Tìm hiểu về khái niệm địa chỉ văn phòng ảo là gì?

Địa chỉ văn phòng là một trong những điều tạo nên ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn. Nếu địa chỉ văn phòng của bạn là một vị trí đắc địa, nó chắc chắn mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn và nâng tầm thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ để có một địa chỉ văn phòng ảo cho doanh nghiệp của mình thì có một số điều bạn phải lưu ý trước khi chọn một địa chỉ văn phòng ảo.

Địa chỉ văn phòng ảo là gì?

Địa chỉ văn phòng ảo là nơi bạn sử dụng để đăng ký văn phòng của mình. Nó cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ thực, với tất cả các dịch vụ liên quan đến văn phòng như lễ tân, phòng họp và xử lý thư, mà không cần cam kết lâu dài.

Bạn và nhóm của bạn không cần phải có mặt ở đó và bạn có thể làm việc từ bất kỳ đâu nhưng sử dụng địa chỉ văn phòng ảo làm địa chỉ gửi thư, do đó cung cấp cho công ty của bạn danh tính vị trí.

Hầu hết các doanh nghiệp, ngày nay đang chuyển sang những cách làm việc mới, nhưng những điều cơ bản vẫn giữ nguyên. Bạn cần phải đăng ký văn phòng của mình tại một số nơi. Trong trường hợp đó, địa chỉ văn phòng ảo có thể được chứng minh là tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

 

Một số lợi ích mà địa chỉ văn phòng ảo có thể giúp doanh nghiệp của bạn

Bạn nhận được một địa chỉ uy tín ở một vị trí đắc địa

Với địa chỉ văn phòng ảo, bạn có thể sở hữu một địa chỉ ở vị trí đắc địa, kết nối tốt và uy tín. Khi đăng ký không gian văn phòng ảo GoodWorks, bạn có thể quảng bá không gian văn phòng ảo này trên mọi kênh kinh doanh của mình. Chẳng hạn như chữ ký email, trang web và danh sách Google Business. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được những lợi ích khi có một địa chỉ nổi bật.

Bạn nhận được một lễ tân chuyên nghiệp

Bạn không phải lo lắng về bất kỳ cuộc gọi nào đến văn phòng của mình vì sẽ có một Nhân viên lễ tân ảo chuyên dụng sẽ nhận cuộc gọi của bạn và thay mặt bạn xử lý thư và gói hàng, giúp mọi việc trở nên không còn rắc rối. Bằng cách này, bạn có thể đầu tư thời gian của mình vào những nơi nó quan trọng nhất và do đó cho phép bạn tập trung vào công việc cốt lõi chứ không phải công việc hành chính.

Bạn có thể kết nối mạng và xây dựng kết nối

Bằng cách chiếm không gian văn phòng ảo, bạn trở thành một phần của một cộng đồng lớn. Vì không gian văn phòng ảo G Office là một phần của không gian làm việc chung G Office nên bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích từ việc kết nối với những người khác. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng họp khi cần thiết. Điều này mở ra một thế giới đầy cơ hội để kết nối với cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi. Bằng cách này, bạn có thể tạo kết nối mới và gặp gỡ khách hàng lớn tiếp theo của mình.

Bạn tiết kiệm tiền bằng cách không phải trả chi phí chung

Không gian văn phòng ảo là một lựa chọn tiết kiệm cho các doanh nghiệp hoạt động từ xa và không cần không gian văn phòng chính thức. Bằng cách sử dụng không gian văn phòng ảo G Office, bạn không phải trả bất kỳ khoản thuê hoặc bất kỳ chi phí bảo trì nào. Với việc đầu tư bằng 0đ vốn vào một địa chỉ văn phòng cao cấp, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giúp bạn trong các lĩnh vực quan trọng của doanh nghiệp.

Tính linh hoạt trong ngắn hạn

Bằng cách trở thành thành viên của không gian văn phòng ảo, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng không gian trong thời gian ngắn hoặc dài, điều không thể thực hiện được với việc cho thuê bất động sản. Tại đây bạn có thể mở rộng kế hoạch của mình khi có nhu cầu.

Không thể phủ nhận tình hình đại dịch đã mang lại những tổn thất và thất bại đa dạng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn đưa ra giải pháp phù hợp tùy chỉnh và một ví dụ điển hình là việc kết hợp không gian văn phòng ảo ở TPHCM. Và trong những năm tới, văn hóa làm việc cụ thể này sẽ không chỉ giới hạn ở các công ty và tổ chức lớn. Trên thực tế, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sẽ chào đón nó và tận hưởng những lợi ích của nó.

Đơn vị cho thuê địa chỉ văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại TPHCM

G Office tổ chức các không gian văn phòng chia sẻ tại TPHCM, nơi bạn được tiếp cận với các tiện nghi và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Liên hệ với G Office, không gian làm việc chung số 1 ở TPHCM, nơi cung cấp chỗ ngồi làm việc riêng, văn phòng trọn gói và không gian văn phòng ảo. Nhận tất cả các nhu cầu làm việc chung của bạn ở một nơi. Vậy bạn đang nghĩ gì? Liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn thậm chí có thể nhận được một ngày dùng thử miễn phí. Liên hệ với G Office tại đây.

Tin liên quan

Scroll to Top