Bật mí 5 tính năng của văn phòng ảo

Văn phòng ảo là một loại hình văn phòng cho thuê mới du nhập những năm gần đây, loại hình này hiện đang dần trở nên quen thuộc và được ưa chuộng nhiều hơn tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết về những tính năng của văn phòng ảo bao gồm những gì và tuyệt vời như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng G Office khám phá trong nội dung blog này ngay bây giờ. 

nhung tinh nang cua van phoang ao la hi

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo cung cấp địa chỉ văn phòng kinh doanh mà không có không gian văn phòng thực. Điều này cho phép nhân viên làm việc từ xa trong khi doanh nghiệp của bạn vẫn duy trì sự hiện diện thực tế. Với văn phòng ảo, một người có thể làm việc từ bất kỳ đâu trong khi vẫn có thể sử dụng các tính năng chính của văn phòng thực.

Văn phòng ảo chủ yếu phổ biến với các công ty mới thành lập, các doanh nghiệp nhỏ, các dịch vụ tư vấn, những người mong muốn giảm thiểu chi phí. Nhiều gói văn phòng ảo cho phép các doanh nghiệp duy trì không khí chuyên nghiệp mà không cần cam kết tốn kém như đối với hợp đồng văn phòng truyền thống.

Các nhà cung cấp dịch vụ thường thiết kế nhiều gói văn phòng ảo đi kèm với nhiều tính năng khác nhau. Các dịch vụ này có thể tùy chỉnh, đặt riêng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tại G Office, chúng tôi có nhiều gói văn phòng ảo khác nhau để bạn lựa chọn:

  • Economy class 
  • Business class
  • First class

bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng G Office

Liên Hệ

Các tính năng của văn phòng ảo 

Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có những tính năng gì? Các gói văn phòng ảo của chúng tôi thường bao gồm:

1. Địa chỉ đăng ký doanh nghiệp

Đầu tiên và quan trọng nhất, văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh uy tín cho phép bạn sử dụng để đăng ký kinh doanh. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này trên tất cả các thư từ như danh thiếp, tiêu đề thư và trên trang web của bạn. 

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao sử dụng địa chỉ văn phòng ảo có lợi hơn sử dụng địa chỉ nhà riêng của bạn.

2. Trả lời điện thoại & xử lý cuộc gọi

Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ trả lời điện thoại và xử lý cuộc gọi, trong đó nhân viên lễ tân tại địa chỉ văn phòng sẽ trả lời và quản lý các cuộc gọi của bạn bằng tên công ty của bạn. Sau đó, họ sẽ có thể chuyển lời nội dung cuộc gọi hoặc chuyển tiếp cuộc gọi cho bạn. Bạn sẽ sở hữu đường dây điện thoại của riêng mình và nhận số điện thoại duy nhất dành riêng cho công ty của bạn.

3. Xử lý gửi và chuyển tiếp thư, bưu phẩm

Một địa chỉ văn phòng ảo thường sẽ bao gồm một dịch vụ bưu điện và thư tín, nghĩa là bưu phẩm và thư của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ văn phòng. Là một phần của dịch vụ này, nhân viên lễ tân sẽ nhận thư và bưu phẩm của bạn và thông báo để bạn lựa chọn trực tiếp đến nhận hay chuyển tiếp cho bạn. Một văn phòng ảo sẽ ký nhận và xử lý tất cả các thư đến và chuyển phát, có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động 24/7.

4. Cung cấp không gian làm việc vật lý

Nhiều không gian văn phòng ảo cũng cung cấp các tiện ích không gian làm việc vật lý bổ sung như văn phòng, không gian làm việc chung với hệ thống máy lạnh mát mẻ và đường truyền internet tốc độ cao, mà bạn có thể ghé vào và sử dụng tùy ý bất cứ khi nào bạn cần một văn phòng thực để làm việc. Những không gian làm việc này có một loạt các tiện nghi như không gian làm việc mở, trang trí hiện đại, máy lạnh, băng thông rộng, đồ uống giải khát, máy scan và máy photocopy, phòng họp hiện đại có thể thực hiện các hội nghị trực tiếp và trực tuyến.

G Office cho thue van phong ao gia re

5. Phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại

Các gói văn phòng ảo cũng cung cấp các phòng họp và phòng hội nghị, tùy theo gói dịch vụ bạn chọn bạn sẽ có được số giờ sử dụng miễn phí khác nhau, bạn cũng có thể đặt thuê thêm giờ nếu đã hết giờ miễn phí. Nếu bạn cần một không gian thực tế, chuyên nghiệp cho một cuộc họp kinh doanh, phòng họp tại các dịch vụ cho thuê văn ảo sẽ cung cấp cho bạn sẵn có mọi thứ cho một cuộc họp bao gồm các trang thiết bị như: máy chiếu, nước giải khát, máy lạnh, internet băng thông rộng, ghế ngồi và giấy bút. Khía cạnh này của các gói văn phòng ảo đặc biệt quan trọng vì nó vẫn cung cấp cho các công ty lợi ích của mạng – một khía cạnh quan trọng của nhiều doanh nghiệp thành công.

Giải pháp cho thuê văn phòng ảo giá rẻ, vị trí đắc địa tại TPHCM của G Office

Từ một địa chỉ kinh doanh uy tín ngay trung tâm TPHCM và nhân viên lễ tân chuyên nghiệp xử lý cuộc gọi đến xử lý thư từ bưu phẩm, không gian làm việc và thuê phòng họp, văn phòng ảo có nhiều tính năng khác nhau cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Hệ thống 6 chi nhánh của G Office chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ doanh nghiệp bạn vận hành một cách trơn tru và tiết kiệm nhất. 

Văn phòng ảo Q.1

  • Tầng 02 – Rosana Tower – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1
  • Tầng 15 – P.1508 – Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn, Q.1
  • Tầng 19 – P.1901 – Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Q.1

Văn phòng ảo Q.3

  • Tầng trệt – Cienco 4 Tower – 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
  • Tầng 08 – Cao Thắng Mall – Số 19 Cao Thắng, Q.3

Văn phòng ảo Tân Bình

  • Tầng 02 – Hado Airport Building – 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giải pháp văn phòng ảo dành riêng cho bạn.

Liên Hệ

Tin liên quan

Scroll to Top