Thuê văn phòng làm việc giá rẻ tại TPHCM: Mục tiêu hướng đến của các công ty Startup

G OFFICE » 

Với các công ty Startup có nguồn vốn kinh doanh còn hạn chế, việc tìm kiếm một địa điểm đặt văn phòng phù hợp và hướng tới lâu dài để kinh doanh không phải là việc dễ dàng. Chi phí thuê văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp, nếu chi số tiền quá lớn cho việc thuê văn phòng thì lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ bị giảm xuống và điều này sẽ khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng kinh doanh không hiệu quả.  

Thuê văn phòng quận 1 uy tín tại G-Office

Hình 1: G-Office cho thuê văn phòng tại Quận 1 giá rẻ - uy tín

Do đó, yếu tố giá thuê luôn được các doanh nghiệp cân nhắc kỹ và loại hình văn phòng cho thuê giá rẻ tại TPHCM luôn được các nhà đi thuê văn phòng săn đón. Việc sở hữu một văn phòng giá rẻ tại Quận 1 là điều không hề dễ dàng nhưng cũng nên lưu ý một số điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ mà G-Office đã từng chia sẻ.

Việc thuê văn phòng làm việc giá rẻ Quận 1 các doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng có giá hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Nguồn điện ổn định, vị trí thuận lợi.
  • Cơ sở hạ tầng tốt, bãi xe, viễn thông và lực lượng an ninh chuyên nghiệp
  • Hệ thống thang máy nhanh, vệ sinh sạch sẻ, hệ thống PCCC đảm bảo
  • Ngoài ra để tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng doanh nghiệp nên lựa chọn mô hình văn phòng trọn gói. Bởi vì mô hình này sẽ được trang bị sẵn nội thất cần thiết cho một văn phòng cũng như các vật dụng văn phòng như: bàn, ghế, tủ hồ sơ riêng…

Thực tế các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) vẫn có cơ hội sở hữu văn phòng làm việc tại Trung tâm Quận 1 TPHCM, vị trí tọa lạc tại các tòa nhà hạng A hoặc B như Vincom Center, Saigon Trade Center, Rosana Tower hoặc tại 79 Phan Kế Bính. Ngoài ra còn có một số vị trí khác tại Quận 3 như Cienco 4 Tower hoặc tại Quận Tân Bình như Hado Airport Building.

Đây là những khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng như các tập đoàn đa quốc gia giúp các doanh nghiệp mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi công việc.

HOTLINE: 028 222 00 919