Không gian làm việc chung nào phù hợp với công ty của bạn?

Việc khám phá một không gian làm việc chungcoworking space phù hợp với bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ sự phổ biến của những địa điểm này trên khắp thế giới và cả tại Việt Nam. Do đó, điều quan trọng cần lưu ý là không gian làm việc chung phải luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn.

Một cơ sở làm việc chung cho phép bạn cộng tác với các doanh nghiệp khác trong nhiều ngành khác nhau dưới một mái nhà. Việc chọn một không gian làm việc chung là trụ sở của các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn hòa nhập dễ dàng hơn và tạo ra một “bộ lạc làm việc chung” quen thuộc với các quy trình của bạn. Thêm vào sự cạnh tranh lành mạnh, điều này cũng góp phần vào nó.

_không gian làm việc chung - coworking space g office

Mặt khác, một không gian làm việc chung nhằm mục đích tập hợp mọi người từ các nền văn hóa làm việc khác nhau lại với nhau. Điều này đơn giản có nghĩa là nhiều doanh nghiệp được tập hợp lại dưới một chiếc ô duy nhất. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tìm hiểu về các loại hình khởi nghiệp khác nhau trong khu phố của bạn.

Không gian làm việc chung là một nơi tuyệt vời để nhận trợ giúp về những khó khăn mà bạn không có kỹ năng để giải quyết. Một loạt các khách hàng có thể được cung cấp bởi các không gian làm việc chung. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào trong số này, từ nguồn nhân lực và luật pháp đến công nghệ và tinh thần kinh doanh.

Ngày nay, việc tìm kiếm một không gian văn phòng phù hợp với ngân sách của bạn không khó, nhờ vào số lượng không gian làm việc chung xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các yếu tố sau đây sẽ hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho công ty của mình:

Địa điểm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn một không gian làm việc chung là vị trí của địa điểm. Chọn một vị trí trung tâm là rất quan trọng nếu công ty hướng đến dịch vụ khách hàng nhiều hơn, vì điều này giúp tiếp cận nhanh chóng với tất cả người tiêu dùng của bạn. Người tiêu dùng của bạn sẽ hình thành hình ảnh ban đầu của họ về doanh nghiệp của bạn nếu bạn xem xét môi trường xung quanh và khu vực lân cận.

Bạn nên chọn một địa điểm gần với nhân viên của mình nếu khu vực đó ít liên quan đến khách hàng và người bán từ bên ngoài. Người lao động sẽ làm việc tốt hơn nếu họ ở gần nhà hơn, điều này làm giảm căng thẳng và thời gian đi lại cần thiết để đến đó.

Cơ sở

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải xem xét các cơ sở có sẵn. Cơ sở vật chất cần đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn về phòng họp, sự kiện, v.v. Phòng họp không phải là một phần thiết yếu để đánh giá một không gian làm việc chung, vì nhiều tổ chức không sử dụng chúng thường xuyên.

Việc tìm phòng họp cho nhiều công ty dưới một mái nhà sẽ dễ dàng hơn khi có nhiều lựa chọn cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có thể điều hành và sắp xếp công ty của mình hiệu quả hơn với sự trợ giúp của những khả năng này. Điều quan trọng cần nhớ là không gian làm việc chung tách biệt các không gian họp của nó để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa điểm làm việc chung cho phép bạn sắp xếp các phòng hội nghị ở bất kỳ trung tâm chính nào của thành phố cũng rất quan trọng. Có rất nhiều phòng họp để lựa chọn và bạn có thể tổ chức hội nghị hoặc sự kiện ở một địa điểm thuận tiện nhất cho bạn với tùy chọn này

Coworking = Kết nối mạng

Khi tìm kiếm một không gian làm việc chung, điều quan trọng là phải biết bạn muốn loại cộng đồng nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc chung, bạn cần biết mình sẽ làm việc với những người như thế nào. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì mong đợi ở nơi làm việc.

_không gian làm việc chung nơi kết nối mạng tuyệt vời

Nhiều công nhân thích làm việc cùng với các đồng nghiệp của họ từ cùng một bộ phận. Kết quả là, năng suất tăng vọt và các thành viên trong nhóm có thể giúp đỡ lẫn nhau. Khả năng thúc đẩy một cộng đồng hỗ trợ của một không gian làm việc chung là rất quan trọng từ quan điểm thương mại, nhưng nó cũng quan trọng từ quan điểm cá nhân.

Khi bạn làm việc trong văn phòng với các công ty và công ty khởi nghiệp khác, bạn có cơ hội phát triển mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Có tiềm năng cho một mối quan hệ lâu dài.

Để có được những gì bạn muốn từ đồng nghiệp của mình, điều cần thiết là phải biết những gì bạn đóng góp cho cộng đồng trong văn phòng chung. Không gian làm việc chung không chỉ là cách các công ty khác có thể mang lại lợi ích cho bạn; đó là về những gì bạn có thể đóng góp. Trong trường hợp của một doanh nghiệp tư nhân, điều quan trọng hơn là xem xét các sáng kiến ​​và hợp tác có thể có trong tương lai thông qua kết nối mạng.

Tin liên quan

Scroll to Top