Tìm hiểu về khái niệm địa chỉ văn phòng ảo là gì?

Địa chỉ văn phòng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Nếu địa chỉ văn phòng công ty của bạn nằm ở một vị trí đắc địa, chắc chắn nó sẽ mang lại lợi thế cho công ty và nâng tầm thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn đang suy xét để thuê một địa chỉ văn phòng ảo cho công ty của mình, thì có một số điều bạn phải lưu ý trước khi chọn thuê.

Địa chỉ văn phòng ảo là gì?

Địa chỉ văn phòng ảo là nơi bạn sử dụng để đăng ký kinh doanh cho văn phòng công ty của mình. Nó cung cấp cho công ty của bạn một địa chỉ vật lý, với tất cả các dịch vụ liên quan đến văn phòng như: lễ tân, phòng họp và xử lý thư, mà không cần cam kết lâu dài.

Bạn và đội ngũ nhân viên của mình không cần phải có mặt ở đó và có thể làm việc từ bất kỳ đâu, nhưng sử dụng địa chỉ văn phòng ảo làm địa chỉ nhận thư từ và bưu phẩm, do đó việc thuê văn phòng ảo sẽ cung cấp cho công ty của bạn danh tính vị trí.

Hầu hết các công ty hiện nay đang chuyển sang những cách làm việc mới, nhưng những điều cơ bản vẫn giữ nguyên. Bạn vẫn cần phải đăng ký văn phòng của mình tại một địa chỉ cố định chứng minh được sự hiện diện của công ty bạn. Trong trường hợp đó, địa chỉ văn phòng ảo sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thuận tiện.

dia chi van phong ao la gi

Một số lợi ích mà địa chỉ văn phòng ảo mang đến cho công ty của bạn

Bạn có được địa chỉ uy tín ở một vị trí đắc địa

Với việc thuê địa chỉ văn phòng ảo, bạn có thể sở hữu một địa chỉ ở vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối và thể hiện được sự uy tín. Khi đăng ký không gian văn phòng ảo G Office, bạn có thể quảng bá rộng rãi văn phòng ảo này trên mọi kênh kinh doanh của mình. Chẳng hạn như chữ ký email, trang web và Google Business. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được những lợi ích khi có một địa chỉ công ty nổi bật.

Bạn sẽ có được một lễ tân chuyên nghiệp

Bạn không phải lo lắng về việc có bất kỳ cuộc gọi nào đến văn phòng của mình, vì nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ có một nhân viên lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp sẽ nhận cuộc gọi của bạn và thay mặt bạn xử lý thư và bưu phẩm, giúp mọi mọi thứ được gửi đến cho công ty của bạn đều được quản lý một cách bài bản dù không có sự hiện diện của bạn ở đó. 

Bằng cách này, bạn có thể thoải mái di chuyển và sắp xếp các cuộc hẹn quan trọng nhất và nó cũng cho phép bạn tập trung vào công việc cốt lõi chứ không phải công việc hành chính.

Bạn có xây dựng và mở rộng những kết nối của mình

Bằng cách sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo, bạn trở thành một phần của một cộng đồng lớn. Vì không gian văn phòng ảo G Office là một phần của không gian làm việc chung, nên bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích từ việc kết nối với những người khác đang cùng chia sẻ văn phòng với bạn. 

Bạn sẽ có quyền sử dụng các phòng họp khi cần thiết. Điều này mở ra một thế giới đầy cơ hội để kết nối với cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi. Bằng cách này, bạn có thể tạo kết nối mới và gặp gỡ khách hàng lớn tiếp theo của mình.

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể khi không phải trả chi phí chung

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một lựa chọn tiết kiệm cho các doanh nghiệp hoạt động từ xa và không cần không gian văn phòng vật lý. Bằng cách thuê văn phòng ảo G Office, bạn không phải trả thêm các khoản phụ phí hay bất kỳ chi phí bảo trì nào. Với việc đầu tư bằng 0đ vốn vào một địa chỉ văn phòng hạng A, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để đầu tư vào các lĩnh vực quan trọng của doanh nghiệp.

Tính linh hoạt ngắn hạn

Bằng cách thuê không gian văn phòng ảo, bạn có thể linh hoạt sử dụng không gian trong thời gian ngắn hoặc dài, điều mà khó có thể thực hiện được với việc cho thuê văn phòng truyền thống. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo kế hoạch của mình khi có nhu cầu mở rộng hay thu hẹp quy mô.

Không thể phủ nhận tình hình đại dịch COVID-19 đã gây ra những tổn thất cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn đưa ra giải pháp phù hợp tùy chỉnh và một ví dụ điển hình là việc kết hợp không gian văn phòng ảo ở TPHCM. Và trong thời gian tới, văn hóa làm việc cụ thể này sẽ không chỉ giới hạn ở các công ty và tổ chức có quy nô vừa và nhỏ. Trên thực tế, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sẽ nhập cuộc và tận hưởng những lợi ích của loại hình văn phòng linh hoạt này mang lại.

Đơn vị cho thuê địa chỉ văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại TPHCM

G Office cung cấp các không gian văn phòng chia sẻ tại TPHCM, nơi bạn được tiếp cận với các tiện nghi và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Hãy liên hệ với G Office – Không gian làm việc chung số 1 ở TPHCM, nơi cung cấp chỗ ngồi làm việc riêng, văn phòng trọn gói và địa chỉ văn phòng ảo. Chúng tôi mang đến tất cả các loại hình không gian làm việc chung để bạn có thể dễ dạng chọn lựa loại hình phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Bạn thấy thế nào về dịch vụ của G Office? Liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể đăng ký một buổi tham quan trực tiếp không gian văn phòng của chúng tôi tại đây.

Tin liên quan

Scroll to Top