4 lợi ích khi thuê co-working space cho các doanh nghiệp

Khi bắt đầu kinh doanh riêng, bạn thường xem xét ngân sách eo hẹp và tìm cách cắt giảm chi tiêu. Bạn có thể đã ổn định với ý tưởng làm việc tại nhà, tiết kiệm tiền và bỏ qua không gian văn phòng thông thường. Chắc chắn có một số lợi thế khi thiết lập doanh nghiệp của bạn ở một nơi làm việc từ xa, chẳng hạn như nhà của bạn, với ít chi phí bổ sung. Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi làm việc tại nhà hoặc quán cà phê mà bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn trong tương lai.

Thuê co-working space là một trong những lựa chọn tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của bạn và cung cấp những lợi thế về lâu dài. Ngay cả khi ý tưởng thuê văn phòng không phải là mới, thì co-working đã được đổi mới để phù hợp với tinh thần và sự sáng tạo của người kinh doanh hiện đại. Dưới đây là một số điểm nổi bật và lợi ích tiềm ẩn của tư cách thành viên trong một không gian co-working space. Hãy tham khảo!

Hạn chế các tác nhân gây phiền nhiễu, mất tập trung 

Một văn phòng tại nhà có thể được biệt lập nhất có thể và giống một nơi làm việc chuyên nghiệp ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, khi văn phòng của bạn ở cùng một nơi mà bạn ăn, ngủ và sống, thì làm thế nào não của bạn phân biệt được với các hoạt động hàng ngày của bạn? Bạn nên thiết lập một ngày làm việc của mình trong không gian tập trung vào doanh nghiệp, với những cá nhân khác đang làm việc hướng tới các mục tiêu tương tự, điều đó có thể thay đổi cách bạn cư xử tại nơi làm việc hàng ngày. 

thuê Co-working space hạn chế phiền nhiễu

Môi trường của bạn có thể xác định sự thành công trong ngày của bạn và bạn có thể tập trung như thế nào, vì vậy bạn cũng có thể bao quanh mình trong một địa điểm tập trung vào những mục tiêu đó. Khi các dự án của bạn có không gian riêng để phát triển, bạn sẽ thấy kết quả nhanh hơn và xây dựng doanh nghiệp của mình với sự chú ý quan trọng.

Cơ hội kết nối cộng đồng 

Khả năng làm việc trong một không gian tạo ra các cơ hội kết nối có thể mang lại những điều to lớn cho một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Đồng nghiệp của bạn là một phần của cộng đồng đa dạng phục vụ cho tất cả các loại hình kinh doanh khác nhau và đưa tên doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu so với nhiều doanh nhân khác. 

Không gian làm việc chung có khả năng tiếp thị công ty của bạn mà không cần phải làm thêm công việc. Nhiều không gian làm việc chung sẽ tổ chức các sự kiện dành cho thành viên hàng tháng để cung cấp không gian cho các thành viên gặp gỡ và xây dựng kết nối. Đây là một cách tuyệt vời để tích hợp tên, thương hiệu và doanh nghiệp của bạn vào mạng lưới kết nối của ai đó.

thuê Co-working space mang đến Cơ hội kết nối cộng đồng

Khả năng chi trả và tính linh hoạt 

Nếu bạn đang trải qua sự phát triển trong doanh nghiệp của mình và đang xem xét việc thuê văn phòng, thì có các chi phí bổ sung mà bạn thường có thể bỏ qua. Trong một không gian văn phòng điển hình, bạn sẽ phải trải qua các hợp đồng thuê nghiêm ngặt và đắt đỏ, không có nhiều chỗ cho sự linh hoạt và hầu như không bao giờ cung cấp các tùy chọn theo tháng. Khi bạn thuê co-working space, bạn có quyền sử dụng văn phòng chìa khóa trao tay với nội thất văn phòng, khả năng in ấn và internet tốc độ cao. 

Bạn cũng có thể linh hoạt di chuyển hoặc thay đổi cấp độ thành viên khi dự án của bạn phát triển. Với hầu hết các gói thành viên, bạn thực sự trở thành người chịu trách nhiệm về ngày của mình và có thể điều hành doanh nghiệp của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp 

Không có gì tệ hơn là làm việc cực kỳ chăm chỉ để xây dựng thương hiệu của bạn như một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp và hình ảnh đó bị vấy bẩn bởi diện mạo “văn phòng” của bạn. Một không gian làm việc chung sẽ cung cấp cho bạn sự đại diện rằng bạn ở đây để làm việc một cách có năng lực và có kinh nghiệm. Không gian làm việc chung thường sẽ có các phòng họp có sẵn đặt lịch trước, để đảm bảo rằng cuộc họp quan trọng với khách hàng tiềm năng diễn ra suôn sẻ. 

Việc có địa chỉ doanh nghiệp thực tế cũng là một tính năng tuyệt vời và đôi khi cần thiết về mặt pháp lý để có trên trang doanh nghiệp của bạn và nâng cao hơn nữa danh tiếng của bạn trong lĩnh vực và nghề nghiệp của bạn.

Quầy pantry với cafe, bánh kẹo miễn phí

Được rồi, đây có thể là điều thú vị nhất và đặc quyền yêu thích của chúng ta khi làm việc trong các co-working space. Thông thường, khi bạn làm việc trong không gian làm việc chung có thể thỏa thích sử dụng các loại trà, nước, cafe và cả bánh kẹo miễn phí mỗi ngày tại quầy pantry. Điều này được bao gồm trong tư cách thành viên của bạn và là một cách thú vị để gắn kết cộng đồng lại với nhau sau một ngày làm việc chăm chỉ. Nếu bạn mới gia nhập cộng đồng, đây là một cách tuyệt vời khác để mở rộng mạng của bạn và tìm hiểu về những người làm việc xung quanh bạn tốt hơn một chút. 

thuê Co-working space có ngay Quầy pantry với cafe, bánh kẹo miễn phí

Tại G Office, chúng tôi tự hào cung cấp những lợi ích này và hơn thế nữa khi chúng tôi chứng kiến cộng đồng và thành viên của mình phát triển. Cộng đồng là một phần quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp và chúng tôi rất may mắn tìm thấy điều đó hàng ngày trong không gian làm việc chung của chúng tôi. Nếu bạn cần thuyết phục hơn, hãy gọi cho chúng tôi và lên lịch tham quan ngay hôm nay!

Tin liên quan

Scroll to Top