Dịch vụ Coworking Space có gì

G OFFICE » 

Dịch vụ Coworking Space có gì "HOT"? G-Office

Mô hình Coworking space có sức hấp dẫn đông đảo các “ông trùm” công nghệ lớn như Microsoft, Intel, Dell...

Coworking space xuất hiện đầu tiên ở San Francisco và công ty tiên phong đưa mô hình này đến thị trường văn phòng cho thuê chính là Brad Neuber. Vào năm 2003, mô hình dịch vụ này thu hút hơn 100.000 thành viên và theo thống kê số người tham gia tính ở năm 2017 là 1.180.000 người.

Coworking space in hcm tại G-Office

Không gian Work Station riêng tư do G-Office cho thuê

Hiện nay các công ty khởi nghiệp hay các cá nhân làm việc tự do hay các tập đoàn lớn có tên tuổi như Microsoft, Dell cũng ưa chuộng loại hình dịch vụ này và tìm đến đặt văn phòng ở các nơi có không gian văn phòng coworking như vậy.

Theo thống kê về cuộc nghiên cứu không gian Coworking trên thế giới và khu vực Châu Á cho thấy: Từ năm 2015 – 2017 số lượng văn phòng Coworking Space trên thế giới tăng lên mạnh từ 8,700 lên đến 13,800 và số lượng thành viên tham gia mô hình này cũng tăng mạnh từ 510.000 lên đến 1.180.000 tăng lên 41% so với năm 2015. Điều này cho thấy mô hình này được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong năm 2018 và trong nhưng năm sắp tới.

Vì sao dịch vụ coworking space lại được các doanh nghiệp ưa chuộng?

Nguyên nhân nào khiến Coworking Space phát triển và được ưa thích mạnh như vậy? Theo khảo sát cho thấy mô hình này giúp người làm việc tại đây gia tăng sự sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra với một không gian mở của mô hình này giúp mọi người mở rộng mối quan hệ và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Coworking space in hcm - Quận 1 tại G-Office

Phòng họp sang trọng của mô hình Coworking Space do G-Office đầu tư

Một trong các lý do mà mô hình này ngày càng phổ biến chính là: nhiều doanh nghiệp sẽ cùng thuê một văn phòng theo tiêu chí “Share office – Share cost” chính vì vậy các đơn vị thuê chỉ cần trả số tiền đúng với diện tích mà họ sử dụng đặc biệt vẫn có một không gian văn phòng riêng tư nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích chung như sảnh tiếp khách, bộ phận lễ tân, phòng họp…

Với những lợi ích tuyệt vời này nếu bạn là một công ty có quy mô nhỏ hãy tham khảo ngay tới mô hình Coworking Space này hoặc gọi ngay (028) 222 00 955 để được tư vấn về mô hình văn phòng phù hợp với quy mô và số lượng nhân viên của công ty.

HOTLINE: 028 222 00 919