Tổng hợp các lợi ích dịch vụ văn phòng ảo mang lại cho doanh nghiệp

G OFFICE » 

Doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ có các hoạt động kinh doanh chủ yếu ở bên ngoài, công ty với thành lập việc setup một văn phòng làm việc riêng khá tốn kém. Đặc biệt các văn phòng tại khu trung tâm Tp.HCM có chi phí thuê càng đắt đỏ chính vì vậy sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Qua bài viết này G-Office sẽ chia sẻ cho bạn một số lợi ích nổi bật mà dịch vụ này mang lại:

1. Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng

Để xây dựng và bố trí một văn phòng làm việc ngoài việc đầu tư vào nội thất cần thiết như bàn, ghế, tủ hồ sơ thì phải phát sinh thêm một số khoản như nước, trà, café, máy lạnh, điện – nước… Một số khoản này cứ nghĩ là ít nhưng hàng tháng phải chi trả một khoản không hề nhỏ.

Văn phòng ảo giá rẻ quận 1

Hình 1: Phòng họp hiện đại đầy đủ thiết bị tại G-Office

Với mô hình văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ sở hữu một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi và hiện đại với đầy đủ thiết bị nhưng chi phí bỏ ra hợp lý giúp tiết kiệm được số vốn khá lớn khi thuê văn phòng và các khoản phí dịch vụ phát sinh trong thời gian dài.

2. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiện đại

Để gây ấn tượng trong mặt khách hàng thì điều đầu tiên là địa chỉ văn phòng dễ tìm và vị trí ở một địa điểm nổi bật gây chú ý. Với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại G-Office thì chắn chắn sẽ sở hữu một địa điểm đẹp trong các tòa nhà thuộc khu Trung tâm Tp.HCM như Vincom Center, Saigon Trade Center, Rosana Tower, HaDo Airport Building, Cienco 4 Tower, để đăng ký giấy phép kinh doanh, gặp gỡ trao đổi công việc, ký kết hợp đồng với khách hàng, đối tác. Điều này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và sự uy tín cho văn phòng bạn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Hình 2: Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách tại G-Office

3. Duy trì thông tin liên lạc

Để không bỏ lỡ các cuộc gọi của khách hàng và đối tác chắc hẳn các doanh nghiệp cần thuê một nhân viên luôn túc trực điện thoại và thực hiện một số nghiệp vụ văn phòng. Nhưng một trong những lợi ích mà các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo khá hài lòng đó chính là có một số điện thoại cố định riêng và bộ phận lễ tân chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi dù bạn ở bất cứ đâu. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn trong công việc mà không còn lo lắng trong việc việc bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Ngoài ra, mô hình văn phòng ảo còn mang đến cho khách hàng một không gian tiếp khách sang trọng và phòng họp hiện đại khi cần để đón tiếp khách hàng. Một nhân viên đại diện tận tâm sẽ đón tiếp những khách hàng bất ngờ ghế thăm và chuyển tiếp thông tin đến bạn một cách nhanh chóng và kịp thời.

4. Hình thức văn phòng hợp pháp

Mô hình cho thuê văn phòng ảo đáp ứng được mọi yêu cầu của pháp luật Việt Nam về địa chỉ kinh doanh cụ thể, có loại hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và có người đại diện trước pháp luật. Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ văn phòng ảo để làm trụ sở kinh doanh là hoàn toàn hợp pháp.

5. Chú trọng vào công việc kinh doanh

Khi sử dựng một văn phòng truyền thống, hàng tháng bạn phải đau đầu với các khoản chi phí phát sinh như: điện, nước, wifi, tân trang lại cơ sở thiết bị văn phòng… Nhưng với văn phòng ảo các doanh nghiệp chỉ cần dành thời gian để suy nghĩ kế hoạch kinh doanh, tối ưu lợi nhuận doanh nghiệp mà không cần lo lắng đến các vấn đề này.

Doanh nghiệp có nguồn vốn kinh doanh hạn chế thì các lợi ích của mô hình văn phòng ảo cho thuê mang lại là điều mà các doanh nghiệp nên cân nhắc.

HOTLINE: 028 222 00 919