Your search results

3 lợi ích mà dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại

G-OFFICE » 

1. Văn phòng chia sẻ giúp tiết kiệm chi phí văn phòng

Văn phòng chia sẻ là mô hình mà nhiều doanh nghiệp tập trung thuê một không gian chung nhưng bỏ ra một phí đúng với nhu cầu của họ. Và họ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư văn phòng vào việc setup văn phòng  như đầu tư bàn ghế, tủ đừng hồ sơ,…

2. Văn phòng chia sẻ còn giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch

Với văn phòng chia sẻ, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

Văn phòng chia sẻ còn đáp ứng nhu cầu về thông tin liên lạc. Hệ thống thông tin cho văn phòng dịch vụ xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

Không gian tiếp khách văn phòng chia sẻ tại G-Office

Hình 1: Không gian tiếp khách sang trọng tại văn phòng chia sẻ - Đơn vị cho thuê G-Office

3. Văn phòng chia sẻ giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản cùng với văn phòng bài trí chuyên nghiệp chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp.

Rõ ràng, doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Thực tế, bạn cũng rất chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ.

Ngoài ra tại không gian văn phòng làm việc chia sẻ (co-working space) bạn còn có thể giao lưu, làm việc với những người cùng ngành hoặc các ngành khác có liên quan chặt chẽ & có thể cùng hỗ trợ nhau.

Văn phòng làm việc chia sẻ phù hợp với ai?

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho người thuê nhưng văn phòng làm việc chia sẻ (co-working) không thể hoàn toàn thay thế được sàn văn phòng truyền thống. Vậy văn phòng chia sẻ phù hợp với những ai?

1. Các doanh nghiệp vừa & nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.

2. Các giám đốc hoặc nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

3. Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp.

4. Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.

5. Công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

6. Những người làm việc tự do liên quan đến công nghệ: Freelancer, công nghệ thông tin,...

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tốt?

Điều quan trọng giúp các nhà cung cấp phát triển bền vững bên cạnh giá cả chính là các dịch vụ hậu cần đi liền với nó, càng chuyên nghiệp, tận tâm càng thu hút được nhiều khách hàng.

Luôn sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ các tiện ích chất lượng cần thiết của văn phòng tiêu chuẩn cũng như trong hợp đồng.

Luôn thông báo nhanh chóng và kịp thời các thông tin liên quan đến khách hàng.

Hỗ trợ tối đa khi khách hàng, doanh nghiệp cần hỗ trợ.

Mọi thông tin luôn rõ ràng, bảo mật và đầy đủ.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, nhà cung cấp cũng nên có nhiều dịch vụ khác hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển như văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ hồ sơ pháp lý, cho thuê phòng họp, khai báo thuế, hoá đơn, kế toán… gia tăng lợi ích cho khách hàng.

HOTLINE: 028 222 00 919