Your search results

Đơn vị cho thuê văn phòng làm việc giá rẻ uy tín tại Quận 1

G-OFFICE » 

Hiện nay thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM khá sôi động. Nguồn cung văn phòng chênh lệch khá xa so với lượng nhu cầu đi tìm thuê địa điểm văn phòng, chính vì vậy giá cho thuê văn phòng đang trong xu hướng tăng lên đặc biệt là tại các tòa nhà hạng A thuộc khu trung tâm Quận 1 như Vincom Center, Saigon Trade Center. Theo báo cáo của đơn vị tập hợp thông tin về thị trường văn phòng cho thuê cho biết: "Từ nay đến năm 2020 sẽ không có tòa nhà hạng A nào gia nhập vào nguồn cung văn phòng, đây cũng là một dự báo giá thuê văn phòng Quận 1 ở hạng mục này sẽ ít nhiều bị thay đổi".

Văn phòng cho thuê quận 1 tại đơn vị G-Office

Hình 1: Hình văn phòng cho thuê tại đơn vị G-Office

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thuê văn phòng tại Quận 1 với tiêu chí lựa chọn là thuê phòng làm việc giá rẻ, vị trí thuận lợi di chuyển để gặp gỡ hoặc trao đổi công việc với khách hàng, đối tác. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những đơn vị đứng hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Tp.HCM chính là G-Office.

* Các lý do nên thuê văn phòng tại đơn vị G-Office

1. Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc

Các công ty khởi nghiệp (Startup), chi nhánh đại diện, nhóm làm việc chưa đủ điều kiện để thuê một tòa nhà riêng thì nên cân nhắc trong việc sử dụng văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí nhưng doanh nghiệp vẫn sở hữu được một văn phòng làm việc riêng tư trong không gian chung. Bên cạnh đó, các mô hình dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư thiết kế văn phòng ban đầu như: khoản nội thất (bàn, ghế làm việc, tủ lưu trữ hồ sơ), máy photocopy, sảnh tiếp khách, nhân viên lễ tân,...

thuê văn phòng làm việc quận 1 tại G-Office

Hình 2: Phòng họp sang trọng thích hợp để gặp gỡ trao đổi với khách hàng, đối tác

2. Vị trí thuận lợi 

Các tòa nhà cho thuê tọa lạc tại khu Trung tâm Tp.HCM ở vị trí mặt tiền dễ dàng trong việc di chuyển sang các quận lân cận hay các khu Hành chính của thành phố. Ngoài ra, tại đây còn có sảnh tiếp khách sang trọng để cho doanh nghiệp tiếp khách tại công ty mà không cần đi ra ngoài.

3. Hệ thống nhiều chi nhánh: Khách hàng dễ dàng thay đổi địa chỉ kinh doanh, địa chỉ giảo dịch. G-Office sẵn sàng hỗ trợ công tác chuyển đổi địa chỉ đăng ký trong giấy phép ĐKKD

4. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Bộ phận nhân viên lễ tân thông thạo nhiều thứ tiếng đón tiếp khách hàng, tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi đến bạn ngay khi có khách hàng hay đối tác liên hệ cần gặp. Ngoài ra, các doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh mà không cần lo lắng về các bưu phẩm , thư từ. Bởi vì, G-Office sẽ tiếp nhận và chuyển tiếp nhanh chóng và chính xác.

HOTLINE: 028 222 00 919