Your search results

Dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại lợi ích gì?

G-OFFICE » 

Một trong những bí quyết thành công trong việc tiết kiệm chi phí đó chính là giảm chi phí đầu tư cho văn phòng . Thay vì “vung tiền” vào các văn phòng lớn đắt tiền, các chủ doanh nghiệp đã lựa chọn văn phòng nhỏ phù hợp với nhu cầu kinh doanh và số lượng nhân viên của doanh nghiệp.

Đặc biệt, các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn đầu khá khó khăn nên chính sách “thắt lưng buộc bụng” được họ áp dụng phổ biến. Việc chọn thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ để tiết kiệm chi phí là lựa chọn tốt nhất. Bỏ ra một khoản phí chỉ từ 1 – 2,5 triệu đồng mỗi tháng để có được địa điểm làm việc tại khu Trung tâm Tp.Hồ Chí Minh với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân tiếp nhận và chuyển cuộc gọi, bưu phẩm, phòng họp riêng, đầy đủ đồ dùng cần thiết cho một văn phòng làm việc,… là quá hợp lý và là lựa chọn thông minh đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Phòng họp cho thuê đầy đủ thiết bị văn phòng tại G-OFFICE

Hình 1: Phòng họp đầy đủ thiết bị văn phòng tại G-OFFICE

Từ sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008, ngày càng nhiều các công ty tư vấn, các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân làm việc độc lập lựa chọn Văn phòng chia sẻ, Văn phòng ảo.  Tới nay cả nước có gần 40 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng song đứng đầu vẫn là G-OFFICE . Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang dịch vụ này tới gần với thị trường Việt Nam. Hiện nay số lượng khách hàng đã và đang đăng ký sử dụng văn phòng tại G-OFFICE đã lên đến con số hơn 10.000 cá nhân và doanh nghiệp.

dịch vụ văn phòng cho thuê tại G-OFFICE

Hình 2: Một sô công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ văn phòng tại G-OFFICE

Điều gì đã mang khách hàng tìm đến G-OFFICE và lựa chọn hình thức văn phòng chia sẻ?

Khách hàng lựa chọn G-OFFICE cũng bởi  các địa điểm cho thuê văn phòng chia sẻ  Quận 1, Văn phòng ảo được đặt tại các tòa nhà – Trung tâm thương mại có vị trí đắt đỏ như: Vincom Center, Saigon Trade Center, tòa nhà Rosana Tower, Village G-Garden. Ngoài ra, còn có các vị trí “Vàng” gần sân bay Tân Sơn Nhất như  tòa nhà Hado Building hay Cienco 4 Tower, Quận 3.

Bên cạnh đó, G-Office cũng được các khách hàng tin tưởng và tín nhiệm bởi các văn phòng cho thuê đều được trang bị các đồ dùng văn phòng hiện đại, nội thất cao cấp cùng phong cách phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp.

Phòng làm việc hiện đại tại G-OFFICE

Hình 3: Phòng làm việc hiện đại tại G-OFFICE

Chưa kể nếu thuê văn phòng theo kiểu truyền thống sẽ phải tốn thêm những khoản đầu tư cố định ban đầu như: tiền đặt cọc thuê nhà, thiết kế trang trí lại văn phòng, tiền mua sắm trang thiết bị… nhưng vì một lý do nào đó phải chuyển đi hoặc chủ nhà lấy lại mặt bằng thì những khoản đầu tư cố định trên hầu như mất trắng. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ.

Văn phòng chia sẻ với không gian riêng tư tại G-OFFICE

Hình 4: Văn phòng chia sẻ với không gian riêng tư tại G-OFFICE

Bà Nguyễn Thị Xuân Hoa, giám đốc Công ty Hòa Tín cho biết: “Công ty tôi đã hơn 5 năm hoạt động và 3 lần phải thay đổi vị trí địa điểm đi lại không thuận lợi và phí thuê mặt bằng tăng theo từng năm. Điều này làm cho kết quả kinh doanh của công ty không đạt được như mong. Chính vì vậy tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ của G-Office”.

Theo nhận định của chuyên gia kinh tế TS. Đinh Thế Hiển:Văn phòng chia sẻ giúp các bạn khởi nghiệp tiết kiệm được chi phí văn phòng tối đa. Ngoài ra loại hình này đã và đang phát triển mạnh tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ là một biện pháp “cứu cánh” đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện …trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

HOTLINE: 028 222 00 919