Your search results

Thuê văn phòng quận 1 giá rẻ ở đâu?

G-OFFICE » 

Quận 1 được mệnh danh là khu vực quận “đắt nhất”, “xa hoa nhất” Sài thành. Vì vậy, muốn thuê văn phòng quận 1 giá rẻ không phải là chuyện một sớm một chiều.

Cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ - G Office

Văn phòng làm việc quận 1 TP.HCM của G-Office cho thuê

Như đã biết, quận 1 là một trong những khu vực có giá thuê văn phòng đắt nhất TP.HCM. Nơi đây có mức sống khá cao và tập trung nhiều du khách quốc tế nên giá mặt bằng chung cũng cao hơn so với các quận khác. Vì vậy, khi tìm một văn phòng quận 1 giá rẻ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro phức tạp.

Những rủi ro khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1

Vị trí không thuận lợi

Ở quận 1 vẫn có những văn phòng không nằm ngay mặt tiền mà tọa lạc trong các con hẻm. Điều này gây khó khăn trong việc di chuyển hoặc tìm địa chỉ. Nếu khách hàng hoặc đối tác muốn tìm đến văn phòng sẽ rất khó khăn và bất tiện. Vì vậy, các văn phòng như thế này thường có giá thành thấp hơn so với các điểm bên ngoài.

Văn phòng không đủ ánh sáng

Điểm ưu tiên đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng tại quận 1 cũng đều nhớ đến, đó là có đầy đủ ánh sáng tại khu vực làm việc. Nếu thiếu ánh sáng, nhân viên sẽ dễ bị tổn thương mắt, da thiếu sáng gây ra nhiều căn bệnh khác nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhiệt độ nóng

Có một số văn phòng nằm trên tầng cao, dù có máy lạnh nhưng ánh nắng Mặt Trời vẫn có thể hắt xuống khiến nhiệt độ không cân bằng, dễ khiến nhân viên bị cảm mạo như nhức đầu, ho, sổ mũi,…

Diện tích hẹp

Những văn phòng giá rẻ nhiều khả năng sẽ có diện tích không đủ rộng. Đây cũng chính là điểm bất tiện nhất đối với các doanh nghiệp bởi không chỉ nhân viên, họ còn có khá nhiều nội thất, đồ đạc, thiết bị văn phòng. Nếu chọn văn phòng có diện tích hẹp thì sẽ không đủ diện tích để sắp xếp vị trí của từng nhân viên và đặt thiết bị, nội thất hợp lý.

văn phòng cho thuê quận 1 tại G-OFFICE rất rộng rãi

Diện tích luôn là nỗi lo của những người thuê văn phòng quận 1

Theo ước tính trung bình thì khoảng diện tích cho không gian làm việc của một nhân viên văn phòng là 4m2/người.

Dịch vụ và thiết kế văn phòng

Thông thường, các tòa nhà trong văn phòng sẽ kèm theo các dịch vụ vệ sinh cũng như một số các dịch vụ khác như sửa máy lạnh, bắt dây cáp. Tuy nhiên, nếu thuê văn phòng quận 1 với giá rẻ thì bạn sẽ không được hưởng những dịch vụ này mà phải thuê thêm nhân viên vệ sinh, gây hao tổn ngân sách.

Ngoài ra, văn phòng giá rẻ còn tồn tại một số những bất tiện về mặt thiết kế như: Không có tiền sảnh, thang máy không có điều hòa, thiếu chỗ để xe hoặc để xe khó khăn,…

Tóm lại, có nhiều rủi ro khi thuê văn phòng quận 1 với giá rẻ hơn mặt bằng chung. Nếu đang cần thuê văn phòng giá rẻ, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo của G-Office chúng tôi.

Các lý do nên thuê văn phòng ảo G-Office

Văn phòng ảo là dạng văn phòng không thuộc về một công ty hay doanh nghiệp nào khác mà nó chỉ là địa điểm giao dịch của rất nhiều công ty, mở ra cơ hội làm việc dành cho các doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Với những công ty vừa thành lập, Start-up hay các công ty lâu năm chưa có đủ điều kiện mở chi nhánh, việc thuê văn phòng ảo sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều chi phí mỗi khi có dịp hẹn gặp đối tác, khách hàng tại văn phòng để trao đổi về công việc.

văn phòng cho thuê quận 1 là sự lựa chọn tuyệt vời

Thuê Văn phòng ảo tại G-Office là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Địa chỉ giao dịch ngay tại trung tâm, nằm ở mặt tiền

Đa phần các văn phòng ảo đều có vị trí tại mặt tiền ở trung tâm, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp về vấn đề địa chỉ.

Dễ dàng thay đổi địa chỉ

G-Office hỗ trợ thay đổi địa chỉ giao dịch và trên giấy ĐKKD trên toàn hệ thống chi nhánh của G-Office.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi cho khách hàng.

Quản lý thư và bưu phẩm

Nhận và chuyển tiếp thư và bưu phẩm của khách hàng đảm bảo nhanh chóng, chính xác

G-Office cho rằng, nếu doanh nghiệp muốn thuê văn phòng quận 1 giá rẻ, hãy lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp không gian làm việc hiệu quả, thông thoáng và nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Liên hệ thông tin sau để được tư vấn:

G Office - Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, Co-working

SĐT: (+84) 28 22 200 955 – (+84) 28 22 200 913

Email: support@goffice.vn

Website: http://www.vanphongao.net/

HOTLINE: 028 222 00 919