Your search results

"Văn phòng ảo" có phải giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

G-OFFICE » 

Thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, doanh nghiệp ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về văn phòng làm việc cũng ngày càng mở rộng.

Bài toán về “Văn phòng ảo”, chỗ ngồi làm việc hay địa điểm đặt văn phòng đang được các công ty cung cấp Dịch vụ văn phòng giải bằng hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng trọn gói có vị trí tại các khu Trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Không gian làm việc tại một chi nhánh ở G-OFFICE

Hình 1: Không gian làm việc tại một chi nhánh ở G-OFFICE
 

“Địa chỉ đẹp” lựa chọn hàng đầu của Doanh nghiệp

Ông Tuấn Anh, giám đốc một công ty bất động sản có văn phòng được đặt tại nhà riêng trong con hẻm ngoằn ngoèo tại Quận 7 chia sẻ: “Khách hàng thường phàn nàn để đến được địa chỉ công ty tôi phải đi lạc mấy lần. Một số người cũng góp ý khuyên nên chuyển ra mặt tiền cho thuận tiện đi lại, ai đời kinh doanh mà lại “trốn” trong hẻm hốc như vậy”.

Sau khi qua tìm hiểu Anh đã quyết định đi thuê “văn phòng ảo” ở tầng 15 một tòa nhà Vincom Center nằm trên đường Lê Thánh Tôn. Với mức chi phí bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng/tháng nhưng hiệu quả mang lại trong kết quả kinh doanh lại rất tốt.

Hình 2: G-OFFICE cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại tầng 15 tòa nhà Vincom Center

Anh cởi mở cho biết: "Các giao dịch của tôi thuận lợi hơn hẳn, khách hàng không còn e ngại khi đến giao dịch. Ngược lại, họ còn vui vẻ chúc mừng vì địa điểm văn phòng đẹp, hiện đại, sang trọng. Doanh số chốt hợp đồng tăng lên đáng kể. Nếu biết thế anh đã lựa chọn hình thức này từ lâu".

Hiện nay, hình thức thuê “văn phòng ảo” là lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp với mong muốn tiết kiệm chi phí văn phòng trong thời gian khó khăn của nền kinh tế.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo” (Virtual Office):  là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc cho doanh nghiệp mà không cần đến diện tích thực tế. Nó giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng, có bộ phận lễ tân tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi, thư từ, có phòng họp khi cần.

Sảnh lễ tân sang trọng tại một chi nhánh cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo tại G-OFFICE

Hình 3: Sảnh lễ tân sang trọng tại một chi nhánh cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo tại G-OFFICE

Theo loại hình dịch vụ này, hầu hết quá trình làm việc được thực hiện bên ngoài như tại nhà riêng, quán cà phê… Các nhân viên, chủ doanh nghiệp chỉ đến và xuất hiện những lúc cần thiết như: hẹn tiếp khách, nhận thư từ, giao dịch với khách hàng. 

Với những doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ, ít nhân sự thì đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng, tập trung vào kinh doanh. Bởi văn phòng ảo đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết như một văn phòng thực cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại có số điện thoại riêng, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp giúp xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Không gian văn phòng hoàn hảo tại G-OFFICE

HOTLINE: 028 222 00 919