Your search results

Bạn có biết đến dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1?

G-OFFICE » 

Một trong những dịch vụ văn phòng phổ biến tại Tp.HCM được khá nhiều doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân trẻ lựa chọn sử dụng chính là mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ. Với hình thức văn phòng này sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng làm việc riêng trong không gian chung với thiết kế hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một văn phòng làm việc (như bàn, ghế, scan, fax, wifi,…). Bên cạnh đó, dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đầu tư ban đầu cũng như tiết kiệm được khoản tiền trong việc thiết kế một văn phòng đẹp và tiết kiệm được thời gian setup văn phòng làm việc.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng chung này để đăng ký giấy phép kinh doanh và làm trụ sở giao dịch theo đúng những quy định của pháp luật Việt Nam.

Văn phòng chia sẻ uy tín tại G-Office

Hình 1: Văn phòng làm việc cho thuê tại G-Office

G-Office là đơn vị cho thuê Văn phòng ảoVăn phòng giá rẻ – Văn phòng chia sẻ Quận 1 tại các tòa nhà cao cấp hạng A như Vincom Center, Saigon Trade Center, Rosana Tower,…với mức giá cho thuê hợp lý với diện tích phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup), nhóm làm việc 3-7 người hoặc các công ty có qui mô trên 10 người. Văn phòng được thiết kế hiện đại theo xu hướng hiện nay, nội thất cao cấp và các trang thiết bị hiện đại. Điều đặc biệt là người thuê văn phòng chỉ trả đúng với những gì cần. Với sự đa dạng về hình dịch vụ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm được một văn phòng ưng ý phù hợp với điều kiện kinh doanh.

Thông tin giá thuê và các lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ Văn phòng chia sẻ tại G-Office

Chỉ với 12.000.000đ/tháng doanh nghiệp bạn sẽ có ngay một văn phòng làm việc cho riêng mình với nhiều tiện ích đi kèm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi như sau:

  • Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc è Thay vì tốn hàng trăm triệu hoặc hàng tỷ đồng để xây dựng một văn phòng. Thì các doanh nghiệp có thể sử dụng khoản tiền đó để kinh doanh nhằm sinh lợi nhuận.
  • Không gian văn phòng làm việc thoáng mát.
  • Trang thiết bị văn phòng hiện đại và đầy đủ tiện nghi: đầy đủ các thiết bị như bàn,ghế làm việc, tủ hồ sơ, điện thoại bàn riêng cố định, máy photocopy, máy scan, máy fax…
  • Phòng họp và sảnh tiếp khách sang trọng giúp xây dựng một ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác.
  • Bộ phần lễ tân chuyên nghiệp thông thạo tiếng Anh nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàng cần.
  • Đường truyền internet tốc độ cao không lo mất mạng làm gián đoạn công việc của bạn, đầy đủ máy điều hòa và có bộ phận vệ sinh lau dọn đảm bảo cho không gian chung tại văn phòng luôn sạch sẽ.
  • Nhân viên IT giàu kinh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Văn chia sẻ cho thuê quận 1 giá rẻ tại G-Office

Hình 3: Sảnh tiếp khách sang trọng tại G-Office

Tất cả những tiện ích mà chúng tôi kể trên đều được cung cấp đến bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ với 12.000.000đ/tháng bạn sẽ có ngay một văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

>> Xem thêm: Văn phòng chia sẻ quận 1

HOTLINE: 028 222 00 919