Phản hồi của khách hàng về dịch vụ văn phòng chia sẻ

G OFFICE » 

SỰ GẮN BÓ 2 NĂM VÀ 1 LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH

     Trước nhất phải xin lỗi các bạn vì đã phản hồi email trễ. Do chuyến công tác dài ngày nên hôm nay tôi mới có thời gian ngồi gõ những dòng này.

     Cũng đã hai năm từ ngày công ty tôi quyết định sử dụng dịch vụ của các bạn. Tôi không nghĩ rằng sẽ có ngày nhận được email mời đưa ra những phản hồi về dịch vụ tôi đang sử dụng. Có lẽ suy nghĩ của tôi có phần hơi cứng nhắc hoặc doanh nghiệp của các bạn quá dũng cảm, bởi theo tôi biết phần lớn những công ty về dịch vụ, họ sợ nhất là phải nghe những phản hồi thật đến từ khách hàng.

1. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ của G-Office?

     Như lời mời của các bạn, tôi sẽ kể chi tiết lí do vì sao tôi đã đồng hành cùng dịch vụ văn phòng chia sẻ của các bạn trong suốt hai năm qua.

     Công ty của tôi là một công ty có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Trụ sở chính của công ty đặt tại Hà Nội và tôi phải thường xuyên đi công tác trên khắp cả nước và cả nước ngoài nên thời gian cố định để tôi làm việc ở văn phòng chính không nhiều.

     Hiện nay kế hoạch của công ty là đánh mạnh vào thị trường phía nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh nên thời gian tôi ở lại đây làm việc tương đối nhiều. Trong khoảng thời gian này, tôi cần có một chỗ làm việc chuyên nghiệp cũng như là các tiện ích văn phòng đi kèm để đáp ứng được nhu cầu giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường. Đồng thời tôi cũng phải gặp gỡ đối tác, khách hàng nên việc có được một không gian phù hợp để bàn bạc công việc là vô cùng cần thiết.

     Đó chính là những lí do quan trọng để tôi chọn lựa dịch vụ văn phòng chia sẻ bởi dịch vụ này đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của tôi. Còn lí do vì sao tôi lại chọn dịch vụ của G-Office là bởi vì các bạn là một công ty mạnh trong lĩnh vực coworking space và có nhiều chi nhánh. Chính điều này tạo nên sự thuận lợi vô cùng lớn khi tôi có thể linh hoạt sử dụng chỗ ngồi làm việc riêng tại nhiều cao ốc văn phòng khác nhau trong hệ thống chi nhánh của G-Office. Nếu hôm đó tôi có công việc với đại lí phân phối ở quận Thủ Đức thì tôi hoàn toàn có thể lựa chọn chi nhánh văn phòng tại quận Tân Bình. Còn nếu tôi có lịch hẹn với đối tác, tôi thường sẽ chọn chi nhánh không gian văn phòng chia sẻ tại quận 1 để thuận tiện hơn. Chi nhánh Rosana Tower của G-Office là một trong những chi nhánh mà tôi yêu thích nhất.

2. Trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại G-Office

     Dịch vụ văn phòng chia sẻ tại G-Office là một dịch vụ mang lại nhiều giá trị với tôi. Tôi thuê một bàn làm việc riêng, tại bàn làm việc này đã được trang bị những nội thất phù hợp nhất. Tôi làm việc trong một không gian chung cùng khoảng 3,4 đồng nghiệp ở những công ty khác và chúng tôi cùng nhau chia sẻ những tiện ích làm việc với nhau như phòng họp, sảnh tiếp khách, quầy nước và cà phê miễn phí, máy photocopy,…Nhìn chung thì mọi người đều làm việc độc lập nhưng vào giờ nghỉ trưa, chúng tôi thường hay trao đổi nhiều thứ cũng như kinh nghiệm với nhau nên tôi có cảm giác mình không quá cô đơn mà luôn có những đồng nghiệp bên cạnh.

     Thứ hai là về không gian văn phòng. Do tôi đã từng thuê bàn làm việc riêng tại 4 chi nhánh của G-Office nên theo ý kiến khách quan của tôi là mỗi chi nhánh đều có không gian khác nhau phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Không gian ở Saigon Trade Center thì ấm cúng và theo hơi hướng vintage, không gian ở Vincom Center thì khá sang trọng còn ở Hado Airport Building thì lại rất gần gũi. Cá nhân tôi thì thích nhất không gian ở Rosana Tower vì nó đơn giản và thanh lịch.  

     Thứ ba là về giá cho thuê văn phòng chia sẻ ở G-Office. Theo tôi thì chi phí bỏ ra khá hợp lí so với những gì được cung cấp. Đơn cử như tôi hoàn toàn có thể linh động chỗ ngồi làm việc trong khi vẫn được hưởng những tiện ích chất lượng. Tôi có bộ phận lễ tân thường xuyên tiếp nhận các cuộc gọi, bưu phẩm, tôi cũng thường được bộ phận IT tại đây hỗ trợ xử lí các vấn đề liên quan đến kỹ thuật như những trục trặc khi gửi mail hoặc laptop của tôi gặp sự cố. Tôi cũng có tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp ở công ty khác khi họ thuê bàn làm việc cố định, chi phí tương đối rẻ hơn rất nhiều, trong tương lai khi tôi trở về trụ sở chính đảm đương những công tác khác, tôi chắc chắn sẽ đề nghị công ty thuê hẳn bàn làm việc cố định ở coworking space của G-Office cho những nhân viên đại diện được cử ra làm việc ở đây.

3. Lời cảm ơn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

     Đã hai năm từ ngày mở rộng thị trường khu vực phía Nam, những công sức của tôi cũng như của cả nhóm đã được đền đáp phần nào nhờ những tín hiệu ổn định từ khách hàng. Đóng góp vào sự thành công đó không thể không kể đến dịch vụ văn phòng chia sẻ của G-Office đã hỗ trợ tôi rất nhiều thứ và nhiệt tình trong mọi mặt.

     Tôi vẫn còn nhớ cây dù được trao tay vào những ngày mưa tầm tã hay những câu hỏi thăm những ngày tôi quá áp lực từ những nhân viên tại G-Office, tất cả đã khiến tôi cảm thấy ấm áp và được tiếp thêm nhiều sức mạnh như thế nào. Cảm ơn dịch vụ của các bạn và hi vọng trong tương lai chúng ta lại có dịp hợp tác lâu dài hơn nữa.

HOTLINE: 028 222 00 919