Your search results

Gợi ý cách sắp xếp văn phòng để có không gian đẹp

G-OFFICE » 

Mỗi người sẽ có sở thích cá nhân riêng, do đó quan điểm về cách sắp xếp và bố trí phòng làm việc cũng khác nhau. Bởi vì có quá nhiều ý tưởng nên rất khó để đưa ra quyết định. Do đó chúng tôi đề xuất một số yếu tố cơ bản nhưng giữ vai trò quan trọng nó sẽ giúp bạn nảy ra nhiều sáng kiến mới để có được không gian làm việc hoàn hảo.

Chọn ra khu ngồi làm việc chính

 

Văn phòng làm việc tại G-OFFICE

Hình 1: Phòng làm việc tại G-OFFICE

 

Trước khi bắt tay vào công việc đổi mới, bạn phải hình dung ra được công việc mỗi người sẽ làm và các hoạt động sẽ diễn ra tại văn phòng làm việc.

 

văn phòng cho thuê có Khu tiếp khách sang trọng tại G-OFFICE

Hình 2: Khu tiếp khách riêng tư và sang trọng tại G-OFFICE

 

Ngoài chỗ ngồi làm việc chính ra bạn nên có một khu tiếp khách riêng biệt để đảm bảo sự thoải mái, tính riêng tư trong công việc và thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

 

Bố trí đầy đủ tủ, kệ lưu trữ hồ sơ giấy tờ

 

Một văn phòng gọn gàng ngăn nắp luôn tạo tinh thần thoải mái cho mọi người. Đặc biệt, với những tài liệu quan trọng cũng được lưu trữ an toàn tránh việc thất lạc.

Ngoài ra, với những khách hàng bất ngờ ghé thăm cũng sẽ để lại cho họ một ấn tượng tốt về hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

 

Trang bị tủ hồ sơ tại văn phòng cho thuê quận 1 G-OFFICE

Hình 3: Tủ hồ sơ đươc G-OFFICE trang bị khi thuê văn phòng

 

Ngoài các tủ hồ sơ riêng của mỗi các nhân, các chủ doanh nghiệp trang bị thêm một tủ đứng cho mỗi phòng làm việc để đáp ứng mục đích lưu trữ lớn hơn.

 

Màu sắc hài hòa – trang nhã

 

Văn phòng làm việc phải mang lại sự thoải mái thì nhân viên mới tập trung và đạt hiệu quả công việc tốt. Màu sắc được lựa chọn làm màu chủ đạo trong căn phòng giữ vai trò rất quan trọng. Vì nó tác động đến tâm trạng của con người. Một văn phòng tối tăm sẽ làm con người ta luôn cảm thấy mệt mỏi nhưng nếu màu quá sáng sẽ luôn trong trạng thái hồi hộp, căng thẳng.

 

Do đó, nên chọn màu sắc chính của các văn phòng nên chọn các gam màu trung tính tạo cảm giác nhẹ nhàng như xanh da trời, trắng, hồng đào,…

 

Văn phòng cho thuê giá rẻ trang nhã tại G-OFFICE

Hình 4: Văn phòng làm việc trang nhã tại G-OFFICE

 

Thể hiện phong cách riêng

 

Trên các bức tường văn phòng làm việc hãy kết hợp treo một vài bức tranh nghệ thuật để nhìn căn phòng không quá đơn điệu hoặc một vài bức tranh tập thể để thể hiện tính đoàn kết đó là các ý tưởng khá hay.

 

Ngoài ra, hãy để nhân viên thể hiện sở thích cá nhân của mình. Hãy để họ tự do trưng bày những gì mình thích tại bàn làm việc riêng, chỉ cần những gì họ làm không gây ảnh hưởng tới không gian chung của mọi người.

 

Phòng họp cho thuê được trang trí rất tinh tế tại G-OFFICE

Hình 5: Phòng họp được trang trí rất tinh tế tại G-OFFICE

 

Mang thiên nhiên vào nhà

 

Đừng ngại nắng sẽ làm hại tới da, việc tận dụng ánh sáng hay mở các cửa sổ để hưởng gió tự nhiên sẽ có những tác động tích cực đến tinh thần và năng suất làm việc. Do đó, nếu văn phòng bạn thỏa mãn các điều kiện trên hãy tận dụng triệt để chúng.

 

G-OFFICE cho thuê văn phòng giá rẻ tại Quận 1

Hình 6: G-OFFICE trang trí cây xanh ở dọc hành lang, sảnh tiếp khách

 

Ngoài ra, trang trí một vài chậu cây xanh tươi cũng sẽ tăng thêm sắc màu cho phòng làm việc và khích lệ tinh thần của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Nhưng không nên quá lạm dụng yếu tố này vì nếu quá nhiều cây sẽ gây cản trở trong việc đi lại và nếu không được cắt tỉa gọn gàng sẽ là nơi cư trú của muỗi. Mặt khác, văn phòng cũng sẽ trông lộn xộn và tạo cảm giác khó chịu.

 

HOTLINE: 028 222 00 919