Your search results

Yếu tố nào quyết định nhân viên gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp hay rời bỏ?

G-OFFICE » 

Một công ty dù có công nghệ hiện đại, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt nhưng nếu nguồn nhân lực làm việc có hiệu quả thì công ty đó khó có thể tồn tại lâu dài và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh.

Trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện này, chủ doanh nghiệp ngoài việc suy nghĩ các chiêu thức kinh doanh để công ty ngày càng lớn mạnh thì họ còn đau đầu trong việc “Làm thế nào để giữ chân người tài?”

Văn phòng ảo cho thuê tại G-Office

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình 1: G-OFFICE chia sẻ bí quyết giữ chân người tài

Hoạt động trong cùng một lĩnh vực và có cùng quy mô, tại sao nhân viên đơn vị này làm việc rất vui vẻ, nhiệt tình, tinh thần hăng hái và năng suất công việc mang lại cao. Còn đơn vị khác, năng suất công việc thấp, nhân viên nhảy việc liên tục, không gắn bó lâu dài? Điều này chịu tác động rất lớn của môi trường làm việc.

Môi trường làm việc bao gồm nhiều yếu tố và mỗi yếu tố đó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của nhân viên, từ đó tạo ra bàn đạp để doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

1. Về cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất là điều kiện cần thiết để nhân viên hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phòng làm việc của từng bộ phận hoặc bàn làm việc của từng nhân viên cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện ích công nghệ phục vụ công việc. Chẳng hạn, phòng họp có trang bị máy chiếu để nhân viên dễ trình bày kế hoạch, trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng như: máy photocopy, scan,…

Văn phòng chia sẻ giá rẻ tại G-Office

Hình 2: Phòng họp tại G-OFFICE trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng đầy tiện nghi

2. Chú ý tới không gian văn phòng làm việc

Doanh nghiệp có không gian văn phòng được thiết kế càng hiện đại với đầy đủ tiện nghi, nội thất được bố trí gọn gàng, hài hòa sẽ tạo môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên. Theo khảo sát cho thấy, một doanh nghiệp càng trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc (máy tính, điện thoại, tủ hồ sơ riêng…) thì tâm lý của nhân viên càng coi trọng và muốn cống hiến.

Thuê phòng làm việc giá rẻ tại G-Office

Hình 3: Văn phòng làm việc tại G-OFFICE với không gian cực kỳ thoải mái và hiện đại

3. Công việc

Công việc là tất cả những nhiệm vụ được thực hiện bởi một người lao động hoặc là tất cả những nhiệm vụ giống nhau được thực hiện bởi một số người lao động.

4. Cải thiện mối quan hệ giữa Sếp – nhân viên và giữa nhân viên – nhân viên

Một doanh nghiệp được xây dựng bởi các mối quan hệ tương thân, giúp đỡ lẫn nhau, đề cao tinh thần tập thể thì sẽ là điều kiện để cho doanh nghiệp phát triển.

Thuê phòng làm việc giá rẻ tại G-OFFICE

 

HOTLINE: 028 222 00 919