến hiệu suất làm việc của bạn như thế nào?

Không gian văn phòng tác động đến hiệu suất làm việc của bạn như thế nào? Bất kể doanh nghiệp của bạn có quy mô như thế nào, thì một không gian văn phòng được thiết kế có chủ đích chắc chắn có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho năng suất của tòa thể đội ngũ nhân viên của bạn. Khi không gian làm việc của bạn sạch sẽ, ngăn nắp và được thiết kế để hoạt động cụ thể cho các mục tiêu của bạn, sức khỏe tổng thể của nhân viên sẽ được cải thiện, dẫn đến kết quả tốt hơn cho toàn bộ tổ chức của bạn.

Không gian văn phòng làm việc chất lượng cao có thể làm giảm mức độ căng thẳng, cho phép nhân viên cảm thấy tự tin về trách nhiệm của họ và những gì họ mang lại. Chúng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cả cộng tác và công việc cá nhân, vì vậy nhóm của bạn có thể triệu tập khi cần thiết mà không cảm thấy áp lực khi có ai đó trông chừng họ.

Trong thế giới ngày nay, việc cập nhật không gian văn phòng của doanh nghiệp bạn không chỉ đơn thuần là thêm một vài bàn chiếc bàn làm việc mới. Để thực sự thấy được tác động đối với nhóm của mình, bạn cần nhìn vào văn phòng hiện tại của mình và suy nghĩ về cách nó có thể trở thành một không gian hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc tuyệt vời như thế, đội ngũ tư vấn của G Office đã sẵn sàng để trợ giúp. Dù là chỗ ngồi làm việc riêng, văn phòng trọn gói riêng tư hay văn phòng ảo, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng một không gian hỗ trợ nhân viên và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Dưới đây là cách các không gian vật lý của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng mức năng suất và mang đến cho nhóm của bạn không gian mà họ cần để thành công.

Chiếu sáng tự nhiên

Khi nói đến năng suất, ánh sáng là người bạn tốt nhất của bạn. Một nghiên cứu từ Khoa Thiết kế và Phân tích Môi trường tại Cornell cho thấy rằng các nhân viên ngồi cách cửa sổ trong vòng 10 feet đã giảm được 84% tình trạng mỏi mắt, đau đầu và mờ mắt. Tất nhiên, nhân viên của bạn khó có thể hoàn thành chính xác công việc của họ nếu họ phải vật lộn với những điều này!

Không gian làm việc của G Office giúp tăng năng suất bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, hiểu rằng ánh sáng thích hợp là điều cần thiết để biến điều này thành hiện thực. Chúng tôi sẽ đảm bảo không gian của bạn đáp ứng được nhu cầu của bạn trong khi vẫn đảm bảo hệ thống chiếu sáng luôn được đặt lên hàng đầu.

không gian văn phòng nên được chiếu sáng tự nhiên

Không gian làm việc chuyên dụng

Trong những năm trước, nhiều tổ chức tin rằng bằng cách kết hợp công việc với vui chơi, họ sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Thật không may, đây không phải là trường hợp phù hợp với tất cả mọi người. Để tăng năng suất, điều quan trọng là phải có các không gian riêng biệt để làm việc và giao tiếp xã hội đó chính xác là những gì G Offices cung cấp.

Không gian làm việc của chúng tôi chỉ dành cho mục đích làm việc. Cho dù bạn thích cộng tác hay có một không gian để hoàn thành công việc một cách riêng tư, chúng tôi sẽ tạo ra một không gian cho phép bạn đạt được các mục tiêu của nhóm và mục tiêu cá nhân. Bằng cách này, nhân viên có thể phát triển như một đơn vị và với tư cách cá nhân.

Một nơi để giao lưu

Để tăng năng suất ngoài không gian làm việc hiệu quả, bạn cũng sẽ muốn kết hợp các không gian để xã hội hóa. Ví dụ: có một khu vực cà phê, phòng chờ hoặc vườn hoa thư giãn sẽ cho phép các thành viên trong nhóm của bạn ngắt kết nối và chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của họ. Điều này làm giảm mức độ kiệt sức và giữ mức năng suất cao.

G Offices xây dựng không gian kết hợp giữa công việc và thư giãn để khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cho dù bạn là nhóm gồm một người hay 10 người. Tạo cơ hội để vận động sẽ cho phép bạn và nhóm của mình điều chỉnh lại và nạp lại năng lượng, quay lại làm việc với thái độ tích cực hơn. Với một không gian thoải mái để giao lưu, bạn sẽ thấy năng suất tăng đáng kể.

Thiết kế sạch sẽ

Khi văn phòng của bạn chứa đầy tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật, giấy tờ linh tinh và quá nhiều đồ đạc, bạn có thể cảm thấy rối rắm, ngột ngạt. Và với tất cả các yếu tố thiết kế xung đột này, các thành viên trong nhóm của bạn có thể cảm thấy bị phân tâm cho dù họ đang cố gắng làm việc ở đâu. Nếu bạn muốn tăng năng suất, bạn cần tập trung vào việc tạo ra một không gian văn phòng sạch sẽ. Càng ít phiền nhiễu, càng tốt!

G Offices hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một không gian hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và không có chỗ cho sự gián đoạn. Bằng cách thu dọn mọi thứ, bạn có thể tạo ra một khu vực hấp dẫn mà không có sự lộn xộn không cần thiết. Ngoài ra, các dịch vụ dọn dẹp thường xuyên của chúng tôi cho phép bạn bắt đầu mỗi ngày với một sự tinh tươm, sạch sẽ, thơm tho. Hãy để đội ngũ của chúng tôi chăm sóc sự sạch sẽ trong khi bạn tập trung hoàn thành công việc.

không gian văn phòng nên được thiết kế sạch sẽ, gọn gàng

Nội thất tiện nghi

Thật khó để hoàn thành công việc khi bạn đang ngồi trên một chiếc ghế hàng chục năm tuổi gây ra nhiều cơn đau lưng hơn là hỗ trợ. Để thực sự tăng năng suất, bạn và nhân viên của bạn cần cảm thấy thoải mái khi họ làm việc. Điều này có nghĩa là có những chiếc ghế, bàn và bàn thích hợp bên trong mỗi không gian.

G Offices sẽ giúp bạn tạo ra một không gian với nội thất không giống những năm 1970 mà thay vào đó cho phép bạn và nhóm của bạn hoàn thành công việc mà không phải lo lắng về bất kỳ cơn đau nhức nào. Kết quả là bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để cố gắng có được sự thoải mái và có nhiều thời gian hơn để tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Chức năng tổ chức

Tất cả chúng ta đều đã từng làm việc trong một văn phòng với giấy tờ xộc xệch, các ngăn kéo đầy ắp và không có hệ thống cho bất cứ thứ gì. Nhưng đó là điểm khác biệt của G Offices. Không gian của chúng tôi được thiết kế có tổ chức và hoạt động hiệu quả, vì vậy không bao giờ lãng phí thời gian để tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể truy cập nhanh chóng.

Từ tủ hồ sơ đến tủ cá nhân, chúng tôi có chủ ý về cách bố trí từng không gian. Kết quả là, văn phòng của bạn được sắp xếp ngăn nắp và năng suất tăng lên, vì bạn và nhóm của mình không còn dành thời gian cho các tìm kiếm vô ích nữa.

Nếu bạn đã sẵn sàng xây dựng một không gian có tác động tích cực đến năng suất, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi ngay hôm nay!

Tin liên quan

Scroll to Top