Điểm qua 10 lợi ích của văn phòng làm việc riêng

Nếu bạn lo lắng rằng khi thuê văn phòng làm việc trong không gian dùng chung sẽ không thể đảm bảo tính bảo mật và dễ bị làm phiền trong quá trình làm việc. Đừng lo lắng! Hãy tham khảo ngay loại hình văn phòng làm việc riêng tại G Office và 10 lợi ích của văn phòng làm việc riêng mang lại cho người dùng. Một mô hình văn phòng dung hòa được những ưu điểm của văn phòng truyền thống và văn phòng linh hoạt hiện đại.

Lợi ích của văn phòng làm việc riêng là gì

Thế nào là văn phòng làm việc riêng?

Trong các loại hình văn phòng làm việc linh hoạt, thì không gian phòng làm việc riêng tách biệt doanh nghiệp của bạn hoặc nhóm của bạn với những người khác, mang lại nhiều quyền riêng tư và quyền kiểm soát đối với môi trường của bạn hơn so với văn phòng chia sẻ hoặc không gian mở. Trong khi không gian làm việc linh hoạt thường khá cởi mở và hợp tác, nhiều người trong số họ cũng cung cấp văn phòng cho thuê cho những khách hàng cần không gian an toàn và bí mật hơn cho doanh nghiệp của họ.

Phòng làm việc riêng trong không gian làm việc chung thường được bao quanh bởi các bức tường hoặc vách ngăn, ngăn cách nó với các khu vực chung khác và thường có các cửa có thể khóa để tăng cường an ninh. Bạn có thể tìm thuê các văn phòng tư nhân trên nhiều không gian làm việc khác nhau, mang lại cho bạn sự riêng tư cần thiết trong khi vẫn được sử dụng các dịch vụ tại chỗ mà bạn cần để hỗ trợ doanh nghiệp của mình.

Văn phòng làm việc riêng có dịch vụ (Serviced office)

Một văn phòng làm việc đủ dịch vụ sẽ được trang bị và thiết lập đầy đủ, cho phép khách hàng có thể dọn đến và đi làm ngay. Wi-Fi, an ninh, dịch vụ dọn dẹp, quầy pha chế và dịch vụ lễ tân đều được hỗ trợ đầy đủ.

Văn phòng làm việc riêng được quản lý (Managed office)

Văn phòng được quản lý là một giải pháp không gian làm việc linh hoạt được thiết kế riêng, giúp các doanh nghiệp tự do hơn trong việc xây dựng thương hiệu và bố trí không gian theo cách phù hợp với yêu cầu cụ thể và văn hóa công ty của họ. Người thuê có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thiết kế và bố cục và có thể mở hoặc riêng tư tùy theo ý muốn.

Lợi ích của văn phòng làm việc riêng là gì?

  • Sự riêng tư được tăng cường làm cho các văn phòng này trở nên lý tưởng cho các công việc bí mật và các cuộc thảo luận nhạy cảm.
  • Với ít tiếng ồn và ít phiền nhiễu hơn, các văn phòng làm việc riêng thường giúp tăng cường mức độ tập trung và cải thiện hiệu quả.
  • Với văn phòng riêng và cửa đóng, sẽ dễ dàng hơn để tránh bị gián đoạn bất ngờ.
  • Ẩn mình trong một văn phòng riêng có lợi cho những người có lịch trình thời hạn làm việc chặt chẽ, loại bỏ những phiền nhiễu giúp bạn tập trung tốt hơn trong khi bạn hoàn thành dự án.
  • Các văn phòng làm việc riêng cũng làm giảm tắc nghẽn và ngăn không gian làm việc trở nên quá đông đúc.
  • Văn phòng riêng cũng có thể tạo ra bầu không khí riêng tư hơn khi gặp gỡ khách hàng.
  • Với một không gian riêng tư trong văn phòng dùng chung, bạn sẽ có được sự linh hoạt tuyệt vời giữa sự riêng tư và dễ dàng hòa nhập với cộng đồng dùng chung khi bạn muốn.
  • Loại hình văn phòng này cho phép bạn thuê một không gian riêng vừa đủ với quy mô nhân sự hiện có và dễ dàng thay đổi kích thước khi quy mô tăng lên, các tiện ích sẽ được chia sẻ chung. Vì thế, bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có thể tiết kiệm chi phí hoạt động một cách tối ưu so với thuê một văn phòng truyền thống.

Lợi ích của văn phòng làm việc riêng

  • Vì trong không gian chia sẻ sẽ quy tụ rất nhiều chuyên gia và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, nên sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tìm được đối tác, khách hàng và nhân viên ngay tại nơi làm việc của mình. 
  • Khi bạn chọn thuê văn phòng làm việc riêng có nghĩa là bạn đang sở hữu một văn phòng trọn gói với đầy đủ thiết bị văn phòng, nhân viên lễ tân, kỹ thuật và nhân viên vệ sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ. Vì thế, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề quản trị văn phòng, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên và tập trung toàn lực cho các hoạt động cốt lõi của công ty bạn.

Thuê văn phòng làm việc riêng tại TPHCM ở đơn vị nào giá rẻ và uy tín?

Là chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê văn phòng linh hoạt tại TPHCM từ năm 2006 đến nay, chúng tôi hiểu nhu của thị trường và cách thiết kế các gói lựa chọn để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một không gian hoàn hảo – một cách nhanh chóng.

Không gian làm việc chung và văn phòng làm việc riêng của G Office thường cung cấp sự kết hợp giữa không gian làm việc mở và riêng tư, cho phép bạn và nhóm của bạn hoạt động một cách nhanh nhẹn và điều chỉnh không gian theo nhu cầu của bạn. Hãy để lại thông tin của bạn, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn tìm được một không như ý phù hợp với nhu cầu.

Tin liên quan

Scroll to Top