Tại sao tôi lại lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1 của G-office?

G OFFICE » 

1. Giới thiệu về hành trình lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo của khách hàng

Khi mới bắt đầu kinh doanh tôi vẫn là người còn thiếu nhiều kinh nghiệm nên từng mất một số tiền khá lớn. Thời điểm đó với tôi chính là chuỗi ngày xoay quanh chữ “tiền”. Tôi phải học cách quản lí tài chính và quản lí dòng tiền một cách hiệu quả nhất. Khi công việc trở nên bận rộn hơn và có rất nhiều đầu việc cần được giải quyết, tôi quyết định thuê thêm nhân viên để san sẻ bớt công việc cũng như tạo đà để mở rộng và phát triển công việc kinh doanh.

Ban đầu, tôi quyết định tận dụng nhà riêng của mình để đặt địa chỉ kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế chứng minh nhà riêng sẽ rất thuận tiện vì giảm bớt đi được chi phí cho thuê văn phòng và linh động được trong rất nhiều trường hợp phải tăng ca để xử lí giấy tờ và lên kế hoạch, tuy vậy về mặt hình ảnh và xây dựng thương hiệu lại thiếu sự chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng.

Tôi nói như vậy vì trong rất nhiều trường hợp, nhà riêng của tôi không có được không gian sang trọng và yên tĩnh cần thiết để gặp gỡ, trao đổi và tạo ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Hơn nữa khi tôi muốn thực hiện những hoạt động truyền thông như series giới thiệu văn phòng, giới thiệu công ty để thúc đẩy sự tương tác và gây dựng niềm tin với nhóm khách hàng mục tiêu cũng rất khó để thực hiện vì không có không gian đủ đẹp để chụp hình hay quay video.

Chính vì lí do đó mà tôi quyết định tìm hiểu xem có hình thức nào có thể hỗ trợ chúng tôi thuê một địa chỉ đẹp cho văn phòng để giao dịch hay không trong khi vẫn có thể tận dụng được nhà riêng hiện tại để tiết kiệm chi phí. Từ đó mà tôi tìm đến được dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của G-Office.

2. Ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo trong mắt khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo này là mức chi phí tôi phải bỏ ra để thuê được một địa chỉ đẹp là vô cùng rẻ. Với mức giá rẻ như vậy nhưng tôi đạt được rất nhiều mục tiêu đã đề ra để tối ưu hoạt động kinh doanh và nâng cao thương hiệu trong mắt khách hàng.

Thứ nhất tôi chọn G-Office vì đây là một thương hiệu uy tín đã có bề dày nhiều năm hoạt động và có rất nhiều chi nhánh. Tôi có nhiều sự lựa chọn hơn để đặt địa chỉ văn phòng. Tôi hoàn toàn có thể cân nhắc mục tiêu của công ty khi thuê văn phòng ảo tại quận 1, quận 3 hoặc quận Tân Bình trong hệ thống của G-Office sao cho thuận tiện nhất trong mọi giao dịch. Cuối cùng tôi chọn tòa nhà Saigon Trade Center tại quận 1 vì lí do giao thông và thuận tiện di chuyển cho nhiều nhân viên.

Thứ hai, tôi được hỗ trợ khá nhiều tiện ích văn phòng tiện lợi kể cả khi chỉ chọn gói dịch vụ văn phòng ảo rẻ nhất. Tôi thường đặt phòng họp tại đây vào buổi sáng, vừa được hỗ trợ máy chiếu vừa được sử dụng quầy pantry miễn phí với trà, nước và cà phê. Nhân viên tôi đến đây họp mỗi tuần một lần và rất thích không gian làm việc tại đây. Họ đang đề nghị tôi thuê hẳn văn phòng riêng để có được nơi làm việc thoải mái hơn và đỡ phải chạy xe 10 phút để đi họp.

Thứ ba và cũng là điều quan trọng nhất khi tôi muốn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo nằm ở việc tôi có một nơi trang trọng và lịch sự để đón tiếp đối tác và khách hàng. G-Office sẽ hỗ trợ tôi hoàn toàn trong khâu lễ tân, tiếp nhận bưu phẩm và cuộc gọi. Chính vì thế công việc của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tôi chỉ cần sắp xếp và gửi địa điểm hẹn, thời gian hẹn cho bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu muốn đàm phán và hợp tác với công ty của chúng tôi. Hơn nữa, ngay từ ban đầu, tôi đã có quan niệm là bên cạnh xây dựng một sản phẩm tốt thì cũng cần xây dựng một thương hiệu mạnh nên tôi rất quan tâm đến vấn đề truyền thông. Khi sử dụng địa chỉ tại Saigon Trade Center, các video truyền thông về công ty của tôi cũng trở nên chuyên nghiệp và có giá trị hơn rất nhiều.

3. Khuyết điểm của dịch vụ văn phòng ảo đối với khách hàng

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng tôi cũng phải thẳng thắng chia sẻ rằng dịch vụ này cũng mắc một số khuyết điểm nhất định.

Thứ nhất, khi tôi chọn gói dịch vụ rẻ nhất thì không có một số tiện ích được hỗ trợ như in danh thiếp – vốn là tiện ích mà tôi nghĩ rất hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thứ hai, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì rất tốt trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp cũng như linh động được nơi làm việc, nhưng với những doanh nghiệp muốn đi đường dài thì tốt nhất nên thuê hẳn văn phòng riêng để đáp ứng những nhu cầu về kinh doanh và thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động. Chính vì lí do đó tôi cũng đang cân nhắc thuê một văn phòng làm việc tại đây theo đề nghị của nhân viên.

4. Lời cảm ơn của khách hàng

Khi mới bắt đầu thành lập, có rất nhiều vấn đề khiến tôi phải quan tâm. Tôi muốn doanh nghiệp của mình phải vững chắc từ gốc trước. Vậy nên, tôi rất hạnh phúc và cảm ơn G-Office vì đã mang đến một dịch vụ rất hữu ích và tuyệt vời để hỗ trợ cho các startup cũng như những doanh nghiệp vừa và nhỏ như tôi kinh doanh thuận lợi ngay ở thời điểm đầu tiên của sự nghiệp.

HOTLINE: 028 222 00 919