Your search results

Tổng hợp giá thuê văn phòng tại các tòa nhà hạng A Vincom Center Quận 1

G-OFFICE » 

Bất cứ doanh nghiệp nào cần tìm thuê văn phòng, vị trí đầu tiên họ nghĩ tới là Quận 1 bởi đây là quận Trung tâm với hơn 500 tòa nhà hàng A, B, C có qui mô lớn nhỏ. Đặc biệt, nơi đây thuận tiện di chuyển sang các quận và đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn hay các tập đoàn đa quốc gia, là nơi đầu mối kinh tế của khu vực miền Nam.

Khi gặp gỡ khách hàng hay đối tác tại văn phòng quận 1 sẽ giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp bạn, đồng thời thể hiện được đẳng cấp, uy tín. Tuy nhiên thuê được văn phòng riêng tại Quận 1 cũng là vấn đề vượt khả năng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó giải pháp hữu hiệu và tối ưu cho họ là tìm đến dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ. Chi phí mô hình dịch vụ này là khách hàng chỉ trả đúng với những gì họ cần.

thuê văn phòng quận 1 giá rẻ tại G-Office

Hình ảnh tòa nhà Vincom Center Quận 1 - Đơn vị cho thuê G-Office

Một trong những tòa nhà hạng A nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh mà hầu hết ai cũng biết đó chính là Vincom Center Quận 1. Nơi tập hơn 2.100 gian hàng có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra đây cũng là nơi được các tập đoàn lớn đa quốc gia đặt chi nhánh đại diện tại Việt Nam.

Vị trí tòa nhà văn phòng: sát các trung tâm thương mại lớn như Parkson, Diamon Palaza, ngoài ra còn thuận lợi đi lại các trung tâm hành chính tại Tp.Hồ Chí Minh. Và đây cũng là tòa nhà được khá nhiều các doanh nghiệp săn đón trong giai đoạn thị trường văn phòng cho thuê Quận 1 đang rất nhộn nhịp như hiện nay.

Dưới đây là bảng giá thuê dịch vụ Văn phòng ảoVăn phòng chia sẻ tại đơn vị cho thuê văn phòng G-Office:

thuê văn phòng quận 1 bảng giá văn phòng ảo G-Office

Hình 1: Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo tại chi nhánh Vincom Center Quận 1 - Đơn vị cho thuê G-Office

Văn phòng cho thuê Quận 1 tại G-Office

Hình 2: Bảng giá dịch vụ chỗ ngồi chia sẻ tại Vincom Center Quận 1 - Đơn vị cho thuê G-Office

Thuê phòng làm việc giá rẻ tại G-Office

Hình 3: Bảng giá phòng làm việc riêng tại Vincom Center Quận 1 - Đơn vị cho thuê G-Office

 

 

 

HOTLINE: 028 222 00 919