Your search results

Các bước để thuê được phòng làm việc giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

G-OFFICE » 

Trên con đường trở thành một Doanh nhân thành công không ít người đã bao lần vấp ngã. Do đó, một người mới bắt đầu khởi nghiệp đừng nản chí với những khó khăn ban đầu trong việc tìm Văn phòng làm việc giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Với những bỡ ngỡ của lần đầu tiên đi thuê văn phòng sẽ dễ phạm phải những thiếu sót, do đó bạn nên xem qua một số bước G-OFFICE hướng dẫn như sau để có thể thuê được văn phòng theo đúng kế hoạch.

Văn phòng cho thuê tại TpHCM đầy đủ tiện nghi tại G-OFFICE

Hình 1: Văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi tại G-OFFICE

Bước 1: Xác định địa điểm văn phòng làm việc

Lựa chọn vị trí phòng làm việc mong muốn của bạn nằm ở quận nào trong thành phố: Quận 1Quận 3 hay Quận Tân Bình…Đưa ra quyết định địa điểm sẽ nằm ở nơi có mật độ dân số đông, nhộn nhịp hay ở khu dân cư yên tĩnh, ở gần đối thủ cạnh tranh hay ở gần khách hàng tiềm năng.

Bước 2: Định mức giá chi cho việc thuê văn phòng

Bạn nên đưa ra bảng chi phí cố định hằng tháng, sau đó xác định rõ nhu cầu cần thuê văn phòng thuộc loại nào "Văn phòng làm việc giá rẻ hay Văn phòng hạng sang"? Định giá bạn có thể chi trả cho việc thuê văn phòng trong khoảng bao nhiêu.

Bước 3: Cần văn phòng cho bao nhiêu người ngồi

Số lượng người làm việc tại văn phòng là bao nhiêu? Xác định mục đích để làm " Văn phòng đại diện hay Văn phòng chính" ? Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn hình thức thuê văn phòng phù hợp như: chọn diện tích phòng bao nhiêu thì đảm bảo công việc công ty và đủ bố trí các vị trí cho nhân viên hay chỉ cần chỗ ngồi làm việc là đủ.

Cho thuê văn phòng chia sẻ TpHCM tại G-OFFICE

Hình 2: Chỗ làm việc đảm bảo không gian riêng tư tại G-OFFICE

Bước 4: Đăng ký tư vấn từ các doanh nghiệp cho thuê văn phòng

Liên hệ với các đơn vị cho thuê văn phòng, nếu không có người giới thiệu bạn hãy lên Google search thông tin bạn cần tìm hiểu, sau đó điền thông tin liên hệ các môi giới sẽ chủ động gọi cho bạn.

Lúc này bạn chỉ cần nói rõ yêu cầu về văn phòng bạn cần tìm, vị trí ở đâu, mức giá bao nhiêu... Khi có văn phòng đáp ứng đúng những tiêu chí mà khách hàng đưa ra họ sẽ liên hệ.

Bước 5: Tham quan văn phòng thực tế

Đi khảo sát thực tế các vị trí mà các nhà đầu tư - môi giới đưa ra để kiểm chứng sự thật có đúng như những gì họ đã giới thiệu hay không. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn kiểm tra lần nữa sự phù hợp với kế hoạch tìm văn phòng giá rẻ bạn đưa ra hay không.

Sảng tiếp khách sang trọng tại văn phòng cho thuê giá rẻ G-OFFICE chi nhánh Vincom Center

Hình 3: Sảng tiếp khách sang trọng tại văn phòng cho thuê giá rẻ G-OFFICE chi nhánh Vincom Center

Bước 6: Xác định thời gian thuê văn phòng

Khi đã lựa chọn được văn phòng như ý thì bạn đưa ra quyết định hợp đồng kí kết dài hạn hay ngắn hạn là phù hợp. Thông thường, văn phòng cho thuê trên 1 năm sẽ có nhiều ưu đãi, nếu bạn muốn có phòng làm việc giá rẻ và kinh doanh trong thời gian lâu nên xem xét tới vấn đề này.

Bước 7: Các khoản phát sinh

Điều quan trọng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng đó chính là xác định phí chi trả hằng tháng và các khoản phát sinh, khoản phí cộng thêm. Rất nhiều nhà đầu tư đưa ra giá thuê cực kỳ rẻ nhưng nếu cộng thêm các khoản phí khác như điện, nước, phí quản lý,... tính ra giá thuê khá cao.

Bước 8: Đàm phán và ký kết hợp đồng thuê văn phòng

Đàm phán các điều khoản về giá thuê, thời gian, phí đặt cọc,...và các điều khoản khác. Sau khi đạt đến thỏa thuận hợp lý phù hợp với đôi bên bạn có thể tiến tới kí kết thuê văn phòng.

HOTLINE: 028 222 00 919