4 bước đơn giản để tìm thuê văn phòng tại TPHCM

Việc tìm thuê văn phòng tại TPHCM phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại, ngân sách và tiềm năng mở rộng trong tương lai của bạn có thể được thực hiện thông qua google hoặc nhà môi giới. Tuy nhiên việc tìm thuê văn phòng không hề đơn giản như vậy, nếu bạn đang bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo ngay 4 bước tìm thuê văn phòng tại TPHCM như ý mà G Office gợi ý sau đây.

Lợi ích của việc thuê một không gian văn phòng

  • Có thể chuyển đổi không có rắc rối khi có nhu cầu.
  • Gánh nặng tài chính tối thiểu.
  • Vốn lưu động không ràng buộc.
  • Tính linh hoạt của hợp đồng

4 bước đơn giản để tìm thuê văn phòng tại TPHCM

4 bước đơn giản để tìm thuê văn phòng tại TPHCM

1. Xem xét nhu cầu sử dụng văn phòng của bạn

Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm thuê văn phòng tại TPHCM cho doanh nghiệp của bạn là xác định các yêu cầu của công ty và nhân viên của bạn. Xác định bạn sẽ cần bao nhiêu không gian, bạn có thể chi bao nhiêu và loại không gian văn phòng bạn sẽ cần. Khi tìm kiếm không gian văn phòng, hãy xem xét nhu cầu đậu xe, cách bố trí văn phòng và khả năng mở rộng kinh doanh.

2. Ước tính ngân sách của bạn

Không gian văn phòng và nhu cầu dịch vụ, cũng như hạn chế tài chính của bạn, cần được xem xét khi tính toán chi phí thuê văn phòng ước tính của bạn. Bằng cách nhân giá địa phương trung bình trên mỗi mét vuông với lượng không gian mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu, bạn có thể ước tính ngân sách tối ưu cho vị trí mới của mình. Bạn cũng nên tính đến chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng như các chi phí khác để có dự trù kinh phí chính xác hơn.

3. Tìm kiếm và khám phá không gian văn phòng cho thuê tại TPHCM

Nghiên cứu các tiêu chí của bạn, lấy thông tin cơ bản và liên hệ với người quản lý để sắp xếp một chuyến thăm các không gian văn phòng tiềm năng nhất. Trước mỗi chuyến tham quan, hãy nghiên cứu các đặc điểm an ninh của nơi nghỉ, tiện ích công nghệ và các tiện ích của tòa nhà. Đừng quên chú ý đến các khu vực lân cận, các lựa chọn bãi đậu xe và các khía cạnh khác mà nhân viên và khách hàng có thể quan tâm trong suốt chuyến đi của bạn.

4. Chọn một không gian văn phòng và thương lượng hợp đồng thuê của bạn

Hợp đồng thuê có thể được thương lượng nếu bạn đã chọn được một vị trí lý tưởng cho bạn về giá cả và tiện nghi. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và không muốn sử dụng người môi giới, hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc tăng tiền thuê và cho thuê lại trước khi ký hợp đồng thuê.

Làm thế nào để xác định diện tích văn phòng mà doanh nghiệp của bạn cần

Cân nhắc số lượng việc làm của bạn hiện tại và trong tương lai. Theo ước tính chung của chúng tôi, bạn sẽ muốn có khoảng 8 đến 14m2 mỗi người. Nếu bạn xem xét nhu cầu ở cấp thấp hơn, bạn sẽ thấy họ muốn có nhiều không gian chung hơn, trong khi cấp cao hơn sẽ cần nhiều không gian văn phòng cá nhân hơn. Hãy suy nghĩ xem bạn thuê bao nhiêu người cả bây giờ và trong thời gian bận rộn nhất trong năm của bạn để có được một ước tính tốt về diện tích văn phòng mà đội nhóm hoặc công ty của bạn cần.

Bạn cũng cần suy nghĩ về cách bố trí văn phòng phù hợp với công ty của bạn. Văn hóa công ty mỗi công ty đều khác nhau, và như vậy, cách bố trí văn phòng lý tưởng cũng sẽ khác nhau. Một số công ty có văn hóa hợp tác và cởi mở, làm cho việc bố trí văn phòng mở, linh hoạt là lý tưởng. Các công ty khác có thể thích cấu trúc văn phòng kiểu tủ đứng hoặc văn phòng riêng, điều này sẽ dẫn đến yêu cầu nhiều không gian làm việc cá nhân hơn.

xác định diện tích văn phòng

Ghi nhớ các khoảng trống ngoài cách bố trí bàn làm việc. Diện tích bàn làm việc vuông vắn là một chuyện, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn cũng sẽ cần những không gian khác trong văn phòng của mình. Phòng nghỉ, nhà bếp, phòng tắm, khu vực lưu trữ, khu vực lễ tân và phòng hội nghị là cần thiết cho hầu hết các loại hình kinh doanh và cung cấp cho nhân viên khu vực làm việc xa bàn làm việc của họ cũng là một lợi ích tốt. 

Yêu cầu về không gian chung của bạn phụ thuộc nhiều vào loại hình kinh doanh của bạn, nhưng đó là một phần quan trọng của câu đố để suy nghĩ thấu đáo.

Kết luận

Điều cần thiết là xác định các yêu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn trước khi ký hợp đồng thuê. Chúng tôi đã phác thảo cho bạn 4 bước đơn giản để tìm thuê văn phòng tại TPHCM giúp bạn điều hướng quá trình cho thuê.

Nếu bạn đang tìm kiếm thuê văn phòng tại TPHCM mang lại cho bạn sự linh hoạt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp! Liên hệ với G Office ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các giải pháp không gian làm việc linh hoạt của chúng tôi được thiết kế cho các doanh nghiệp.

Liên Hệ

Tin liên quan

Scroll to Top