Coworking space – Giải pháp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp

Giá năng lượng tăng đột biến, chi phí sinh hoạt tăng và chi phí thuê văn phòng tăng đã gây sức ép lên người sử dụng lao động và người lao động. Các nhà kinh tế trên thế giới đã dự đoán một thời kỳ lạm phát đình trệ kéo dài sẽ xảy ra vào nửa cuối năm 2022. Suy thoái kinh tế có thể có tác động nghiêm trọng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong bối cảnh hiện tại, các chủ doanh nghiệp sẽ cần phải tìm ra các giải pháp cho phép họ giảm chi phí đầu tư và giải phóng dòng tiền.

Trong thời kỳ áp lực kinh tế, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp luôn là hành động đầu tiên. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng một công cụ cắt giảm vô cùng đáng tiếc là vung rìu vào nhân viên để làm dịu hóa đơn tiền lương.

Tuy nhiên, giảm lực lượng lao động cũng có nghĩa là bạn giảm mức sản xuất và có lẽ là doanh thu của bạn. Thay vì cắt giảm hóa đơn tiền lương của bạn, hãy xem xét loại bỏ các chi phí liên quan đến tiền thuê văn phòng và các tiện ích gia tăng.

Thuê coworking space giúp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn

Thuê coworking space là giải pháp hiệu quả về cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp

Khi bạn thuê không gian văn phòng, bạn thường phải trả “suất kinh doanh” cho hợp đồng thuê bao gồm thuế tài sản. Trên hết, bạn phải chịu trách nhiệm về các hóa đơn điện nước, bảo trì, cơ sở vật chất và chi phí vận hành văn phòng.

Ngoài ra, bạn thường phải thuê toàn bộ một diện tích văn phòng rộng lớn hoặc là cả một tầng, bất kể bạn có đang sử dụng toàn bộ không gian đó hay không. Thông thường, các doanh nghiệp đang trả tiền cho không gian mà họ thậm chí không sử dụng.

Nếu bạn đã áp dụng mô hình làm việc kết hợp, việc trả tiền cho dung lượng bạn không sử dụng là điều đáng chú ý. Hơn nữa, có thể có một giải pháp hiệu quả về chi phí với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê coworking space – văn phòng làm việc chung là tính phí cho bạn cho không gian bạn sử dụng khi bạn dùng nó.

Không gian làm việc hợp tác cho phép bạn thuê văn phòng vừa đủ với nhu cầu sử dụng và sử dụng phòng họp theo giờ. Điều này cho phép bạn quản lý chi phí của mình và tiết kiệm số tiền thường bị lãng phí nếu bạn đang cho thuê văn phòng thông qua các phương pháp truyền thống.

Tránh được những khoảng chi phí khi phải giảm kích thước văn phòng

Có thể hiểu được rằng một số doanh nghiệp đang dự tính giảm quy mô để có một văn phòng nhỏ hơn ngay bây giờ. Nhưng việc giảm kích thước vẫn liên quan đến những chi phí không cần thiết có thể tránh được.

Tìm kiếm mặt bằng mới, thuê người di chuyển, trang trí và có khả năng trả phí thuê hàng tháng và phí tiện ích chéo nhanh chóng làm tăng chi phí mà bạn có thể sử dụng để sử dụng tốt hơn ở những nơi khác trong doanh nghiệp của mình.

Có nhiều khả năng chi phí ban đầu của việc chuyển đến một không gian làm việc chung sẽ thấp hơn đáng kể so với việc chuyển địa điểm. Thậm chí, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu lắp đặt thiết bị theo yêu cầu, bạn sẽ không phải trả thêm đồng nào ngoài tiền thuê văn phòng đã được cam kết trong hợp đồng. Nhưng vẫn sẵn có đầy đủ trang thiết bị để có thể đến làm việc ngay lập tức sau khi ký kết hợp đồng thuê.

Thuê coworking space

Hợp đồng thuê coworking space – không gian làm việc chung

Một số nhà cung cấp không gian làm việc chung ký kết với bạn các hợp đồng thuê hàng tháng hoặc hàng năm. Điều này thường liên quan đến việc trả tiền cho không gian và cơ sở vật chất mà bạn có thể không cần. Do đó, bạn có thể không giảm chi phí của mình nhiều như bạn mong đợi.

Tại G Office, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội thuê không gian làm việc vừa đủ với mục đích sử dụng của bạn, dù bạn là một cá nhân duy nhất hay một nhóm từ 2 đến 12 người. Điều này có nghĩa là bạn tránh phải trả quá nhiều cho những không gian không cần. Nó cũng cho phép bạn đặt ngân sách hàng tháng sang một bên và quản lý chi tiêu của mình.

Hơn nữa, chúng tôi có đến 5 chi nhánh đặt tại các vị trí đắc địa ở quận 1, quận 3 và Tân Bình (TPHCM) cho bạn thoải mái lựa chọn một nơi phù hợp nhất. Điều này giúp nhân viên của bạn dễ dàng tìm thấy không gian làm việc chung có vị trí thuận tiện gần nhà của họ.
Kết quả là, nhân viên của bạn sẽ giảm chi phí liên quan đến việc đi làm trong thành phố và sử dụng ít năng lượng hơn ở nhà.

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp bạn cắt giảm chi phí kinh doanh của mình hay không.

Tin liên quan

Scroll to Top