Your search results

TIN TỨC

GOFFICE

Tìm hiểu cách bố trí văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Cách bố trí văn phòng và chỗ ngồi làm việc của nhân viên nói lên rất nhiều điều về chức năng tổ chức và tương tác nhóm của bạn.
GOFFICE

G Office - Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ ngày càng xuất hiện phổ biến trên thị trường. Vậy, những điểm lợi ích mà văn phòng ảo mang lại là gì?
GOFFICE

12 mẹo để thuê văn phòng mới hiệu quả

Trong bài đăng này, Văn phòng ảo sẽ chia sẻ 12 mẹo để thuê văn phòng mới hiệu quả để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thực hiện bước tiếp theo cho doanh nghiệp của mình.
GOFFICE

Tại sao kỹ năng quản lý thời gian lại quan trọng?

Tại sao kỹ năng quản lý thời gian lại quan trọng? Trong bài viết này, website Văn phòng ảo sẽ gợi ý 10 cách để quản lý thời gian của bạn hiệu quả hơn. Theo dõi nhé!
GOFFICE

Tìm hiểu 2 khái niệm generalist và specialist là gì?

G Office sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 thuật ngữ này, đồng thời, nhận biết được sự khác nhau giữa generalist và specialist là gì.
GOFFICE

Làm thế nào chuyển từ văn phòng truyền thống sang văn phòng ảo một cách hiệu quả?

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn đang cân nhắc chuyển từ văn phòng truyền thống sang văn phòng ảo.
GOFFICE

Mô hình văn phòng hub and spoke thu hút doanh nghiệp trở lại sau Covid-19

Mỗi doanh nghiệp đều có mô hình riêng để hoạt động hiệu quả. Mô hình văn phòng hub and spoke, đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, đã thành công trong thời kỳ đỉnh cao của nó nhưng đã trải qua một đợt sụt giảm lớn đến mức gần như biến mất.
GOFFICE

Không gian văn phòng ảo hoạt động như thế nào?

Không gian văn phòng ảo cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết mà bạn nhận được từ một văn phòng vật lý - chẳng hạn như địa chỉ doanh nghiệp và các dịch vụ gửi nhận thư từ. Nhưng sự khác biệt lớn giữa không gian văn phòng truyền thống và không gian văn phòng ảo là bạn không phải trả tiền cho không gian văn phòng toàn thời gian.
GOFFICE

Những nhà lãnh đạo tài ba cần có những kỹ năng lãnh đạo nào?

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng mềm được yêu cầu nhiều nhất. Vậy, để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba ở nơi làm việc thì cần những gì?
GOFFICE

4 bí kíp xây dựng nội bộ doanh nghiệp vững mạnh cực hiệu quả

Trong bài blog này, G Office sẽ gửi đến các bạn 4 bí kíp mà chúng tôi nghĩ rằng các nhà lãnh đạo cần nắm để có thể xây dựng nội bộ doanh nghiệp vững mạnh.
GOFFICE

6 yếu tố cần cân nhắc khi chọn thuê coworking space

Khi nhu cầu sử dụng không gian làm việc linh hoạt tiếp tục trở nên phổ biến, thì từ các công ty khởi nghiệp đến các nhà cung cấp bất động sản toàn cầu bắt đầu nắm bắt thời cơ và nhảy vào thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê coworking spaces, nhưng đó là một con dao hai lưỡi.
GOFFICE

Lợi ích khi thuê Coworking Space là gì?

Lợi ích khi thuê Coworking Space mang lại cho bạn là gì? Hãy cùng G Office khám phá trong nội dung bài viết này nhé!uê Coworking Space là gì?
GOFFICE

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là gì? Và tại sao việc chuyển đến một không gian văn phòng trọn gói lại có lợi cho sự thành công chung của công ty bạn?
GOFFICE

Mô hình hybrid working là gì?

Làm việc kết hợp (Mô hình hybrid working) là một mô hình cho phép các nhân viên trong tổ chức dành vài ngày trong tuần tại văn phòng, và những người còn lại làm việc từ xa, cho dù ở nhà, quán cà phê hay tại coworking space.
GOFFICE

Các doanh nhân nhận được lợi ích gì khi thuê coworking space?

Trong bài viết này, G Office sẽ giúp bạn khám phá chi tiết về những lợi ích khi thuê coworking space mà các doanh nhân sẽ nhận được nhé!.
GOFFICE

Những điều cần lưu ý khi khởi nghiệp theo hướng bootstrapping

Khởi động công ty khởi nghiệp của bạn theo hướng bootstrapping có nghĩa là phát triển doanh nghiệp của bạn với ít hoặc không có vốn đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư bên ngoài. Nó có nghĩa là dựa vào tiền tiết kiệm của chính bạn và doanh thu của doanh nghiệp để hoạt động và phát triển.
GOFFICE

5 đặc điểm chung của các doanh nhân thành công

Một doanh nhân thành công có nhiều đặc điểm khác nhau. Một số người trong số họ sở hữu khả năng thiên bẩm, trong khi những người khác họ học hỏi và tích lũy được kinh nghiệm để thành công trên hành trình kinh doanh của họ.
GOFFICE

Những ưu và nhược điểm chính khi việc làm việc tự do (freelance)

Bạn đang nghĩ đến việc trở thành một người làm việc tự do (freelancer)? Những ưu và nhược điểm này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về sự nghiệp của mình.
GOFFICE

Không gian làm việc chung có phù hợp với bạn hay không?

Một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho mô hình làm việc tại nhà - work from home chính không gian làm việc chung, không gian làm việc chung cho phép các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau làm việc trong cùng một không gian.
GOFFICE

Coworking đã cách mạng hóa không gian làm việc như thế nào?

Năm 2017, có khoảng 2600 không gian làm việc chung - Coworking space trên toàn thế giới. Con số đó được dự đoán sẽ tăng gần gấp đôi lên hơn 49.500 vào năm 2022.
GOFFICE

Thuê văn phòng ảo bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

“Không gian văn phòng ảo” là một trong những sản phẩm được sinh ra để phá vỡ lĩnh vực bất động sản truyền thống thông qua công nghệ.
GOFFICE

Không gian văn phòng hiện đại - Xu hướng lựa chọn của tương lai

Những không gian làm việc theo mô hình văn phòng hiện đại là một trong những lựa chọn an toàn để làm việc và chúng đi kèm với yếu tố thiết kế nuôi dưỡng văn hóa hợp tác và cung cấp các tùy chọn làm việc linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, văn phòng làm việc theo mô hình coworking space là một không gian làm việc hiện đại đúng nghĩa mà mọi người đang cần.
GOFFICE

Nghiên cứu thị trường là gì? Vì sao nghiên cứu thị trường có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp

Trong bài viết này, G Office sẽ đề cập đến nghiên cứu thị trường là gì, các loại nghiên cứu thị trường chính và phụ và tại sao nghiên cứu thị trường lại quan trọng đối với các nỗ lực tiếp thị của bất kỳ công ty nào.
GOFFICE

Làm thế nào để giảm quy mô doanh nghiệp của bạn mà không làm mất uy tín?

Khi một doanh nghiệp giảm quy mô, điều đầu tiên gây ảnh hưởng là uy tín và nhận thức của công chúng. Mặc dù một công ty có thể cần phải giảm quy mô tổ chức hoặc vật chất của mình vì lý do tài chính, nhưng điều quan trọng là không được tỏ ra không ổn định. Dưới đây là 3 cách doanh nghiệp của bạn có thể duy trì hoặc tăng uy tín trong khi thực hiện việc giảm quy mô doanh nghiệp.
GOFFICE

Virtual office - văn phòng ảo là gì?

Virtual office - văn phòng ảo là gì? Hãy cùng G Office tìm hiểu về loại hình văn phòng đang rất được ưa chuộng trên toàn cầu nhé!
GOFFICE

Coworking space - Một không gian văn phòng làm việc chung đầy hứng khởi

Một số người coi việc chọn không gian làm việc chung - coworking space là lựa chọn tốt nhất cho bản thân, khi họ dung hòa được cả 2 điều: vừa không phải chịu ràng buộc các quy tắc công sở, vừa có được không khí làm việc đúng nghĩa thúc đẩy tinh thần và sự tập trung.
GOFFICE

"Văn hóa công sở" - Yếu tố quan trong giữ chân nhân tài

Bạn đã bao giờ nghe thấy thuật ngữ “văn hóa công sở” trôi nổi trong các cuộc trò chuyện nhưng không biết nó thực sự nghĩa là gì? Đó không chỉ là bạn. Thuật ngữ này được định nghĩa không nhất quán và phần lớn là khái niệm, với chỉ 12% công ty tin rằng họ hiểu văn hóa công sở là gì.
GOFFICE

Lợi ích của cây xanh văn phòng trong môi trường công sở

Bạn đã biết được những lợi ích của cây xanh văn phòng trong môi trường công sở chưa? Cùng tham khảo nội dung bài viết này để biết được những kiến thức thú vị nhé!
GOFFICE

Thách thức và lợi ích khi sử dụng không gian làm việc chung

Với sự phổ biến của không gian làm việc chung (coworking space), các doanh nghiệp dường như đang ngày càng ưa chuộng mô hình văn phòng làm việc này hơn. Mặc dù rõ ràng có rất nhiều lợi thế mà các công ty có thể nhận được từ việc thuê không gian làm việc chung hoặc không gian làm việc chia sẻ, nhưng cũng có một số thách thức.
GOFFICE

Coworking space - Giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Dịch vụ coworking space - Giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí
GOFFICE

HỘI CHỨNG "ÁP LỰC ĐỒNG TRANG LỨA" LÀ GÌ?

Hội chứng áp lực đồng trang lứa (Peer pressure) không chỉ tồn tại ở lứa tuổi vị thành niên, mà ngay cả những người trưởng thành cũng mắc phải.
GOFFICE

TOP 10 VĂN PHÒNG CO-WORKING SPACE TẠI TPHCM TỐT NHẤT

Co working space là gì Bạn đang muốn thuê văn phòng Coworking space tại TPHCM tốt nhất hiện nay Top 10 coworking space đẹp nhất tại quận 1, quận 3
GOFFICE

NHỮNG LỖI MARKETING QUAN TRỌNG MÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN TRÁNH

Sẽ rất dễ dàng để bạn chỉnh sửa một bài viết trên trang blog nhưng khi bạn hiểu sai các phương pháp tiếp thị cơ bản thì bạn có thể gây ra những tác hại không thể khắc phục được đối với thương hiệu của công ty mình.
GOFFICE

CO-WORKING SPACE LÀ MÔ HÌNH VĂN PHÒNG LÍ TƯỞNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Rất nhiều công ty đang tìm kiếm dịch vụ văn phòng tại các mô hình không gian chia sẻ như co-working space với mục đích tiết kiệm các chi phí liên quan đến nội thất, thiết bị văn phòng và nhân viên tại các bộ phận không chuyên trách.
GOFFICE

5 LÍ DO KHIẾN CO-WORKING SPACE TRỞ THÀNH NƠI LÀM VIỆC LÍ TƯỞNG CHO CÁC STARTUP

Co-working space là những khuôn mẫu mà bất cứ ai cũng có thể hình dung ra trong đầu – cà phê organic miễn phí, những băng ghế dài thoải mái, những bàn trò chơi đá banh và cả những người trẻ đang bận rộn làm việc trên những chiếc laptop hay máy tính hiện đại nhất.
GOFFICE

Văn phòng chia sẻ là gì và tại sao bạn cần sử dụng văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ trở thành không gian làm việc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thay cho mô hình văn phòng truyền thống. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng văn phòng chia sẻ?
GOFFICE

Câu chuyện về những văn phòng làm việc trong tương lai

Một trong những vấn đề mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt sau đại dịch Covid-19 là việc quay trở lại văn phòng làm việc. Mọi chuyện sẽ như thế nào?
GOFFICE

Co-working space và câu chuyện hấp dẫn khách hàng sau đại dịch

Co-working là mô hình được đánh giá có sức hấp dẫn rất lớn đối với các freelancer và các công ty vừa và nhỏ. Sau đại dịch, liệu sự hấp dẫn này có còn tồn tại và các co-working phải làm gì để có thể hấp dẫn được khách hàng.
GOFFICE

5 lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại co-working space?

Co-working là một xu hướng đang phát triển. Mỗi năm, số lượng các freelancer quyết định sử dụng không gian văn phòng chia sẻ (co-working space) như là một không gian làm việc chuyên nghiệp và tránh sự phân tâm khi làm việc tại nhà không ngừng tăng lên.
GOFFICE

Những lợi ích và bất lợi khi doanh nghiệp tham gia vào mô hình co-working space

Tại sao bạn nên lựa chọn co-working làm nơi làm việc? Co-working có những lợi ích và bất lợi nào đối với doanh nghiệp. Dưới đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình này.
GOFFICE

Những thứ bạn cần biết về co-working space – Không gian văn phòng chia sẻ

Bạn đang có dự định lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các co-working space cho công ty của mình. Mô hình này là mô hình như thế nào? Liệu nó có phù hợp với công ty của bạn không?
GOFFICE

Các co-working space làm gì trước dịch bệnh covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến mô hình co-working space. Vậy các công ty cung cấp dịch vụ đang đi theo mô hình này đang làm gì để có thể giữ chân khách hàng và sống sót.
GOFFICE

Làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả khi làm việc tại nhà giống như khi bạn làm việc tại văn phòng?

Dịch bệnh diễn biến phức tạp buộc bạn phải làm việc tại nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Sau đây là những mẹo giúp bạn tối đa hóa hiệu quả công việc khi làm việc tại nhà.
GOFFICE

Những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 lên mô hình văn phòng chia sẻ (co-working space)

Dịch bệnh Covid-19 đang gây ra rất nhiều ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn thế giới. Các công ty nhỏ và thậm chí là cả các công ty chuyên về co-working space.
GOFFICE

Các co-working space đối phó với virus Corona như thế nào?

Dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lên nền kinh tế toàn cầu và có thể tình trạng này sẽ kéo dài trong một vài tháng tới. Vậy ngành co-working space đã bị tác động thế nào trước tình hình dịch bệnh phức tạp này?
GOFFICE

Tại sao những doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng văn phòng chia sẻ?

Co-working space được xem là không gian làm việc lí tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Trong tương lai, đây vẫn là mô hình phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp SMEs.
GOFFICE

Xu hướng thiết kể và sử dụng không gian văn phòng làm việc năm 2020

Năm 2020 được dự đoán là một năm có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ trong xu hướng thiết kế và sử dụng không gian làm việc của các doanh nghiệp.
GOFFICE

Lịch sử hình thành và phát triển của co-working

Co-working space đầu tiên ra đời tại một tiểu bang của Mỹ. Sau đó mô hình này đã phát triển ra toàn cầu nhờ sự bùng nổ của một bộ phận người lao động muốn khởi nghiệp hoặc trở thành những người làm việc tự do.
GOFFICE

Co-working space có thực sự là nơi làm việc lí tưởng?

Co-working space là không gian làm việc như thế nào? Liệu nó có phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn hay không? Nó có những ưu điểm và nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.
GOFFICE

Những xu hướng co-working space sẽ bùng nổ vào năm 2020

Các yếu tố và tiện ích nổi bật khiến các co-working space hấp dẫn các doanh nghiệp SMEs đến các tập đoàn lớn là gì? Xu hướng nào đag bùng nổ trong nền công nghiệp không gian chia sẻ? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.
GOFFICE

Tại sao co-working space là địa điểm hoàn hảo cho việc xây dựng một cộng đồng làm việc vững mạnh?

Tại sao co-working space lại trở thành một mô hình làm việc lí tưởng cho nhiều công ty trên thế giới? Mô hình này sở hữu những ưu thế nổi trội nào so với các mô hình truyền thống? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
GOFFICE

2020 trở thành năm của dịch vụ co-working space và không gian văn phòng chia sẻ

Co-working space được dự đoán là mô hình có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, năm 2020 được xem là năm hoàng kim của mô hình dịch vụ làm việc linh hoạt này.
GOFFICE

Tại sao văn phòng làm việc chia sẻ lại trở nên phổ biến?

Văn phòng chia sẻ dần dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nhưng tại sao hình thức văn phòng này lại trở nên phổ biến và liệu mô hình này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.
GOFFICE

Tại sao một sản phẩm chất lượng là chưa đủ để xây dựng nên một start-up thành công?

Có rất nhiều yếu tố khiến cho sản phẩm và dịch vụ của bạn tuy chất lượng nhưng không có được thành công. Một trong số đó chính là sự tương tác của khách hàng với sản phẩm.
GOFFICE

Sự khác nhau giữa không gian làm việc chia sẻ (shared workspace) và không gian làm việc chung (co-working space)

Có rất nhiều thuật ngữ trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản - cho thuê văn phòng như co-working space hay shared workspace. Vậy chúng có gì khác biệt? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.
GOFFICE

7 bí quyết sắp xếp văn phòng làm việc thật hiệu quả

Hãy bắt đầu một năm mới 2020 đầy năng lượng và hiệu quả bằng việc sắp xếp lại không gian văn phòng - không gian làm việc thật gọn gàng và trật tự.
GOFFICE

7 nguyên tắc phong thủy trong văn phòng làm việc

Phong thủy trong văn phòng cũng quan trọng như phong thủy nhà cửa. Nếu biết cách khéo léo điều chỉnh thì văn phòng bạn sẽ có phong thủy tốt giúp mọi việc hanh thông, công việc thuận lợi từ đó mà kinh doanh phát triển.
GOFFICE

Vài nét về thị trường cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Văn phòng ảo là một dịch vụ được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng tại tphcm. Hãy cùng G-Office điểm qua một vài nét tiêu biểu về dịch vụ và thị trường dành cho dịch vụ này nhé.
GOFFICE

Những lí do nên thuê văn phòng ảo tại quận 1, TPHCM?

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1, tphcm? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lí giải những điều đó.
GOFFICE

Cao ốc văn phòng cho thuê tại tân bình – Hado Airport Building

Hado Airport Building là một trong những chi nhánh của G-Office tại tphcm cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng được nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng lâu dài.
GOFFICE

Giải pháp văn phòng thông minh dành cho doanh nghiệp

Mô hình văn phòng thông minh là gì? Tại sao mô hình này trở thành mô hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay cho những mô hình văn phòng truyền thống? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
GOFFICE

Co-working space – mô hình chỗ ngồi và văn phòng làm việc giá rẻ

Co-working space là gì? Mô hình này có những ưu điểm và tiện ích gì vượt trội hơn so với mô hình văn phòng truyền thống. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
GOFFICE

Nhân viên sale và kỹ năng bán hàng trực tiếp

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp chính là bộ phân bán hàng/kinh doanh. Nhân viên Sale trong các bộ phận này chính là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Vậy họ là ai?
GOFFICE

Văn phòng ảo là gì? Tại sao cần thuê văn phòng ảo tại TPHCM?

Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ văn phòng ảo, các tiện ích và giá trị mà chúng có thể mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết sau đây.
GOFFICE

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở TPHCM không?

Văn phòng ảo là một dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có một địa chỉ kinh doanh hợp pháp và quan trọng hơn hết là địa chỉ này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện dễ dàng hơn các giao dịch kinh doanh.
GOFFICE

Những lưu ý khi thuê văn phòng làm việc riêng giá rẻ tại TPHCM

5 lưu ý quan trọng mà doanh nghiệp cần nhớ khi cân nhắc thuê một văn phòng chuyên nghiệp làm địa điểm làm việc và tiến hành các hoạt động kinh doanh bài bản.
GOFFICE

Top những tiện ích được cung cấp từ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Dịch vụ văn phòng ảo là dịch vụ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Vậy những tiện ích nào mà dịch vụ này mang lại có thể giúp doanh nghiệp tối ưu các hoạt động kinh doanh, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với bài viết sau đây.
GOFFICE

Những lợi ích mà co-working space mang lại cho doanh nghiệp

Tại sao bạn và công ty của bạn nên chọn co-working space? Co-working space có những đặc điểm nào ưu việt hơn so với các văn phòng truyền thống? Chúng ta sẽ cùng giải đáp các thắc mắc đó bằng bài viết dưới đây nhé.
GOFFICE

Văn phòng làm việc cho thuê trong các co-working space

Tại sao doanh nghiệp nên thuê văn phòng riêng trong các co-working space? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó
GOFFICE

Những điều cần biết về dịch vụ văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một dịch vụ phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm tạo ra sự thuận tiện hơn trong quá trình kinh doanh.
GOFFICE

Doanh nghiệp nên thuê văn phòng ảo hay văn phòng làm việc riêng?

Mô hình văn phòng ảo và văn phònng riêng đều có những lợi thế riêng nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hai mô hình này và đưa ra được quyết định lựa chọn mô hình phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
GOFFICE

Các dịch vụ cho thuê văn phòng trên thị trường hiện nay

Các loại hình văn phòng cho thuê nào đang có trên thị trường và loại hình văn phòng cho thuê nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
GOFFICE

Tại sao các co-working space dần trở thành nơi làm việc lí tưởng?

Trong những năm gần đây, co-working space dần dần trở thành hình mẫu đại diện cho một nơi làm việc có thể thúc đẩy tính sáng tạo và tinh thần làm việc cho nhân viên.
GOFFICE

Nhiều lí do để chọn thuê văn phòng trong các co-working space tại quận 1 TPHCM

Có rất nhiều lí do để biến quận 1 trở thành nơi lí tưởng nhất khi nghĩ đến các dịch vụ cho thuê văn phòng.
GOFFICE

Văn phòng cho thuê nào tại quận 1 phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn?

Bạn đang muốn lựa chọn một địa điểm thuê văn phòng tại quận 1. Bạn biết đến G-Office nhưng còn băn khoăn không biết lựa chọn chi nhánh nào. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn những thắc mắc đó.
GOFFICE

4 lí do khiến quận 1 trở thành địa điểm lí tưởng với dịch vụ cho thuê văn phòng

Quận 1 là một trong những khu vực được nhiều công ty, tập đoàn và doanh nghiệp lớn chọn lựa làm địa điểm đặt văn phòng làm việc lâu dài. Tại sao lại như thế?
GOFFICE

6 lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tphcm

Rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã lựa chọn hình thức văn phòng ảo trong những năm đầu hoạt động để tiết kiệm ngân sách, đồng thời tận dụng các tiện ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại để ổn định và phát triển công việc kinh doanh
GOFFICE

Startup do phụ nữ lãnh đạo tự kêu gọi vốn ở Indonesia

Quỹ đầu tư East Ventures và Skystar Capital đã đầu tư một khoản tài trợ không được tiết lộ chi tiết vào Base – một công ty khởi nghiệp chuyên về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Indonesia.
GOFFICE

Dịch vụ văn phòng ảo nhưng mang lại giá trị thật

Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp rất nhiều tiện ích và giá trị hữu ích cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.
GOFFICE

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ văn phòng chia sẻ

Một khách hàng đã sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại G-Office trong suốt 2 năm đã đưa ra những ý kiến nhận xét về dịch vụ.
GOFFICE

Tại sao tôi lại lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1 của G-office?

Chia sẻ chân thật của khách hàng về dịch vụ văn phòng ảo tại tòa nhà Saigon Trade Center thuộc hệ thống G-Office.
GOFFICE

Các doanh nhân nữ chia sẻ lời khuyên khởi nghiệp

Một người phụ nữ bình thường hoàn toàn có thể trở thành một doanh nhân thành công.
GOFFICE

Các hiến kế giúp khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại số

Các giải pháp giúp cho công ty tạo đột phá từ hạ tầng, thị trường đến hành lang pháp lý nhằm bắt kịp xu thế chung của thế giới hiện nay. Bộ trưởng Trần Văn Tùng phát biểu trong Phiên hiến kế về startup và các mô hình kinh doanh mới thuộc diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt
GOFFICE

Kinh nghiệm gọi vốn triệu USD của startup Việt

Văn Đinh Hồng Vũ sáng lập ứng dụng dạy tiếng Anh Elsa tại Mỹ năm 2016. Đến nay, startup nhận tổng mức đầu tư 12 triệu USD từ các quỹ nổi tiếng thế giới. Ứng dụng hiện có 4 triệu lượt người dùng từ 101 quốc gia, vào top 5 các ứng dụng AI hàng đầu, cùng với Cortana của Microsoft và Google Allo
GOFFICE

Lý do nên lựa chọn văn phòng làm việc có cửa sổ?

Một số nghiên cứu  được công bố trên tạp chí Y học lâm sàng về Giấc ngủ cho thấy, khi nhân viên làm việc tại các văn phòng không có cửa sổ hoặc ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì mỗi đêm sẽ bị mất ngủ trung bình khoảng 46 phút. Còn những người ngồi làm việc gần cửa sổ sẽ có chất lượng giấc ngủ tốt hơn
GOFFICE

7 lời khuyên “vàng” cần có trên con đường khởi nghiệp

Tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn khi biết lắng nghe và học hỏi thêm từ những người đi trước. Theo lời khuyên của một nhà đầu tư kiêm lãnh đạo của Google Brazil, ông Simon Olson như sau: Do hoàn cảnh bắt buộc, các doanh nhân phải là người có ý trí và bản lĩnh nhưng cũng cần biết lắng nghe và tiếp
GOFFICE

Coworking Space - Xu hướng văn phòng trong những năm tới

Mô hình văn phòng Coworking Space là gì ? Trong tương lai mô hình này có thay thế được Văn phòng truyền thống hay không? Hãy tìm hiểu câu trả lời bằng cách theo dõi bài viết bên dưới: Coworking space (Không gian văn phòng làm việc chung), đây là môi trường giúp chia sẻ và gắn kết các
GOFFICE

9 phẩm chất để trở thành nhà lãnh đạo thành công

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi phải trải qua một quá trình rèn luyện và học hỏi. Ngoài ra, phải sở hữu được 9 phẩm chất sau đây để trở thành một nhà lãnh đạo thành công: Người lãnh đạo luôn là người mạnh mẽ, nhìn nhận và giải quyết vấn đề theo cách riêng của mình.
GOFFICE

Hướng dẫn kê khai Thuế GTGT theo định kỳ Quý hoặc Tháng

Với các doanh nghiệp mới thành lập còn đang gặp nhiều vấn đề trắc trở trong việc kê khai Thuế GTGT theo định kỳ Quý hoặc theo Tháng. Theo Thông tư 151/2014/TT-BTC tại điều 15 quy định: Các doanh nghiệp có doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ của năm trước liền kề từ 50 tỷ đồng trở xuống phải
GOFFICE

9 kiểu bố trí văn phòng làm việc hiện đại năm 2019

Văn phòng làm việc được coi là ngôi nhà thứ hai của tất cả nhân viên. Do đó, việc bố trí một văn phòng làm việc hợp lý sẽ mang lại một số lợi ích như sau: Tạo sự thoải mái cho người làm việc, Xây dựng sự chuyên nghiệp với khách hàng/ đối tác, Mang đến sự tiện lợi trong công việc
GOFFICE

4 [LƯU Ý] Giúp sáng tạo văn phòng có diện tích nhỏ

Những công ty có không gian văn phòng nhỏ, việc thiết kế và bố trí như thế nào để mang tính hợp lý và đảm bảo về mặt thẩm mỹ là điều không hề dễ dàng. Từ khâu lựa chọn nội thất, cách bày trí cho đến màu sắc tường sơn cũng như phong cách của văn phòng đều phải được chuẩn bị kĩ lưỡng
GOFFICE

11 phím tắt VÀNG trong Excel mà dân văn phòng nhất định phải biết

Việc sử dụng các phím tắt trong Excel sẽ giúp tiết kiệm thời gian và thao tác làm việc sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với cách thực hiện thông thường. G-Office gửi tới dân văn phòng một số phím tắt trong Excel mà bất cứ ai đều nhất định phải biết: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + PageDown và Ctrl + PageUp để
GOFFICE

Hé lộ những lưu ý khi thuê văn phòng ảo ở TP.HCM

Văn phòng ảo thực chất là một hình thức cho thuê địa điểm đặt trụ sở kinh doanh nhằm giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và thuận tiện hơn trong các cuộc gặp gỡ với khách hàng, đối tác. Hiên nay mô hình này khá phổ biến và tồn tại một số tiềm ẩn một số vấn đề mang lại rủi ro cho người đi
GOFFICE

HOT Xây dựng chiến lược TỐT - Hiệu quả kinh doanh CAO

Bất kể bạn kinh doanh ngành nghề gì, quy mô dù lớn hay nhỏ nhưng nếu muốn gặt hái được thành công đều phải xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp. Đây không phải là một thứ gì đó quá xa xỉ nhưng đó sẽ là bàn đạp giúp bạn đạt được mục tiêu. Doanh nghiệp tiến tới sự thành công đều nhờ
GOFFICE

Chia sẻ kinh nghiệm đàm phán khi chọn văn phòng cho thuê tại Quận 1 TpHCM

Thị trường văn phòng cho thuê tại TpHCM ngày càng đa dạng về các mô hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi thuê, do đó sô lượng người thuê ngày càng trở nên nhiều hơn. Tình hình kinh doanh có nhiều cạnh tranh như hiện nay thì việc lựa
GOFFICE

Một số điều nên tránh khi sử dụng văn phòng cho thuê

Hiện nay số bạn trẻ tham gia khởi nghiệp ngày càng nhiều do đó nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tp.HCM ngày tăng lên. Nhưng một văn phòng phù hợp và được đánh giá tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố một trong số đó có liên quan đến phong thủy. Cũng theo dõi một số thông tin bên
GOFFICE

Vì sao văn phòng ảo đánh bật các mô hình văn phòng cho thuê khác

Văn phòng ảo có nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng địa chỉ này để thực hiện các giao dịch với khách hàng cũng như đăng ký Giấy phép đăng ký Kinh doanh.
GOFFICE

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng Văn phòng trọn gói Quận 1

Lựa chọn văn phòng cho thuê Quận 1 tại G-Office sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian setup văn phòng nhưng có ngay một không gian văn phòng thoải mái và hiện đại đáp ứng tốt cho các yêu cầu trong công việc. Nhiều đơn vị cho thuê văn phòng tại Tp HCM định hướng theo theo tiêu chuẩn 5 sao
GOFFICE

Những thói quen tốt cho dân văn phòng sau bữa trưa

Thông thường với giới văn phòng sẽ ngủ trưa ngay sau khi ăn trưa xong vì họ cần phải nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho ca làm việc buổi chiều. Tuy nhiên, đây lại là một điều không tốt. Vậy những việc làm gì là tốt nhất cho dân văn phòng sau bữa trưa? Sau khi ăn trưa, máu trong cơ thể cần phải dồn
GOFFICE

Một văn phòng lí tưởng cần phải đáp ứng 7 tiêu chí này

Một văn phòng làm việc lí tưởng có thể tác động rất nhiều đến hiệu suất làm việc và hiệu quả kinh doanh của bạn. Vậy văn phòng làm việc lí tưởng cần có những gì? Một văn phòng đẹp trước tiên phải đáp ứng tiêu chí về địa điểm, điều này sẽ chi phối rất lớn cho quá trình kinh doanh cũng như mức độ tiếp
GOFFICE

Văn phòng ảo là gì? Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc cân đối các chi phí kinh doanh trong đó có chi phí thuê văn phòng thực sự là một bài toán khó. Vì lẽ đó, dịch vụ văn phòng ảo ra đời như một giải pháp hoàn hảo để giải quyết bài toán này. Vậy văn phòng ảo là gì và có thể giúp ích như thế nào cho DN?
GOFFICE

Không gian làm việc phong cách Google tại tòa nhà Hado Airport Building

Tại tầng 2 Tòa nhà Hado Airport Building có khu văn phòng cho thuê quận Tân Bình do đơn vị G-Office cung cấp với thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại theo phong cách hòa nhập với thiên nhiên. Vị trí đắt địa gần sát sân bay Tân Sơn Nhất, xung quanh cơ sở
GOFFICE

5 bài tập thể dục tại chỗ ngừa béo phi cho dân văn phòng

Các căn bệnh như béo phì, tim vành mạch là kẻ thù của những người thường xuyên làm việc tại văn phòng. Chính sự ít hoạt động và thời gian ngồi tại chỗ tiếp xúc với màn hình máy tính quá nhiều nên tỷ lệ dân văn phòng mắc các căn bệnh này càng cao. Làm sao để đẩy lùi chúng hãy cùng G-Office
GOFFICE

Hấp dẫn với mô hình văn phòng cho thuê Tân Bình tại G-Office

Văn phòng cho thuê Tân Bình tại G-Office tọa lạc tại tòa nhà Hado Airport Building nằm ngay sát sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn khoảng 5-10 phút di chuyển, gần các trung tâm thương mại, khách sạn, cao ốc,…Đây chính là một trong những điểm mà các doanh nghiệp bị thu hút bởi văn phòng của
GOFFICE

4 lời khuyên VÀNG dành cho bạn trẻ khi khởi nghiệp

Tích lũy từ những kinh nghiệm chia sẻ của các công ty khởi nghiệp khi thuê văn phòng tại G-Office trong hơn 10 năm qua. Hôm nay chúng tôi đút kết và gửi tới các bạn trẻ 4 lời khuyên “Vàng” mà bất cứ ai ra khởi nghiệp cũng không nên bỏ qua. Lựa chọn sản phẩm/dịch vụ đúng đắn khi mới bắt đầu kinh
GOFFICE

SỐC trước giá thuê văn phòng Tp.HCM trong những năm tới

ính từ đầu năm cho đến nay, thị trường văn phòng cho thuê tại quận 1 Tp.HCM không có nguồn cung mới. Tổng diện tích sàn ở văn phòng hạng A vẫn không có sự thay đổi với 382.763 m2 NLA. Riêng với các đơn vị thuê văn phòng Tp.HCM ở phân khúc hạng B lại có sự biến động vì có một tòa nhà
GOFFICE

Vincom Center - “viên ngọc” giữa lòng TP.HCM. Tại sao?

Tòa nhà Vincom Center tọa lạc tại “ trung tâm của trung tâm" với 4 mặt tiền của các tuyến đường sầm uất của Tp.HCM là Lê Lợi – Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Huệ là khu phức hợp của trung tâm thương mại, cafeteria, Office… Đây được ví như viên ngọc giữa lòng TP.HCM bởi lối thiết kế
GOFFICE

Bí mật của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận 1 TP.HCM không phải ai cũng biết

Văn phòng trọn gói là một mô hình mà người sử dụng có thể bắt đầu vào công việc ngay mà không cần phải mua sắm thêm bất kỳ đồ dùng hay nội thất cho văn phòng. Ngoài ra, nó còn có những bí mật về lợi ích mà không phải doanh nghiệp nào cũng được giới thiệu và biết
GOFFICE

CẢNH BÁO! Các lưu ý khi thuê văn phòng nhỏ Quận 1 diện tích từ 10m2 đến 30m2

Văn phòng cho thuê có diện tích từ 10m2 đến 20m2 khá phù hợp với các công ty mới thành lập, các nhóm bạn trẻ Startups, văn phòng đại diện hoặc công ty có quy mô nhỏ. Nhưng doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm khi thuê văn phòng diện tích nhỏ như sau:
GOFFICE

Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Pháp luật hiện nay không có quy định cấm doanh nghiệp sử dụng Văn phòng ảo để làm địa điểm kinh doanh, cũng như chưa có một quy định pháp lý nào quy định về cơ chế xử lý nếu doanh nghiệp vi phạm. Chính vì vậy mô hình cho thuê văn phòng ảo phát triển ngày càng mạnh mẽ nhất là ở Tp.HCM và H...
GOFFICE

Chiến lược Marketing cho các công ty Startup

Một bảng kế hoạch về các chiến lược rõ ràng, ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cùng lối đi đúng hướng kết hợp với các yếu tố khác như sự kiên trì và cố gắng thì tỷ lệ thành công sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn so với tỷ lệ thất bại. G-Office chia sẻ một số yếu tố, chiến lược cơ bản cho Startup như sau:
GOFFICE

Nghệ thuật giao tiếp và hiệu quả bất ngờ

Sự giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ bạn nắm bắt được tâm lý của khách hàng từ đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp nhỏ cần tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, để sở hữu
GOFFICE

Dịch vụ Coworking Space có gì

Co-working space xuất hiện đầu tiên ở San Francisco và công ty tiên phong đưa mô hình này đến thị trường văn phòng cho thuê chính là Brad Neuber. Vào năm 2003, mô hình dịch vụ này thu hút hơn 100.000 thành viên và theo thống kê số người tham gia tính ở năm 2017 là 1.180.000 người.
GOFFICE

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Vincom Center Quận 1

Vincom Center tọa lạc tại: số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM được khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đa quốc gia lựa chọn để làm văn phòng giao dịch. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Vincom Center, người thuê sẽ chỉ tốn hơn 1
GOFFICE

Bí quyết kinh doanh Online thành công

Mô hình kinh doanh Online là hình thức kinh doanh mà mọi hoạt động chủ yếu diễn ra trên môi trường Internet, mạng xã hội như facebook, zalo, các website hay các gian hàng như shoppee, youtube...Tại đây người mua có nhu cầu tìm kiếm hay mua sắm một mặt hàng nào đó thì họ chỉ cần
GOFFICE

Nóng với dịch vụ văn phòng cho thuê co-working space

Đặt lên bàn cân để so sánh chi phí thuê văn phòng tại Quận 1 Tp.HCM thì mô hình Co-working Space được coi là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bởi vì tiết kiệm chi phí hơn hẳn và không cần tốn khoảng chi phí đầu tư ban đầu, setup văn phòng nhanh chóng và nhiều tiện ích hấp dẫn
GOFFICE

Thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM tăng sức

Theo kết quả thu thập được từ các cuộc khảo sát tại Savills cho thấy, Việt Nam là quốc gia có thị trường văn phòng cho thuê diễn biến sôi động nhất hiện nay ở khu vực châu Á. Trong đó có 2 địa điểm nổi bật lên hẳn và thu hút các nhà đầu tư đó chính là TP.HCM và Hà Nội.
GOFFICE

Thuê văn phòng ảo ở đâu?

Tại các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 như Vincom Center, Saigon Trade Center, Rosana Tower… người đi thuê chỉ cần bỏ hơn 1 triệu đồng hàng tháng là sẽ có ngay một địa điểm đặt văn phòng lịch sự - sang trọng. Đặc biệt vị trí tại khu đắt địa của Thành phố và đầy đủ các tiện ích cần thiết giống như một văn phòng làm việc thực thụ như:
GOFFICE

Những lưu ý trước khi quyết định thuê văn phòng Quận 1

Lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp sở hữu một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp với mức chi phí thuê hợp lý. Đặc biệt vẫn sở hữu được  các tiện ích tuyệt vời đi kèm. Quận 1 là một vị trí đắt địa mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng ưa thích tại Tp.HCM
GOFFICE

Vai trò của bộ phận lễ tân với doanh nghiệp?

Lễ tân là một bộ phận không thể thiếu trong ngành Nhà hàng – khách sạn và nó cũng nắm giữ một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là bộ phận trực tiếp trao đổi và gặp gỡ với khách hàng bước đầu nó ảnh hưởng trực tiếp tới cái nhìn của khách hàng hoặc đối tác về doanh
GOFFICE

Tổng hợp các lợi ích dịch vụ văn phòng ảo mang lại cho doanh nghiệp

Với mô hình văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ sở hữu một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi và hiện đại với đầy đủ thiết bị nhưng chi phí bỏ ra hợp lý giúp tiết kiệm được số vốn khá lớn khi thuê văn phòng và các khoản phí dịch vụ phát sinh trong thời gian dài.
GOFFICE

Văn phòng ảo là gì?

Mô hình cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên trong những năm gần đây lại khá phát triển ở Việt Nam đặc biệt là khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Mô hình dịch vụ này có nhiều ưu điểm như tiết kiệm được thời gian setup văn phòng, tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư thiết kế văn phòng làm việc và nội thất văn phòng
GOFFICE

Thông tin văn phòng cho thuê Quận 1 trong Quý I/2018

Trong quý I/2018 tại cả thị trường văn phòng cho thuê ở Tp.HCM và Hà Nội đều có sự tăng giá đáng kể tuy vậy tỷ lệ sàn trống vẫn ở mức thấp. Trong khi nguồn cung được dự đoán trong năm nay sẽ không có tòa nhà văn phòng cho thuê nào mới gia nhập vào thị trường.
GOFFICE

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ tại TPHCM: Mục tiêu hướng đến của các công ty Startup

Chi phí thuê văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp, nếu chi số tiền quá lớn cho việc thuê văn phòng thì lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ bị giảm xuống và điều này sẽ khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng kinh doanh không hiệu quả.
GOFFICE

Tổng quan chi phí thuê văn phòng Quận 1 và những nỗi lo của các Startup khi khởi nghiệp

Vào năm 2016 được xem là thời điểm khởi nghiệp khi hàng loạt các công ty Startup ra đời. Mục tiêu được đặt ra trước đó là cả nước sẽ có khoảng 1 triệu doanh nghiệp hoạt động vào năm 2020. Nhưng thực tế hiện nay cho thấy số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp
GOFFICE

Tổng hợp những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch văn phòng tại G-Office

G-Office được các đơn vị đi thuê đánh giá cao về sự đa dạng và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm hấp dẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bên cạnh đó là hệ thống nhiều chi nhánh tại các vị trí Trung tâm Tp.HCM như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình.
GOFFICE

Doanh nghiệp có nên thuê Văn Phòng Ảo giá rẻ không?

Một doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường kinh doanh hiện nay, ngoài việc phải tập thích nghi với sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt như khoa học kỹ thuật, công nghệ phần mềm,…để xây dựng một hệ thống kinh doanh hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải có một địa chỉ văn
GOFFICE

Đơn vị cho thuê văn phòng làm việc giá rẻ uy tín tại Quận 1

Hiện nay thị trường cho thuê văn phòng tại Tp.HCM khá sôi động. Nguồn cung văn phòng chênh lệch khá xa so với lượng nhu cầu đi tìm thuê địa điểm văn phòng, chính vì vậy giá cho thuê văn phòng đang trong xu hướng tăng lên đặc biệt là tại các tòa nhà hạng A thuộc khu trung tâm Quận 1 như
GOFFICE

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng Quận 1?

Hiện nay thị trường cho thuê văn phòng khá đa dạng và nhiều mô hình văn phòng cho thuê khác nhau. Do đó, bài viết này sẽ chia sẻ cách giúp các doanh nghiệp thuê văn phòng Quận 1 có địa điểm thuận lợi di chuyển và đặc biệt giá cho thuê sẽ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp: từ các
GOFFICE

Các đối tượng doanh nghiệp hướng đến mô hình văn phòng trọn gói

Đây là một loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà hạng A hoặc B thuộc khu Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, mà tại đó các văn phòng được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ các đồ dùng văn phòng tại nên một không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, mô hình văn phòng trọn gói
GOFFICE

Những điều cần lưu ý khi thuê phòng làm việc giá rẻ tại Tp.HCM

Hiện nay, một trong những vấn đề được các doanh nghiệp và các bạn trẻ khởi nghiệp (Startup) quan tâm chính là tìm kiếm một địa điểm đặt văn phòng uy tín – giá rẻ. G-Office một đơn vị cho thuê văn phòng làm giá rẻ được hơn 10.000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và một số điều cần lưu ý khi thuê
GOFFICE

Co-working là mô hình văn phòng trong tương lai

Tại các thị trường phát triển trong năm 2018, nhu cầu thuê văn phòng ở mô hình Co-working ngày càng tăng cao bởi lượng khởi nghiệp ngày càng nhiều. Do đó, Co-working tại Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu về việc tìm kiếm mặt bằng văn phòng.
GOFFICE

Bạn có biết đến dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1?

Một trong những dịch vụ văn phòng phổ biến tại Tp.HCM được khá nhiều doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân trẻ lựa chọn sử dụng chính là mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ. Với hình thức văn phòng này sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng làm việc riêng trong không gian chung với thiết kế hiện đại
GOFFICE

Địa điểm cho thuê văn phòng Quận 1 uy tín tại Tp.HCM

G-Office là đơn vị cho thuê văn phòng Quận 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 10.000 các doanh nhân và doanh nghiệp, chi nhánh đại diện tin tưởng sử dụng dịch vụ văn phòng: văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ. Và hiện nay, G-Office được người dùng đánh giá là một trong những nhà cung
GOFFICE

Tổng hợp giá thuê văn phòng tại các tòa nhà hạng A Vincom Center Quận 1

Bất cứ doanh nghiệp nào cần tìm thuê văn phòng, vị trí đầu tiên họ nghĩ tới là Quận 1 bởi đây là quận Trung tâm với hơn 500 tòa nhà hàng A, B, C có qui mô lớn nhỏ. Đặc biệt, nơi đây thuận tiện di chuyển sang các quận và đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn hay các
GOFFICE

Tổng quan dịch vụ Văn phòng ảo và Văn phòng chia sẻ tại Tp.HCM

Người thuê văn phòng tại Việt Nam không còn xa lạ với mô hình Văn phòng ảo - Văn phòng chia sẻ - Văn phòng trọn gói, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về các loại hình dịch vụ này. Do đó, G-Office sẽ chia sẻ các thông tin cần thiết để giúp bạn có cái nhìn tổng quan.
GOFFICE

Lý giải tại sao Start-up ưa chuộng mô hình văn phòng Co-working

Hiện nay, số lượng các công ty khởi nghiệp (Startup) tại Việt Nam gia tăng mạng mẽ khoảng 1500 Startup. Chính vì vậy nên các yêu cầu về tiện ích văn phòng và ứng dụng công nghệ thông tin trong mô hình không gian làm việc chung (Co-working) ngày càng cao...
GOFFICE

3 lợi ích mà dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại

3 lợi ích mà dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại là gì? Văn phòng chia sẻ là mô hình mà nhiều doanh nghiệp tập trung thuê một không gian chung nhưng bỏ ra một phí đúng với nhu cầu của họ.
GOFFICE

Thị trường văn phòng tại TP.HCM:

Thị trường văn phòng tiếp tục được cải thiện, giá thuê tăng 2% theo quý và 7% theo năm do giá thuê tăng đều ở tất cả các hạng (theo khảo sát của Savill cho biết). Dự báo đến năm 2020, thị trường văn phòng cho thuê sẽ tiếp nhận thêm khoảng 516.000m2. Bên cạnh đó, giá thuê văn phòng hạng A và h...[Còn tiếp]
GOFFICE

Văn phòng cho thuê tại Vincom Center Quận 1

Văn phòng cho thuê tại Vincom Center – Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1. Với thiết kế đảm bảo các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều khoảng mở thoáng đãng mang đến một không gian văn phòng sang trọng. Vị trí tọa lạc trên truyến đường “sầm uất” thuộc khu...[Còn tiếp]
GOFFICE

Văn phòng cho thuê nóng lên vì tăng trưởng việc làm

Mặc dù không phải tất cả nhân viên đều yêu cầu không gian làm việc tiêu chuẩn và các doanh nghiệp đang đổi sang mô hình linh hoạt và không gian làm việc mở co-working, thì cũng cần có một lượng cung văn phòng đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu tương lai, ước tính khoảng 15 - 20 tr...[Còn tiếp]
GOFFICE

Văn phòng chia sẻ

Còn ông Đỗ Minh Nhật – Agency Accord Việt Nam chia sẻ: “Sau 3 tháng sử dụng dịch vụ tôi khá hài lòng vì chất lượng G-Office mang lại cũng như cách phục vụ và sự hỗ trợ từ đơn vị này. Tuy không đặt văn phòng trực tiếp tại đây nhưng qua phong cách làm việc tận tình giúp đỡ khi cần hỗ trợ...[Còn tiếp]
GOFFICE

Dự đoán thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM

Theo Savills Việt Nam, nền kinh tế hiện nay đang phục hồi và trên đà phát triển cùng nguồn vốn FDI ồ ạt chạy vào Việt Nam. Điều này làm gia tăng nguồn cầu trong phân khúc văn phòng cao cấp. Mặc dù tình hình nguồn cung văn phòng đã tăng khá nhanh tuy nhiên vẫn giữ khoảng cách khá x...[Còn tiếp]
GOFFICE

CO-WORKING SPACE IN HCM CITY

Do you need to to rent Co-working space in HCM City but don’t know which unit should be secured by prestige? The following article will help you find the answer! Customer Service Hotline: (+84) 28 22 200 955.
GOFFICE

Thuê văn phòng quận 1 giá rẻ ở đâu?

Bạn muốn thuê văn phòng quận 1 giá rẻ nhưng không biết thuê ở đâu? Bạn muốn tìm văn phòng chất lượng? Bài viết sau sẽ giúp bạn có văn phòng vừa rẻ vừa chất lượng tại quận 1. Hãy cùng xem nhé!
GOFFICE

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 giá tốt | Hạng A từ 900K

Chọn công ty cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín tại TP.HCM quá khó khăn với bạn do không biết cách chọn lọc? Hãy đến với G-Office của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn ngay khi bước chân vào văn phòng. Liên hệ ngay (+84) 28 22 200 955.
GOFFICE

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ nào tốt nhất tại TP.HCM?

Bạn không biết địa điểm nào cho thuê văn phòng làm việc giá rẻ tốt nhất TP.HCM? Đừng bỏ lỡ bài viết này vì có thể, bạn sẽ tìm thấy văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.
GOFFICE

Văn phòng chia sẻ là gì? Báo giá cho thuê tại Quận 1 giá rẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại quận 1 uy tín, giá rẻ tại TPHCM ✅Cơ sở vật chất tốt ✅Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp ✅Vị trí thuận lợi, an toàn.
GOFFICE

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Tp.HCM

Hiện nay, rất nhiều công ty khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Tại TP. Hồ Chí Minh, con số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay công ty khởi nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo không ngừng tăng lên. Bởi loại hình dịch vụ này giúp họ tiết kiệm một khoản...[Còn tiếp]
GOFFICE

Loại hình văn phòng Co-Working Spaces ngày càng nở rộ tại Tp.HCM

“Hiện nay tại thị trường Tp.HCM có khoảng 15 Văn phòng làm việc hoạt động theo hình thức văn phòng Co-Working Spaces. Dự kiến đến cuối năm 2018, số lượng Co-Working Spaces tại Tp.HCM sẽ tăng 32% tức khoản 20 văn phòng hoạt động theo hình thức này”. Theo số... [Còn tiếp]
GOFFICE

5 lỗi cơ bản mà người đi thuê văn phòng cần tránh

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ có khoản định phí nhất định trong việc thuê văn phòng, nên cần xác định tiêu chí rõ ràng để lựa chọn văn phòng phù hợp đáp ứng đúng các yêu cầu hàng đầu của chủ doanh nghiệp. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí...[Còn tiếp]
GOFFICE

Lợi ích nhận được từ dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Tp.HCM với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho một văn phòng làm việc là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp vận hành từ xa. Khi sử dụng dịch vụ này chủ doanh nghiệp không cần đầu tư số vốn lớn xây dựng văn
GOFFICE

Dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ văn phòng chia sẻ mang lại lợi ích gì? Một trong những bí quyết thành công trong việc tiết kiệm chi phí đó chính là giảm chi phí đầu tư cho văn phòng . Thay vì “vung tiền” vào các văn phòng lớn đắt tiền, các chủ doanh nghiệp đã lựa chọn văn phòng nhỏ phù hợp với nhu cầu kinh doanh và số lượng n...[Còn tiếp]
GOFFICE

Các bước để thuê được phòng làm việc giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Một người mới bắt đầu khởi nghiệp, với những bỡ ngỡ của lần đầu tiên thuê văn phòng sẽ dễ phạm những thiếu sót, do đó bạn nên xem qua một số bước G-OFFICE hướng dẫn như sau để có thể thuê văn phòng làm việc giá rẻ theo đúng kế hoạch.
GOFFICE

Uống nước thế nào là đúng cách để tốt cho dân văn phòng

Theo Fashion Ifeng, nước nắm giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nó giúp duy trì sự sống cho con người. Tuy quan trọng là thế, nhưng không phải ai cũng biết phương pháp uống nước hợp lý để có lợi cho sức khỏe của chính mình.
GOFFICE

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng ngày càng có nhiều bức phá, các chủ doanh nghiệp thay đổi liên tục cách bố trí cấu trúc cũng như phong cách trang trí. Do đó, văn phòng cần được thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối để mang đến cho người làm một không gian thoải mái và gần gũi.
GOFFICE

Gợi ý cách sắp xếp văn phòng để có không gian đẹp

Mỗi người sẽ có sở thích cá nhân riêng, do đó quan điểm về cách sắp xếp văn phòng làm việc cũng khác nhau. Do đó chúng tôi đề xuất một số yếu tố cơ bản nhưng giữ vai trò quan trọng nó sẽ giúp bạn nảy ra nhiều sáng kiến mới để có được không gian làm việc hoàn hảo.
GOFFICE

Những điểm cần lưu ý khi đi thuê văn phòng làm việc

Khi trao đổi với người môi giới hay các chủ đầu tư về phần giá thuê mỗi tháng. Các bạn cần nắm rõ giá này bao gồm các khoản phí nào? (Trên thực tế khi thuê văn phòng chúng ta phải trả các khoản phí sau: Giá thuê văn phòng, phí dịch vụ, tiền điện,...
GOFFICE

Nhà đầu tư ứng phó thế nào trước sự thay đổi “Khẩu Vị Văn Phòng” mới của khách hàng?

Hiện nay, xu hướng thuê văn phòng đang dần chuyển dịch sang những mô hình đa tiện ích hơn. Thậm chí thay đổi diện tích sử dụng văn phòng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Các doanh nghiệp luôn thay đổi các “chiến thuật”...
GOFFICE

Điểm thu hút các Start-up về văn phòng làm việc lý tưởng là gì?

Giá cho thuê nhà mặt tiền hằng tháng hơn 20 triệu còn nhà trong hẻm từ 10 – 15 triệu chưa bao gồm phí dịch vụ, điện nước, mạng Internet… Đối với các Doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ rất khó khăn để chi trả một khoản phí thuê văn phòng làm việc thông thường như vậy.
GOFFICE

Tòa nhà như thế nào được coi là có phong thủy tốt

Chủ doanh nghiệp phải biết tận dụng các điều kiện sẵn có của văn phòng để mang lại may mắn và tạo điều kiện phát triển, chứ không đơn giản là mua các vật phẩm đặt tại công ty để hóa giải điều xấu.
GOFFICE

Chia sẻ kinh nghiệm đi thuê văn phòng tại Tp. HCM

Tích lũy từ những khó khăn mà khách hàng đã từng chia sẻ với G OFFICE trong việc đi tìm thuê văn phòng. Hôm nay chúng tôi viết bài này nhằm sẻ chia kinh nghiệm, nó ít nhiều sẽ giúp ích cho quý vị trong việc quyết định thuê một văn phòng làm việc hợp lý.
GOFFICE

"Văn phòng ảo" có phải giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Bài toán về “Văn phòng ảo” hay địa điểm đặt văn phòng đang được các công ty cung cấp Dịch vụ văn phòng giải bằng hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng trọn gói có vị trí tại các khu Trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện ích đi kèm.
GOFFICE

Chia sẻ cách giải quyết những khó khăn mà công ty khởi nghiệp hay gặp phải

Theo ông Lê Nhật Quang, Trưởng Phòng marketing (ITP) chia sẻ: “Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, khó khăn nhất là nguồn vốn. Vì đa số các nhà đầu tư e ngại rủi ro và khả năng sinh lời ngay thấp nên họ chỉ tập trung vào giai đoạn sau”.
GOFFICE

Các bài tập giúp thư giãn tinh thần tại chỗ làm việc

Bạn có biết khi quá áp lực và stress sẽ không thể giải quyết hay suy nghĩ được gì. G-OFFICE chia sẻ một số bài tập giúp thư giãn tại phòng làm việc hay bàn làm việc chỉ tốn 3-5 phút nhưng sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn để có thể làm tốt công việc
GOFFICE

Yếu tố nào quyết định nhân viên gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp hay rời bỏ?

Một công ty dù có công nghệ hiện đại, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt nhưng nếu nguồn nhân lực làm việc có hiệu quả thì công ty đó khó có thể tồn tại lâu dài và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh.
GOFFICE

Tại sao giá thuê văn phòng hạng A TP.HCM sẽ tăng 20% trong năm 2018?

Theo báo cáo Cushman & Wakefield dự báo, giá thuê văn phòng ở một vài toà nhà hạng A sẽ tăng 20% trong năm 2018. Một vài toà Hạng A mới hoàn thiện sẽ tăng giá mạnh khi bước vào đợt tái ký/ ký hợp đồng thuê mới.
GOFFICE

Làm thế nào tạo ấn tượng tốt để xây dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp?

Ấn tượng ban đầu tốt về doanh nghiệp sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng vào thương hiệu. Hãy luôn ghi nhớ rằng: Thương hiệu muốn vững chắc thì lòng tin của khách hàng phải đủ mạnh.
GOFFICE

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại G-OFFICE

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 79 Phan Kế Bính, G-OFFICE có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng bất cứ gói nào tại đây như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, ...
GOFFICE

Bùng nổ thị trường Văn phòng cho thuê năm 2018 tại Châu Á, Thái Bình Dương

Theo Cushman & Wakefield, thị trường văn phòng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2018, nhờ vào các tín hiệu tích cực về hoạt động kinh doanh
GOFFICE

Văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn là điểm sáng của nghành BĐS năm 2018

Một điểm đáng chú ý trong báo cáo thị trường BĐS TP.HCM quý 4/2017 của CBRE Việt Nam là TP.HCM chào đón 4 dự án mới về văn phòng cho thuê trong năm 2017. Cụ thể là một tòa nhà hạng A và 3 tòa nhà hạng B.
GOFFICE

Kỳ vọng mức tăng trưởng mạnh của thị trường văn phòng cho thuê

Theo báo cáo vừa công bố của Cushman & Wakefield về toàn cảnh thị trường văn phòng khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017, các tòa văn phòng hạng A tại Tp.HCM vẫn có thể tăng giá 20% trong năm 2018.
HOTLINE: 028 222 00 919