Coworking space giúp bạn tiết kiệm tiền thuê văn phòng như thế nào?

Những ngày này càng có nhiều người tham gia các coworking space để tiết kiệm tiền thuê văn phòng và tiếp cận với một nhóm chuyên gia đa dạng. Thay vì phải trả tiền một khoảng tiền lớn hơn gấp nhiều lần để có được một không gian văn phòng truyền thống, đi kèm với hàng tá chi phí lớn nhỏ. 

Thuê coworking space đang là một xu hướng không gian văn phòng đang phát triển trên thế giới. Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ cho các freelancer, doanh nhân, công ty mới thành lập và những người làm việc từ xa khác có thể làm việc cùng nhau mà không phải lo lắng về chi phí văn phòng hoặc chi phí đi lại.

Từ chi phí di chuyển rẻ hơn đến khả năng làm việc từ xa, giúp người dùng có thể cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Tóm lại, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích khi làm việc trong không gian làm việc chung. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia, hãy đọc tiếp và tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm tiền tại một không gian văn phòng chia sẻ nhé!

Lợi ích của coworking space – không gian làm việc chung

Coworking space – không gian làm việc chung thường được coi là một lựa chọn cho các doanh nghiệp nhỏ muốn cắt giảm chi phí, nhưng lợi ích thực sự của việc chọn một không gian văn phòng này so với các loại hình văn phòng khác là gì? Bài viết này, G Office sẽ chia sẻ 4 cách bạn có thể giảm chi phí hoạt động của mình bằng cách chọn một không gian làm việc chung.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng không gian làm việc chung:

Lợi ích của coworking space

Bạn có thể tiết kiệm tiền thuê văn phòng một cách đáng kể

Các không gian làm việc hợp tác thường có giá thuê thấp hơn các không gian văn phòng truyền thống. Điều này có nghĩa là bạn có đủ khả năng để làm việc trong một không gian lớn hơn với nhiều người hơn, đây là một lợi ích nếu bạn đang làm việc trong một dự án đòi hỏi sự hợp tác.

Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu và đồ dùng văn phòng

Hầu hết các không gian làm việc chung đều giảm giá cho đồ dùng văn phòng, vì vậy bạn có thể cắt giảm tổng chi tiêu của mình.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại

Nếu bạn làm việc tại nhà, bạn có thể không cần phải đến văn phòng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong một không gian làm việc chung, bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia khác trong cùng khu vực và cộng tác trong các dự án mà không cần phải di chuyển quá xa nhà của mình khi chọn một địa điểm gần nhà để thuê. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại lãng phí.

Chi phí thuê một không gian làm việc chung là bao nhiêu?

Có một số điều cần lưu ý khi tìm kiếm một không gian làm việc chung. Đầu tiên, chi phí thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kích thước của không gian và các tiện nghi đi kèm. Nói chung, một không gian nhỏ sẽ có giá thấp hơn một không gian lớn, nhưng sẽ có nhiều tiện nghi hơn.

Một số tiện nghi phổ biến thường có trong không gian làm việc chung là bàn ghế, tủ khóa và quầy pantry. Tuy nhiên, một số không gian có thể trang bị rất ít tiện nghi. Điều quan trọng là phải đọc các điều khoản sử dụng trước khi đăng ký dung lượng để bạn biết những gì được bao gồm.

Một yếu tố khác cần xem xét khi tìm kiếm một không gian làm việc chung là địa điểm. Nhiều người thích làm việc gần các chuyên gia khác. Tuy nhiên, đây có thể không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc từ xa, bạn sẽ cần xem xét thời gian di chuyển cần thiết để đến đó là bao nhiêu.

Nhìn chung, chi phí là một trong những yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn một không gian làm việc chung. Điều quan trọng là phải đọc các điều khoản sử dụng và đảm bảo rằng không gian phù hợp với nhu cầu của bạn.

5 cách để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng của bạn với một không gian làm việc chung

Có nhiều cách để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng của một không gian làm việc chung. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu:

5 cách để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng

Chọn vị trí phù hợp

Bước đầu tiên là tìm vị trí thích hợp. Bạn nên chọn một nơi thuận tiện cho bạn và đồng nghiệp của bạn để, như vậy sẽ vừa tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn tiết kiệm được thời gian hao phí không đáng có cho việc đi và về giữa nhà và nơi làm việc.

Xem xét thuê chỗ ngồi làm việc riêng

Thuê chỗ ngồi làm việc riêng có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ có một mình và muốn tiết kiệm chi phí hoạt động của mình. Loại không gian này thường đi kèm với các tiện nghi dùng chung, chẳng hạn như máy in và máy photo, scan. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách chia sẻ không gian văn phòng với các doanh nhân khác.

Bắt đầu không gian văn phòng trọn gói của bạn.

Nếu không có tùy chọn nào trong số này phù hợp với bạn, bạn luôn có thể bắt đầu với lựa chọn thuê văn phòng trọn gói trong không gian làm việc chung. Điều này sẽ yêu cầu một số chi phí trả trước, nhưng nó có thể rất xứng đáng về lâu dài.

Kết luận

Khi nói đến việc lựa chọn một không gian làm việc chung, có rất nhiều cân nhắc phải thực hiện. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là tìm ra những gì sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho chi phí vận hành. Trong bài viết này, G Office thảo luận về 3 cách mà không gian làm việc chung có thể giảm chi phí hoạt động của bạn. Bằng cách chọn một không gian mang lại những lợi ích này, bạn có thể cắt giảm chi phí tổng thể và cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì vậy, tại sao không thử một trong những không gian này? Hãy kết nối cùng G Office ngay hôm nay!

Liên Hệ

Tin liên quan

Scroll to Top