Co-working space + Work from home = Sự kết hợp hoàn hảo

G OFFICE » 

Bạn có biết cách thông minh nhất để duy trì quy trình làm việc trôi chảy tại văn phòng, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng sự đổi mới và sáng tạo không? Đó chính là lựa chọn mộ hình làm việc và không gian văn phòng linh hoạt. Đúng vậy! Nhiều công ty đã thích nghi với văn hóa làm việc linh hoạt trong co-working space - môi trường làm việc chia sẻ và thu được những kết quả tốt đẹp gần như ngay lập tức.

Theo một cuộc khảo sát, khoảng 80% nhân viên thừa nhận rằng việc chuyển đổi vị trí trong khi làm việc sẽ thúc đẩy năng lượng và năng suất của họ hơn là ngồi trên một chiếc ghế trong 8 đến 10 giờ. Và với tư cách là người quản lý, bạn cần đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều có được bầu không khí thoải mái, không căng thẳng để làm việc. Chỉ khi đó, nhóm mới có thể đảm bảo hiệu quả và bạn mới có thể đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Lý do đầu tiên là kết nối và cộng tác

Có ai độc thân thích làm việc cô lập không? Nhiều người khi nghe đến việc được làm việc  một mình lúc đầu nghe có vẻ tuyệt vời. Nhưng theo thời gian, nó trở nên thực sự tẻ nhạt! Mặt khác, một môi trường làm việc chia sẻ mang lại cho bạn cơ hội làm việc với những nhân viên có triển vọng và có định hướng mục tiêu. 

Khi các nhân viên đạt thành tích cao bắt đầu cuộc trò chuyện với nhau và xây dựng mạng lưới, họ sẽ đưa ra các ý tưởng động não để giải quyết các vấn đề kinh doanh, đưa dự án thương mại của bạn tiến thêm một bước nữa để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Lịch làm việc linh hoạt

Không gian văn phòng chia sẻ cho phép các nhân viên làm việc tự do theo lịch trình ưa thích của họ. Dù cá nhân có thời gian làm việc từ 8 đến 5 giờ hoặc bất kỳ thời gian nào trong ngày, họ đều có thể đến cơ sở văn phòng chung và hoàn thành công việc được giao một cách thuận tiện, hoặc nếu thích họ có thể ở nhà và làm việc trên chiếc sofa êm ái. 

Bằng cách này, nhân viên có thể làm việc trong sự thoải mái và cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống cá nhân và công việc của họ! Vì vậy, là một người quản lý, nếu bạn đang nghĩ đến việc kết hợp giữa mô hình work from home và một không gian văn phòng chia sẻ ở TPHCM, hãy thử triển khai ngay và rất có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ đội ngũ nhân viên của bạn!

Sức khỏe thể chất & tinh thần

Ngồi cùng một chỗ và nhìn thẳng vào màn hình máy tính hàng giờ đồng hồ không chỉ khiến nhân viên kiệt sức về mặt tinh thần mà còn có thể dẫn đến đau lưng, mỏi mắt, ... Với sự linh hoạt trong không gian làm việc và lịch trình làm việc, người ta có thể dễ dàng duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Và khi một cá nhân có đủ thể lực, họ sẽ trở nên hiệu quả hơn gấp mười lần trong việc thực hiện nhiệm vụ của họ.

Các tùy chọn giải trí phong phú

Chắc chắn để tập trung vào công việc bàn giấy 8 tiếng của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, trừ khi có một lối thoát nào đó. Và các khu văn phòng co-working sắp xếp lối thoát đó cho bạn.

Đôi khi các nhân viên thực sự cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Dù họ có cố gắng tập trung vào một dự án đến đâu thì cuối cùng họ vẫn thất bại. Để chấm dứt thói quen làm việc văn phòng tẻ nhạt như vậy, có lẽ bạn nên chọn không gian làm việc chung ở TP.HCM.

Các tùy chọn giải trí và linh hoạt hơn, thì quy trình làm việc càng tốt. Chà! Các khu vực văn phòng làm việc chia sẻ của G Office đều nằm tại các khu vực trung tâm với nhiều dịch vụ ăn uống và giải trí xung quanh, đặc biệt là chi nhánh tại Cao Thắng MallVincom Center của chúng tôi nằm trong tòa nhà văn phòng mà ngay bên dưới là các trung tâm thương mại nổi tiếng.

Nói một cách đơn giản, coworking thúc đẩy một môi trường làm việc lành mạnh, nơi bạn có thể trút bỏ mọi căng thẳng trong một thời gian và tập trung vào vai trò kinh doanh quan trọng của mình mà không cảm thấy mệt mỏi.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, một văn phòng làm việc chia sẻ cho phép những người thành thạo cộng tác và đưa ra các ý tưởng và chiến lược kinh doanh động não để đưa doanh nghiệp của bạn đi trước một bước, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho các lựa chọn thay thế của bạn! Khi nhân viên của bạn có thể cân bằng nhịp nhàng cuộc sống công việc, làm việc thoải mái mà không cảm thấy nhàm chán và tôn trọng bạn với tư cách là người quản lý, thì sự rung cảm tích cực sẽ ngự trị bên trong cơ sở văn phòng của bạn và để doanh nghiệp của bạn đạt được thành công chưa từng có.

Vậy bạn đang nghĩ gì? Nếu bạn đang sống ở TP.HCM, hãy đến và xem các không gian làm việc chia sẻ của G Office. Bầu không khí sôi động, nhiều bàn làm việc để lựa chọn, phòng họp cho các cuộc họp nhóm và hội thảo, bạn sẽ nhận được tất cả mọi thứ ở đây. Nội thất được thiết kế khoa học và các tiện nghi khác sẽ bổ sung để tăng mức năng suất của nhân viên. Để biết thêm chi tiết, liên hệ với chúng tôi tại đây.

HOTLINE: 028 222 00 919