Vì sao các doanh nghiệp nhỏ nên thuê loại hình văn phòng cowokring space?

Nhờ vào các thủ tục thành lập doanh nghiệp ngày càng đơn giản và nhanh chóng, đã tạo điều kiện cho những người ấp ủ hoài bảo khởi nghiệp có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ của mình. Những năm gần đây, số lượng các doanh nghiệp mới càng gia tăng tại Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc điểm của các doanh nghiệp nhỏ là số lượng nhân viên ít và ngân sách còn hạng hẹp, vì thế loại hình văn phòng coworking space là một sự lựa chọn phù hợp và linh hoạt nhất cho họ. Vậy tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên chọn thuê coworking space? Cùng G Office tìm hiểu rõ hơn nhé!

Vì sao các doanh nghiệp nhỏ nên thuê loại hình văn phòng cowokring space? 

Những lý do khiến coworking space trở thành một sự lựa chọn hợp lý dành cho các công ty nhỏ là rất nhiều, nổi bật hơn hết là nó giúp họ tiết kiệm chi phí đáng và có sự linh hoạt hơn so với văn phòng truyền thống.

Vì sao các doanh nghiệp nhỏ nên thuê loại hình văn phòng cowokring space

Linh hoạt, tránh căng thẳng và chi phí di chuyển

Bị mắc kẹt trong một không gian văn phòng nhỏ mà đội ngũ nhân viên của bạn lại liên tục mở rộng quy mô vượt trội, nó không chỉ cản trở sự phát triển mà còn kìm hãm sự sáng tạo và ảnh hưởng đến năng suất. Với văn phòng coworking space thì ngược lại, nó là một môi trường làm việc chung linh hoạt và chuyên nghiệp có thể mang lại rất nhiều lợi ích.

Chúng tôi đã thấy nhiều doanh nghiệp nhỏ tham gia G Office với mục tiêu mở rộng nhanh chóng. Họ bắt đầu với một không gian văn phòng nhỏ trong môi trường làm việc chung của chúng tôi, vì biết rằng họ có thể mở rộng quy mô khi cần.

Sự linh hoạt này không chỉ mang lại cho họ sự an tâm rằng có nhiều không gian hơn khi họ cần, mà còn giúp họ không phải đau đầu và tốn kém khi tìm kiếm mặt bằng lớn hơn so với nhu cầu thực tế. Bạn có thể tránh được thời gian dành cho việc nghiên cứu và tham quan không gian làm việc, sắp xếp lại các dịch vụ, chi phí thiết lập cơ sở vật chất và cảm xúc thay đổi khi di chuyển toàn bộ nhóm của mình.

Chúng tôi đã cố tình đặt tiêu chuẩn cao với một môi trường làm việc chung chuyên nghiệp được hoàn thiện theo các thông số kỹ thuật cao nhất. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn làm việc ở khu vực nào tại G Office, bạn đều có thể mong đợi những tiêu chuẩn giống nhau – một môi trường làm việc thoải mái, phong cách và chuyên nghiệp với mọi thứ bạn cần. Vì vậy, cho dù bạn đang mở rộng không gian hiện tại của mình hay chuyển sang một phần mới của không gian làm việc gốc, tác động đối với nhóm của bạn là rất nhỏ.

Dễ dàng tiếp cận tư vấn, nhà thầu và dịch vụ

G Office đã là ngôi nhà chung của hàng nghìn thành viên thú vị nhất tại TPHCM và còn tiếp tục tăng! Kể từ khi lệnh lockdown vì Covid-19 được gỡ bỏ, chúng tôi luôn chào đón nhiều doanh nghiệp và doanh nhân hơn, tất cả đều bổ sung vào trung tâm tài năng của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Văn phòng làm việc chung là một môi trường tuyệt vời để kết nối và cộng tác. Làm việc cùng với các chuyên gia khác cho phép bạn học hỏi từ chuyên môn của họ và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của riêng bạn.

Chúng ta thường thấy các chủ doanh nghiệp thảo luận về những cách họ có thể tiết kiệm chi phí, nâng cao nhận thức về thương hiệu và yêu cầu các đề xuất để giúp phát triển công ty của họ. Nếu bạn đang đối mặt với một thách thức hoặc trở ngại trong kinh doanh, rất có thể ai đó ở đây đã từng ở trong tình huống tương tự và có thể đưa ra lời khuyên về cách tiếp cận nó.

Điều quan trọng là những cuộc trò chuyện thân mật này thường trở nên nhiều hơn và việc đưa ra lời khuyên sẽ trở thành một cơ hội kinh doanh mới. Chúng tôi đã thấy nhiều hình thức cộng tác được trả tiền giữa các đồng nghiệp của mình; tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm các dịch vụ và nhà thầu mới cũng như sự phiền phức khi đi lại để gặp khách hàng.

Thuê văn phòng nhỏ vẫn được phục vụ đầy đủ tiện ích

Khi bạn đang điều hành một nhóm nhỏ đầy tham vọng, thời gian rất eo hẹp. Tất cả những nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm có vẻ quá sức, vì vậy hợp lý hóa khối lượng công việc của bạn là rất quan trọng.

Không chắc rằng ngân sách của bạn sẽ kéo dài đến một nhân viên quản trị văn phòng ở giai đoạn này, vì vậy việc tính đến một không gian văn phòng được phục vụ tốt là một cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giao nhiệm vụ lễ tân và hỗ trợ CNTT, các vấn đề kỹ thuật điện, bàn ghế,… cho người khác, bạn cũng không cần phải nhớ mua trà và cafe trên đường đi hàng ngày, hoặc giải quyết các vấn đề với các dịch vụ như băng thông rộng và điện.

Thuê văn phòng nhỏ vẫn được phục vụ đầy đủ tiện ích

G Office đã thiết kế không gian văn phòng làm việc chung của mình để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp bận rộn và đang phát triển. Chúng tôi có cả không gian phòng họp lớn và nhỏ để các thành viên đặt trước, nhưng nếu bạn chỉ cần một cuộc họp nhanh vào phút cuối, thì cũng có một loạt các khu vực họp không chính thức. Hoặc, nếu bạn cần gây ấn tượng với khách hàng, bạn có thể gặp họ trong phòng chờ được thiết kế đầy phong cách của chúng tôi.

Sức khỏe nơi làm việc thu hút và giữ chân nhân tài

Mọi người đều quan trọng trong một nhóm nhỏ, vì vậy việc giữ nhân viên tài năng nên là ưu tiên hàng đầu khi nhóm chỉ có một vài người. Môi trường làm việc phù hợp sẽ giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng và động lực làm việc. Đối với G Office, điều đó có nghĩa là chú ý đến sức khỏe tại nơi làm việc để mọi người có thể hưởng lợi từ sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống phù hợp với họ.

Nếu bạn đang mở rộng và tuyển dụng, đây có thể là một điểm thu hút thực sự cho các ứng viên. Nhận thức được rằng nhân viên cần quan tâm đến sức khỏe và phúc lợi của chính họ, thường là một điểm mạnh mà các ứng viên đang tìm kiếm ở những nhân viên tiềm năng. Nghiên cứu cho thấy 29% nhân viên cho rằng lợi ích sức khỏe và phúc lợi của tổ chức là yếu tố “rất quan trọng” trong việc quyết định có nhận việc hay không, và 68% nhân viên tin rằng môi trường văn phòng của họ có tác động tích cực đến năng suất.

4 lời khuyên hàng đầu để giữ gìn sức khỏe tại nơi làm việc vào năm 2022

Tất cả chúng ta đều hướng tới việc giúp mọi người hòa nhập với sức khỏe trong ngày làm việc của họ, đây chỉ là một số cách để khuyến khích nhóm của bạn tham gia với cùng một đặc tính…

  • Hãy bắt đầu ngày mới theo ý muốn của bạn – bạn có thể đạp xe đi làm hay tham gia một trong các buổi thiền vào sáng sớm cùng các thành viên trong văn phòng, và vẫn có rất nhiều cách để tập thể dục trước khi bạn bắt đầu ngày làm.
  • Hãy đứng lên và di chuyển khi có thể – Cứ khoảng 45p – 1h ngồi làm việc bạn nên đứng dậy đi WC, pha một tách trà hoặc đơn giản là đứng dậy tại chỗ và vươn vai một chút.
  • Ngồi đúng tư thế – Tư thế ngồi có tác động rất lớn đến sức khỏe của nhân viên văn phòng, vì mỗi ngày bạn có đến 8h đồng ngồi làm việc. Nếu bạn ngồi sai tư thế có khiến bạn bị cong vẹo cột sống, đau lưng, nhứt mỏi. 
  • Trồng một vài cây xanh để bàn văn phòng – Một số loại cảnh xanh để bàn có khả năng hấp thụ bức xạ sóng điện từ từ các thiết bị điện tử, ngoài ra, nó còn có tác động tâm lý giúp bạn thư thái tinh thần hơn khi làm việc căng thẳng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về không gian văn phòng nhỏ cho thuê tại G Office, hãy trò chuyện đội ngũ tư vấn của chúng tôi!.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống văn phòng coworking space tại TPHCM của G Office

Văn phòng coworking space Quận 1:

  • Tầng 19 – P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Tầng 15 – P.1508 – Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
  • Tầng 02 – Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Văn phòng coworking space Tân Bình:

  • Tầng 02 – Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Văn phòng coworking space Quận 3:

  • Tầng 08 – Cao Thắng Mall – Số 19 Cao Thắng, Quận 3

Tin liên quan

Scroll to Top