Your search results

Vai trò của bộ phận lễ tân với doanh nghiệp?

G-OFFICE » 

Lễ tân là một bộ phận không thể thiếu trong ngành Nhà hàng – khách sạn và nó cũng nắm giữ một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là bộ phận trực tiếp trao đổi và gặp gỡ với khách hàng bước đầu nó ảnh hưởng trực tiếp tới cái nhìn của khách hàng hoặc đối tác về doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 1 tại G-Office

Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp tại G-Office tiếp đón khách hàng

  • Bộ phận lễ tân là người đại diện đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và tiếp nhận các thông tin cần thiết để chuyển tiếp cho các bộ phận hoặc người liên quan. Chính vì vậy bộ phận này phải là người được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp lưu loát và thông thạo ngoại ngữ…Ngoài ra, yêu cầu phải khéo léo trong giao tiếp để có thể linh hoạt giải quyết các tình huống. Mỗi cử chỉ và hành động của bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của khách hàng về doanh nghiệp. Chính vì vậy, bất cứ doanh nghiệp nào muốn gây ấn tượng trong mắt khách hàng thì phải chú ý đến bộ phận lễ tân.
  • Bộ phận lễ tân là người cung cấp các thông tin sơ bộ về doanh nghiệp đến khách hàng để thỏa mãn nhu cầu của họ. Chính vì vậy, lễ tân phải được đào tạo và có đủ kiến thức để truyền đạt tới khách hàng.
  • Khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp sẽ bao gồm các công ty ở trong và ngoài nước chính vì vậy bộ phận lễ tân phải giao tiếp được nhiều loại ngôn ngữ để tiếp đón khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp.

văn phòng ảo hcm cho thuê tại G-Office

Hình ảnh văn phòng làm việc cho thuê tại G-Office

Nhưng với các doanh nghiệp khởi nghiệp nguồn vốn còn hạn chế thì việc đầu tư thiết kế một văn phòng làm việc hoặc thuê riêng một lễ tân khá tốn kém. Do đó, giải pháp hiệu quả nhất là nên lựa chọn mô hình văn phòng chia sẻ cho thuê hoặc văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng nhưng vẫn sở hữu được đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp tiếp đón khách hàng trong lúc bạn đi công tác hoặc không có mặt tại văn phòng. Đặc biệt với dịch vụ văn phòng cho thuê này doanh nghiệp sẽ được đặt bảng tên tại các tòa nhà hạng A khu Trung tâm Tp.HCM như Vincom Center, Saigon Trade Center… có một khu tiếp khách sang trọng và không gian phòng họp hiện đại. Những yếu tố tiện nghi của dịch vụ văn phòng cho thuê này sẽ góp phần xây dụng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn

HOTLINE: 028 222 00 919