Doanh nghiệp có nên thuê Văn Phòng Ảo giá rẻ không?

G OFFICE » 

Một doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường kinh doanh hiện nay, ngoài việc phải tập thích nghi với sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt như khoa học kỹ thuật, công nghệ phần mềm,…để xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải có một địa chỉ văn phòng uy tín để xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác. Điều đáng bận tâm là làm thế nào để sở hữu một địa chỉ đặt văn phòng với mức chi phí hợp lý, phù hợp với khoản ngân sách các doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ. Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ là giải pháp thông minh giúp bạn giải quyết vấn đề về địa chỉ văn phòng đại diện uy tín.

Văn phòng ảo giá rẻ uy tín tại Quận 1

Để mở rộng công việc kinh doanh, xây dựng thêm trụ sở kinh doanh hay các chi nhánh đại diện hoặc các công ty khởi nghiệp (Startup), các công ty nước ngoài đang trong giai đoạn khảo sát thị trường tại TpHCM,… Các doanh nghiệp cần chuẩn bị hoặc tìm kiếm một địa chỉ uy tín như Vincom Center, Saigon Trade Center, Rosana Tower… để đăng ký giấy phép kinh doanh hay làm văn phòng đại diện. Vị trí đặt văn phòng rất quan trọng cần phải nằm ở khu Trung tâm TpHCM như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình để dễ dàng di chuyển và gặp gỡ khách hàng đối tác. Vậy làm thế nào để tìm được một văn phòng cho thuê tại Quận 1 giá rẻ  và phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một doanh nghiệp.

Nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng làm sao tìm được một địa chỉ văn phòng tại vị trí “đặt địa” hoặc một văn phòng đại diện uy tín, sang trọng có mức giá phải chăng. Lựa chọn văn phòng ảo giá rẻ là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp giải quyết được tất cả các vấn đề mà bạn băn khoăn, lo lắng.

thuê văn phòng ảo giá rẻ tại G-Office

Hình 1: Sảnh tiếp khách sang trọng tại đơn vị cho thuê văn phòng G-Office

Văn phòng ảo là một loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó người thuê được sử dụng địa chỉ để đăng ký Giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp có địa điểm sang trọng để tiếp đón khách hàng, đối tác ký kết hợp đồng, trao đổi công việc. Phòng họp với đầy đủ thiết bị và đầy đủ nội thất cần thiết giống như một văn phòng truyền thống.

Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo tại G-Office

Giá cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại G-Office

Hình 2: Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo tại G-Office

Điều mà G-Office muốn chia sẻ là sử dụng dịch vụ Văn phòng ảo sẽ có lợi thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phi đầu tư xây dựng, thiết kế văn phòng. Bên cạnh đó, với loại hình này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín khi văn phòng được đặt tại các tòa nhà nổi tiếng trong TpHCM.

HOTLINE: 028 222 00 919