Your search results

Văn phòng chia sẻ

G-OFFICE » 

Thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM ngày càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết, trong đó nổi bật hơn cả là mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo. Ngày càng nhiều các đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ xuất hiện để giải tỏa “cơn khát” văn phòng cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Văn phòng ảo giá rẻ tại quận 1 TPHCM đơn vị cho thuê G-Office

Hình 1: Không gian tiếp khách cho thuê văn phòng chia sẻ tại Vincom Center

- Đơn vị cho thuê văn phòng G-Office

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp nhỏ, nhóm làm việc hoặc Start-up ra đời mà mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo cho thấy nhiều lợi ích rõ rệt cho người thuê về: Chi phí, tiện ích và không gian làm việc. Đặc biệt, khách hàng chỉ bỏ ra thuê đúng những gì cần mà họ được sử dụng miễn phí toàn bộ các hạng mục như: phòng họp, lễ tân tiếp đón khách, tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi, thư và bưu phẩm, các dịch vụ in ấn, scan,…

Các công ty khởi nghiệp thường gặp khó khăn trong vấn đề huy động vốn và tạo một bộ mặt văn phòng chuyên nghiệp bởi chi phí để xây dựng nên điều đó khó tốn kém. Văn phòng ảo sẽ cung cấp cho người sử dụng một địa điểm giao dịch lịch sự mang đến cho khách hàng, đối tác cảm giác tin tưởng và giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM với nhiều tiện ích hấp dẫn tại G-Office

Hình 2: Văn phòng ảo quận 1 tại Vincom Center - Đơn vị cho thuê G-Office

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng thường đầu tư vào những tòa nhà ở khu Trung tâm Tp.HCM. Lý giải điều này, đại diện G-Office cho biết: “Chúng tôi lựa chọn các tòa nhà hạng A như Vincom Center, Saigon Trade Center, Rosana Tower, Hado Building, Cienco 4 Tower,…vì hình ảnh cao cấp, đa dạng các dịch vụ hạ tầng đặc biệt có vị trí di chuyển thuận lợi”.

Mô hình được ưa chuộng

Ưu điểm lớn nhất khiến dịch vụ văn phòng ảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là chi phí thuê cực kỳ hợp lý. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này người thuê không phải đầu tư và tốn chi phí cho hệ thống điện, nước, internet, điện thoại…như thuê văn phòng thực.

Còn ông Đỗ Minh Nhật – Agency Accord Việt Nam chia sẻ: “Sau 3 tháng sử dụng dịch vụ tôi khá hài lòng vì chất lượng G-Office mang lại cũng như cách phục vụ và sự hỗ trợ từ đơn vị này. Tuy không đặt văn phòng trực tiếp tại đây nhưng qua phong cách làm việc tận tình giúp đỡ khi cần hỗ trợ đã khiến chúng tôi tin tưởng vào G-Office”.

 

HOTLINE: 028 222 00 919