Nóng với dịch vụ văn phòng cho thuê co-working space

G OFFICE » 

Văn phòng cho thuê theo mô hình Co-working space ngày càng phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây nhất là ở Tp.HCM và Hà Nội. Số lượng các bạn trẻ khởi nghiệp tăng lên hằng năm nên thị trường này được các chuyên gia đánh giá đầy tìm năng nhưng sự cạnh tranh cũng khá gay gắt. Các đơn vị cho thuê không ngừng đổi mới để thu hút người thuê.

Cowrrking space in hcm tại G-Office - Ảnh 1

Không gian phòng họp sang trọng - hiện đại tại đơn vị cho thuê văn phòng G-Office

Theo khảo sát tại một số đơn vị cho thuê văn phòng tại Tp.HCM (như Quận 1, 3, Tân Bình) giá thuê chỗ ngồi trung bình cho các bạn trẻ khởi nghiệp chỉ từ 3-5 triệu đồng/ tháng. Với mức giá thuê này được coi là hoàn toàn phù hợp bởi mức chi phí không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích văn phòng cần thiết cho doanh nghiệp giống như một văn phòng làm việc truyền thống.

Trường hợp khách hàng cần văn phòng có sức chứa 3-8 người để có không gian riêng và yên tĩnh thì các đơn vị này vẫn thỏa mãn đầy đủ và mức giá thuê của từ 18-25 triệu đồng/ tháng. Đây là giá thuê cho các văn phòng nằm ở ngay khu Trung tâm Quận 1 như VinCom Center, Saigon Trade Center

Coworking space in hcm tại G-Office - ảnh 2

Không gian chỗ ngồi làm việc riêng đầy đủ tiện nghi tại G-Office

Nhưng nếu bạn cần một văn phòng tiết kiệm hơn nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu vị trí nằm ở nơi đông dân cư và thuận tiện đi lại các quận, đặc biệt phải nằm ở mặt tiền dễ tìm kiếm. Hãy thử tìm đến G-Office, theo chúng tôi được biết tại 79 Phan Kế Bính, Quận 1, một vị trí nằm ngay mặt tiền, gần vòng xoay Điện Biên Phủ nhưng giá cho thuê chỉ bằng một nửa các tòa nhà văn phòng lân cận. Sự khác biệt về giá này được đơn vị G-Office chia sẻ vì địa điểm này nằm trong một biệt thự mặt tiền dù giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích văn phòng cần thiết cho doanh nghiệp như: bàn, ghế, tủ riêng lưu trữ hồ sơ, máy photocopy, tiếp nhận thư từ…

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh chi phí thuê văn phòng ở văn phòng truyền thống  có vị trí và các tiện ích đi kèm như vậy thì mô hình Co-working Space được coi là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bởi vì tiết kiệm chi phí hơn hẳn và không cần tốn khoảng chi phí đầu tư ban đầu, setup văn phòng nhanh chóng.

Ông Francis Hùng, một khách hàng sử dụng dịch vụ của G-Office, cho biết phương thức này đang được nhiều DN lựa chọn, bởi sự chuyên nghiệp của nhà cung ứng dịch vụ.

“Chúng tôi hầu như không phải quan tâm gì đến việc quản trị văn phòng, hóa đơn dịch vụ điện, nước, mà chỉ cần tập trung cho công việc kinh doanh”, ông Francis Hùng nói.

HOTLINE: 028 222 00 919