Your search results

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

G-OFFICE » 

Xu hướng thiết kế văn phòng ngày càng có nhiều bức phá, các chủ doanh nghiệp thay đổi liên tục cách bố trí cấu trúc cũng như phong cách trang trí.

Văn phòng làm việc được xem là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, thực tế thời gian ở nơi làm việc của một số người còn nhiều hơn ở nhà. Do đó, văn phòng cần được thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối để mang đến cho người làm một không gian thoải mái và gần gũi như chính ngôi nhà của mình.

Văn phòng làm việc cho thuê tại G-OFFICE chi nhánh Vincom Center

Hình 1: Văn phòng làm việc tại G-OFFICE chi nhánh Vincom Center

1. Xu hướng văn phòng mở

Lối bố trí văn phòng theo kiểu truyền thống ngày càng bị hạn chế, thay vào đó lối thiết kế theo kiểu “vừa chơi – vừa làm” lại được mọi người đánh giá cao. Với loại hình này người làm việc không còn bị hạn chế trong một phạm vi được phân nhất định.

Văn phòng mở sẽ giúp hỗ trợ tối đa mọi người về khu trao đổi công việc, tiếp khách,…Các không gian này được thiết kế sáng tạo mang lại sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 tại G-OFFICE chi nhánh Saigon Trade Center

Hình 2: Sảnh tiếp khách tại G-OFFICE chi nhánh Saigon Trade Center

2. Đưa thiên nhiên vào văn phòng

Các nhà thiết kế đã phá đi ranh giới giữ ngoài trời và trong nhà. Và đột phá trong lối kết hợp các màu sắc trang nhã, tươi mát với những chậu cây lớn, bình hoa. Nổi bật hơn hết là các bức tường đơn điệu sẽ được thay bằng các bức tường đầy màu sắc của hoa, lá, cây…

Với những lối thiết kế đầy mới mẻ này sẽ mang đến cho người làm việc một không gian tràn trề sức sống, giải tỏa căng thẳng cực kỳ tốt. Thức tế, một văn phòng làm việc được trang trí như vậy sẽ gây ấn tượng mạnh cũng như tạo dựng một hình ảnh tốt đối với khách hàng.

Không gian xanh tại khu vực cho thuê văn phòng của G-OFFICE

Hình 3: Không gian xanh tại khu vực cho thuê văn phòng của G-OFFICE

3. Trang trí mang tính nghệ thuật

Không phải cái gì đẹp đều trưng ra là tốt, đôi khi càng đơn giản lại càng đẹp. Do đó việc trang trí một phòng làm việc cần đòi hỏi người phải có khiếu thẩm mĩ. Việc treo một vài bức tranh lên tường sẽ tăng thêm điểm thu hút trong văn phòng. Điều lưu ý ở đây là các vật dụng bạn dùng trang trí cần phải có liên kết để tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ.

4. Co-working

Ngày nay các công ty khởi nghiệp và freelancers ngày càng tăng cao do đó nhu cầu về không gian linh hoạt, chia sẻ văn phòng làm việc đang được mở rộng. Các nhà đầu tư nắm được điểm đáng chú ý này nên loại hình văn phòng chia sẻ ngày càng phát triển mạnh.

Mặc dù khi thuê văn phòng theo kiểu co-working như vậy rất có khả năng các bạn sẽ làm việc chung văn phòng với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực. Nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn học hỏi thêm từ những người bạn “hàng xóm” của mình.

Một góc văn phòng chia sẻ cho thuê tại G-OFFICE

Hình 4: Một góc văn phòng chia sẻ tại G-OFFICE 

5. Không gian làm việc thoải mái

Tinh thần làm việc của nhân viên sẽ được khích lệ lên rất nhiều nếu doanh nghiệp mang đến một không gian làm việc thoải mái.

Để có thể làm được những điều này, nhiều chủ doanh nghiệp đã xây dựng thêm nhà ăn, hoặc phục vụ các bữa ăn đảm bảo cho sức khóa nhằm mang đến một cảm giác gần gũi và thân mật nhằm gắn kết mọi người với nhau.

Ngoài ra, với các tòa nhà cho thuê họ còn xây dựng riêng một khu để người thuê văn phòng ngồi uống trà, café thư giãn hoặc tiếp khách.

6. Thiết kế theo xu hướng “không gian xanh”

Văn phòng đại diện, chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc tất cả được xem là gương mặt của công ty. Do đó, ấn tượng ban đầu sẽ ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển trong công việc.

Việc thiết kế một văn phòng đẹp đầy đủ tiện nghi sẽ tạo nên lòng tin của đối tác với khách hàng, hơn thế nữa nó sẽ động lực tinh thần để thúc đẩy nhân viên làm việc. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mức chi phí cho việc thuê văn phòng còn eo hẹp, chúng tôi khuyên nên lựa chọn hình thức: Văn phòng chia sẻ, Văn phòng trọn gói là giải pháp tốt nhất.

Với các hình thức cho thuê văn phòng này sẽ được các nhà đầu tư nghiên cứu kỹ công tác trang trí cũng như bố trí đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho một văn phòng điều này sẽ giúp người thuê tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Mảng tường đầy cỏ xanh tại G-OFFICE cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 1

Hình 5: Mảng tường đầy cỏ xanh tại G-OFFICE

 

HOTLINE: 028 222 00 919