Dịch vụ văn phòng ảo nhưng mang lại giá trị thật

G OFFICE » 

Trong quá trình G-Office thành lập và hoạt động, chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội được hỗ trợ cho những thanh niên trẻ, những kiều bào, những doanh nhân thành đạt ở nước ngoài mong muốn quay trở lại để phát triển và làm giàu đẹp quê hương.

     Quyết định quay về đó, chúng tôi tin rằng, chúng mang nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là ý thức nguồn cội, là lòng yêu nước mà còn là sự dũng cảm và niềm tin gửi gắm vào ngày mai phồn vinh của dân tộc. Thế nên chúng tôi nghĩ rằng, những con người và những doanh nghiệp như vậy, xứng đáng nhận được hỗ trợ, nhất là từ các doanh nghiệp trong nước nhằm tạo ra một hệ sinh thái thúc đẩy lẫn nhau cùng lớn mạnh.

1. Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo?

     Những bước đầu tiên trở về, bao giờ cũng khó khăn, nhất là trong kinh doanh. Thứ nhất và quan trọng nhất chính là thị trường. Việc thăm dò, tìm hiểu thị trường, xác định đúng nhóm khách hàng mục tiêu và nhu cầu của họ chính là khâu cực kỳ quan trọng quyết định thành bại của một doanh nghiệp. Đó là lí do mà dịch vụ văn phòng ảo hoặc các văn phòng chia sẻ trở thành bước đầu tiên phải đi trong hành trình chinh phục thị trường quê nhà của rất nhiều các doanh nhân trẻ.

     Tại sao lại là dịch vụ văn phòng ảo?

     Trung tâm kinh tế bậc nhất của đất nước nằm ở tphcm. Đây là một thị trường sôi động và phù hợp cho những lĩnh vực đòi hỏi sự bắt nhịp với xu hướng của thế giới như công nghệ thông tin, truyền thông tiếp thị, quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hậu cần hay giáo dục,…Đây cũng là nơi có số lượng các co-working space vô cùng đông đảo với nhiều dịch vụ chất lượng như văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay thậm chí là văn phòng riêng có thể đáp ứng những yêu cầu về thăm dò thị trường, đặt chi nhánh hay văn phòng đại diện của bất kỳ công ty nào. Vậy nên sẽ rất dễ dàng để chọn được một dịch vụ ưng ý trong các dịch vụ kể trên từ các công ty như G-Office nếu công ty bạn lựa chọn hcm làm địa điểm đặt văn phòng chính.

     Hơn thế nữa, các công ty khi bắt đầu quay về Việt Nam, thường thì họ sẽ cử ra một nhóm các nhân viên ưu tú đến khảo sát thị trường và đặt văn phòng đại diện trước. Để tối ưu chi phí và hoạt động hiệu quả hơn, nhóm nồng cốt này sẽ làm việc linh động tại nhiều nơi, nên việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp các công ty vừa tiết kiệm được ngân sách vừa nhận được nhiều tiện ích văn phòng hỗ trợ trong khi vẫn đảm bảo được hoạt động và kế hoạch tiếp cận thị trường, đối tác và khách hàng diễn ra thuận lợi.

2. Các tiện ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang lại

     Dịch vụ văn phòng ảo là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công ty có quy mô vừa và nhỏ.

     Tiện ích đầu tiên phải kể đến là tiện ích về vị trí. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng ảo thường có các chi nhánh thuộc các tòa nhà lớn nằm trong trung tâm thành phố, thích hợp cho việc di chuyển, tạo hình ảnh đẹp, gia tăng cơ hội gặp gỡ khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp khác. Hơn thế nữa, có một số công ty còn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo kèm theo các tiện ích như số giờ làm việc cố định tại chính không gian văn phòng chung. Không gian văn phòng chung là một hệ sinh thái gồm nhiều doanh nghiệp, nên nếu có cơ hội được làm việc trong không gian chuyên nghiệp như vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để học hỏi, trao đổi nhiều vấn đề và kinh nghiệm với các công ty khác nhau.

     Kế đến, dịch vụ này không những giúp tiết kiệm chi phí về văn phòng và trang thiết bị nội thất – vốn là thế mạnh lớn nhất - mà còn giúp tiết kiệm được các chi phí về con người. Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách hàng, tiếp nhận thư và bưu phẩm cũng như sẵn sàng hỗ trợ công ty bạn bất kỳ vấn đề nào có liên quan về quản trị văn phòng. Ngoài ra bạn còn có đội ngũ bảo vệ, nhân viên IT hùng hậu phía sau sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

     Tiện ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang lại còn nhiều hơn thế. Ngoài con người và tiền bạc thì dịch vụ còn cung cấp các giá trị ở nhiều khía cạnh khác nhau như doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng quầy pantry với trà, nước, cà phê tự phục vụ. Một tách cà phê nóng trong không gian sảnh tiếp khách sang trọng và hiện đại rất thích hợp để tạo thiện cảm cho khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng cung cấp phòng phỏng vấn giúp doanh nghiệp dễ dàng trao đổi với ứng viên và gia tăng kết quả của quá trình tuyển dụng. Phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị như máy chiếu, giấy ghi chú, nước uống, sảnh chung với máy photocopy, scan, máy in,…Tất  cả những trang bị đó hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trong công việc của doanh nghiệp bạn.

3. Lời kết

     Tóm lại, nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định tìm hiểu nhu cầu và thị trường tại Việt Nam, đặc biệt là tại thành phố sôi động như Hồ Chí Minh thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một dịch vụ mà bạn nên cân nhắc sử dụng vì rất nhiều tiện ích và giá trị thực tế mà nó mang lại.

>>> Bài viết liên quan: Báo giá văn phòng ảo quận 1 cho thuê

HOTLINE: 028 222 00 919